Kallaliye Kallaliye Song Lyrics is a track from Maaman– Tamil Movie 2025, Starring Soori,
Aishwarya Lekshmi and Others. This song was sung by Hesham Abdul Wahab and Sharanya Srinivas, music composed by Hesham Abdul Wahab and lyrics work penned by Vivek and Eknath.

Singers : Hesham Abdul Wahab and Sharanya Srinivas

Music by : Hesham Abdul Wahab

Lyrics by : Vivek – Eknath

Male : Kannmaayam yaedho
Ellaam maarutho
Nenjilae inbam
Kodi kodi kodi aadidutho

Male : Yealooru yaelooru yaelooru
Seerkondu vanthingae kondaadu
Poonthaeru poonthaeru poonthaeru
Undaachchu undaachchu vanthaadu

Male : Naalum kanda kanavellaam
Minnum nooru uyiraachchu
Kanneer vitta naalellaam
Sakkaraiyaachchu

Male : Kallaaliyae kallaaliyae
Naanaattuvaen un thooliyae
Kallaaliyae kallaaliyae
Naanaattuvaen un thooliyae

Male : Yealooru yaelooru yaelooru
Seerkondu vanthingae kondaadu
Poonthaeru poonthaeru poonthaeru
Undaachchu undaachchu vanthaadu

Male : Poththi vachu paaththavalae
Bhoomikkulla pon magalae
Seenniyalli saerththavalae
Sirichchum mellammaa

Male : Thoothalena vaazhpavale
Thol kodukkum nallavalae
Ippo irunthu un manasu
Inikkum vellammaa

Male : Maari mazhai pozhinjirukku
Intha manam neranjirukku
OOru mechcha uravu kaatta
Vanthaa raasa thookki suththa

Male and Female : Kallaaliyae kallaaliyae
Naanaattuvaen un thooliyae
Kallaaliyae kallaaliyae
Naanaattuvaen un thooliyae

Female : Pirarkkena vaazha piranthathu yaaru
Enakkena undae uyirena thambi
Enakkoru sogam pidigalil paarththaal
Melukena kannai urukkiduvaanae

Female : Inime thenam nee
Sirichchaa pothumae
Endrum adhai naan
Rasicchaa pothumae
Vaa nee vaa

Male and Female : Kallaaliyae kallaaliyae
Naanaattuvaen un thooliyae
Kallaaliyae kallaaliyae
Naanaattuvaen un thooliyae

Male and Female : Kallaaliyae kallaaliyae
Naanaattuvaen un thooliyae
Kallaaliyae kallaaliyae
Naanaattuvaen un thooliyae

பாடகர்கள் : ஹேஷாம் அப்துல் வஹாப் மற்றும்
சரண்யா ஸ்ரீநிவாசன்

இசையமைப்பாளர் : ஹேஷாம் அப்துல் வஹாப்

பாடலாசிரியர் : விவேக் மற்றும் ஏக்நாத்

ஆண் : கண்மாயம் ஏதோ
எல்லாம் மாறுதோ
நெஞ்சிலே இன்பம்
கோடி கோடி கோடி ஆடிடுதோ

ஆண் : ஏலுரு ஏலுரு ஏலுரு
சீர்கொண்டு வந்திங்கே கொண்டாடு
பூந்தேரு பூந்தேரு பூந்தேரு
உண்டாச்சு உண்டாச்சு வந்தாடு

ஆண் : நாளும் கண்ட கனவெல்லாம்
மின்னும் நூறு உயிராச்சு
கண்ணீர் விட்ட நாளெல்லாம்
சக்கரையாச்சு

ஆண் : கல்லாலியே கல்லாலியே
நானட்டுவேன் உன் தூளியே
கல்லாலியே கல்லாலியே
நானட்டுவேன் உன் தூளியே

ஆண் : ஏலுரு ஏலுரு ஏலுரு
சீர்கொண்டு வந்திங்கே கொண்டாடு
பூந்தேரு பூந்தேரு பூந்தேரு
உண்டாச்சு உண்டாச்சு வந்தாடு

ஆண் : பொத்தி வச்சு பாத்தவளே
பூமிக்குள்ள பொன் மகளே
சீனியள்ளி சேர்த்தவளே
சிரிச்சும் மெல்லம்மா

ஆண் : தூதலென வாழ்பவளே
தோள் கொடுக்கும் நல்லவளே
இப்போ இருந்து உன் மனசு
இனிக்கும் வெல்லம்மா

ஆண் : மாரி மழை பொழிஞ்சிருக்கு
இந்த மனம் நெறஞ்சிருக்கு
ஊரு மெச்ச உறவு காட்ட
வந்தா ராச தூக்கி சுத்த

ஆண் மற்றும் பெண் : கல்லாலியே கல்லாலியே
நானட்டுவேன் உன் தூளியே
கல்லாலியே கல்லாலியே
நானட்டுவேன் உன் தூளியே

பெண் : பிறர்க்கென வாழ பிறந்தது யாரு
எனக்கென உண்டே உயிரென தம்பி
எனக்கொரு சோகம் பிடிகளில் பார்த்தாள்
மெலுகென கண்ணை உருக்கிடுவானே

பெண் : இனிமே தெனம் நீ
சிரிச்சா போதுமே
என்றும் அதை நான்
ரசிச்சா போதுமே
வா நீ வா

ஆண் மற்றும் பெண் : கல்லாலியே கல்லாலியே
நானட்டுவேன் உன் தூளியே
கல்லாலியே கல்லாலியே
நானட்டுவேன் உன் தூளியே

ஆண் மற்றும் பெண் : கல்லாலியே கல்லாலியே
நானட்டுவேன் உன் தூளியே
கல்லாலியே கல்லாலியே
நானட்டுவேன் உன் தூளியே


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Thug Life"Anju Vanna Poove Song: Click Here