Singers : Vani Jayaram and Chorus

Music by : Shankar Ganesh

Chorus : Hoi hoi
Thaiyara thaiyara thaiyara thaiyara thaiyara thaiyara thanthaanaa
Thaiyara thaiyara thaiyara thaiyara thaiyara thaiyara thanthaanaa

Female : Kalyaana jodi ennangal kodi
Maligaikku vanthirukku malai soodi
Kalyaana jodi ennangal kodi
Maligaikku vanthirukku malai soodi
Aaru koodai jaadhimalli koondhal meedhu konjuthadi

Chorus : Vidinju ezhunthu veliyae vanthaa
Naaruthaanae minjumadi
Naaruthaanae minjumadi

Female : Kalyaana jodi ennangal kodi
Maligaikku vanthirukku malai soodi

Chorus : …………….

Female : Maappillai manasu thangamunga
Niyaayam pesum nallavanga
Nariyai tholurikkum singamunga

Chorus : Maappillai manasu thangamunga
Niyaayam pesum nallavanga
Nariyai tholurikkum singamunga

Female : Veeramagan paadhampattaal
Pagai ingu neraagum
Veeramagan paadhampattaal
Pagai ingu neraagum
Enga pillai peran peththi
Endrum un peyar sollum

Chorus : Vaanam polae endrum vaazhga
Aandukkoru pillai petra maastar vaazhga
Vaanam polae endrum vaazhga
Aandukkoru pillai petra maastar vaazhga

Female : Kalyaana jodi ennangal kodi
Maligaikku vanthirukku malai soodi

Female : Uruthi mozhigal solvanga
Uyirai urinju kolvaanga
Oorae oruthanukku enbaanga

Chorus : Uruthi mozhigal solvanga
Uyirai urinju kolvaanga
Oorae oruthanukku enbaanga

Female : Jaadhikkoru needhiyillae
Needhikkoru jaadhiyillae
Jaadhikkoru needhiyillae
Needhikkoru jaadhiyillae
Engalathu vervaithaanae
Ashthivaaram aanathingae

Chorus : Vaanam polae endrum vaazhga
Aandukkoru pillai petra maastar vaazhga
Vaanam polae endrum vaazhga
Aandukkoru pillai petra maastar vaazhga

Female : Kalyaana jodi ennangal kodi
Maligaikku vanthirukku malai soodi
Kalyaana jodi ennangal kodi
Maligaikku vanthirukku malai soodi….

பாடகர்கள் : வாணி ஜெயராம் மற்றும் குழு

இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

குழு : ஹோய் ஹோய்
தையர தையர தையர தையர தையர தையர தந்தானா
தையர தையர தையர தையர தையர தையர தந்தானா

பெண் : கல்யாண ஜோடி எண்ணங்கள் கோடி
மாளிகைக்கு வந்திருக்கு மாலை சூடி
கல்யாண ஜோடி எண்ணங்கள் கோடி
மாளிகைக்கு வந்திருக்கு மாலை சூடி
ஆறு கூடை ஜாதிமல்லி கூந்தல் மீது கொஞ்சுதடி

குழு : விடிஞ்சு எழுந்து வெளியே வந்தா
நாருதானே மிஞ்சுமடி
நாருதானே மிஞ்சுமடி

பெண் : கல்யாண ஜோடி எண்ணங்கள் கோடி
மாளிகைக்கு வந்திருக்கு மாலை சூடி

குழு : ……………………….

பெண் : மாப்பிள்ளை மனசு தங்கமுங்க
நியாயம் பேசும் நல்லவங்க
நரியைத் தோலுரிக்கும் சிங்கமுங்க

குழு : மாப்பிள்ளை மனசு தங்கமுங்க
நியாயம் பேசும் நல்லவங்க
நரியைத் தோலுரிக்கும் சிங்கமுங்க

பெண் : வீரமகன் பாதம் பட்டால்
பகை இங்கு நேராகும்
வீரமகன் பாதம் பட்டால்
பகை இங்கு நேராகும்
எங்க பிள்ளை பேரன் பேத்தி
என்றும் உன் பெயர் சொல்லும்….

குழு : வானம் போலே என்றும் வாழ்க
ஆண்டுக்கொரு பிள்ளை பெற்று மாஸ்டர் வாழ்க
வானம் போலே என்றும் வாழ்க
ஆண்டுக்கொரு பிள்ளை பெற்று மாஸ்டர் வாழ்க

பெண் : கல்யாண ஜோடி எண்ணங்கள் கோடி
மாளிகைக்கு வந்திருக்கு மாலை சூடி

பெண் : உறுதி மொழிகள் சொல்வாங்க
உயிரை உறிஞ்சி கொல்வாங்க
ஊரே ஒருத்தனுக்கு என்பாங்க

குழு : உறுதி மொழிகள் சொல்வாங்க
உயிரை உறிஞ்சி கொல்வாங்க
ஊரே ஒருத்தனுக்கு என்பாங்க

பெண் : ஜாதிக்கொரு நீதியில்லே
நீதிக்கொரு ஜாதியில்லே
ஜாதிக்கொரு நீதியில்லே
நீதிக்கொரு ஜாதியில்லே
எங்களது வேர்வைதானே
அஸ்திவாரம் ஆனதிங்கே

குழு : வானம் போலே என்றும் வாழ்க
இங்கு எங்களுக்கு சொல்லி தந்த மாஸ்டர் வாழ்க
வானம் போலே என்றும் வாழ்க
இங்கு எங்களுக்கு சொல்லி தந்த மாஸ்டர் வாழ்க

பெண் : கல்யாண ஜோடி எண்ணங்கள் கோடி
மாளிகைக்கு வந்திருக்கு மாலை சூடி
கல்யாண ஜோடி எண்ணங்கள் கோடி
மாளிகைக்கு வந்திருக்கு மாலை சூடி……


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Badass" song lyrics from LEO: Click Here