Kadhal Vetri Song Lyrics is the track from Raja Bakthi Tamil Film– 1960, Starring Sivaji Ganesan, T. S. Balaiah, M. N. Nambiyar, Vyjayanthimala, P. Bhanumathi, Padmini, Pandari Bai and E. V. Saroja. This song was sung by P. Susheela and the music was composed by G. Govindarajulu Naidu. Lyrics works are penned by A. Maruthakasi.
Singer : P. Susheela
Music Director : G. Govindarajulu Naidu
Lyricist : A. Maruthakasi
Female : Kaadhal vettri kanda kanni paadu kondattam
Aval kannukku indha ulagam oru poonthottam
Kaadhal vettri kanda kanni paadu kondattam
Aval kannukku indha ulagam oru poonthottam
Female : Karpanai vaanilae kavikkuyil polavae
Karpanai vaanilae kavikkuyil polavae
Arpudha gaanam aval paaduvaal
Arpudha gaanam aval paaduvaal
Female : Kalai ezhil minjavae inbanilai konjavae
Kalai ezhil minjavae inbanilai konjavae
Kalabam polavae asaindhae aaduvaal
Kalabam polavae asaindhae aaduvaal
Female : Kanavellaam nanavaagha kaanuvaal
Kanavellaam nanavaagha kaanuvaal
Oru kavalai illaa vaanampaadi aavaal
Oru kavalai illaa vaanampaadi aavaal
Female : Kaadhal vettri kanda kanni paadu kondattam
Aval kannukku indha ulagam oru poonthottam
Kaadhal vettri kanda kanni paadu kondattam
Aval kannukku indha ulagam oru poonthottam
பாடகி : பி. சுஷீலா
இசை அமைப்பாளர் : ஜி. கோவிந்தராஜுலு நாயுடு
பாடல் ஆசிரியர் : ஏ. மருதகாசி
பெண் : காதல் வெற்றி கண்ட கன்னி பாடு கொண்டாட்டம்
அவள் கண்ணுக்கு இந்த உலகம் ஒரு பூந்தோட்டம்
காதல் வெற்றி கண்ட கன்னி பாடு கொண்டாட்டம்
அவள் கண்ணுக்கு இந்த உலகம் ஒரு பூந்தோட்டம்
பெண் : கற்பனை வானிலே கவிக்குயில் போலவே
கற்பனை வானிலே கவிக்குயில் போலவே
அற்புத கானம் அவள் பாடுவாள்
அற்புத கானம் அவள் பாடுவாள்
பெண் : கலை எழில் மிஞ்சவே இன்பநிலை கொஞ்சவே
கலை எழில் மிஞ்சவே இன்பநிலை கொஞ்சவே
கலாபம் போலவே அசைந்தே ஆடுவாள்
கலாபம் போலவே அசைந்தே ஆடுவாள்
பெண் : கனவெல்லாம் நனவாக காணுவாள்
கனவெல்லாம் நனவாக காணுவாள்
ஒரு கவலை இல்லா வானம்பாடி ஆவாள்……
ஒரு கவலை இல்லா வானம்பாடி ஆவாள்……
பெண் : காதல் வெற்றி கண்ட கன்னி பாடு கொண்டாட்டம்
அவள் கண்ணுக்கு இந்த உலகம் ஒரு பூந்தோட்டம்
காதல் வெற்றி கண்ட கன்னி பாடு கொண்டாட்டம்
அவள் கண்ணுக்கு இந்த உலகம் ஒரு பூந்தோட்டம்