Singers : T. M. Soundararajan and P. Susheela

Music by : M. S. Vishwanathan

Male : Kalyaana naal paarkka sollalaamaa
Naam kaiyodu kai saerthu kollalaamaa
Sellaadha idam nokki sellalaamaa
Sindhaamal sidharaamal allalaamaa

Male : Kalyaana naal paarkka sollalaamaa
Naam kaiyodu kai saerthu kollalaamaa

Female : {Vanna mani mandabathil
Thulli vizhuvomaa
Mandhirathil kan mayangi
Thulli vizhuvomaa} (2)
Sonnavargal sonna padi
Alli varuvomaa
Thottu varum thendralukku
Thoodhu viduvomaa

Female : Kalyaana naal paarkka sollalaamaa
Naam kaiyodu kai saerthu kollalaamaa
Sellaadha idam nokki sellalaamaa
Sindhaamal sidharaamal allalaamaa

Female : Kalyaana naal paarkka sollalaamaa
Naam kaiyodu kai saerthu kollalaamaa

Male : {Kannaadi paartha padi
Kadhai padippomaa
Ponnaana vannangalil
Padam varaivomaa} (2)
Nadandhadhai ninaitha padi
Rasithiruppomaa
Naalai innum adhigam endru
Therindhiruppomaa

Male : Kalyaana naal paarkka sollalaamaa
Naam kaiyodu kai saerthu kollalaamaa

Female : {Chandhiranai thaedi sendru
Kudiyiruppomaa
Thamizhukku saedhi solli
Azhaithu kolvomaa} (2)

Male : Andhi pattu vaanathilae
Valam varuvomaa
Angum oru raajaangam
Amaithiruppomaa

Both : Kalyaana naal paarkka sollalaamaa
Naam kaiyodu kai saerthu kollalaamaa
Sellaadha idam nokki sellalaamaa
Sindhaamal sidharaamal allalaamaa

Both : Kalyaana naal paarkka sollalaamaa
Naam kaiyodu kai saerthu kollalaamaa

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன் மற்றும் பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : கல்யாண நாள் பார்க்கச் சொல்லலாமா
நாம் கையோடு கை சேர்த்துக் கொள்ளலாமா
செல்லாத இடம் நோக்கிச் செல்லலாமா
சிந்தாமல் சிதறாமல் அள்ளலாமா

ஆண் : கல்யாண நாள் பார்க்கச் சொல்லலாமா
நாம் கையோடு கை சேர்த்துக் கொள்ளலாமா

பெண் : {வண்ண மணி மண்டபத்தில்
துள்ளி விழுவோமா
மந்திரத்தில் கண் மயங்கிப்
துள்ளி விழுவோமா} (2)
சொன்னவர்கள் சொன்னபடி
அள்ளி வருவோமா
தொட்டு வரும் தென்றலுக்கு
தூது விடுவோமா

பெண் : கல்யாண நாள் பார்க்கச் சொல்லலாமா
நாம் கையோடு கை சேர்த்துக் கொள்ளலாமா
செல்லாத இடம் நோக்கிச் செல்லலாமா
சிந்தாமல் சிதறாமல் அள்ளலாமா

பெண் : கல்யாண நாள் பார்க்கச் சொல்லலாமா
நாம் கையோடு கை சேர்த்துக் கொள்ளலாமா

ஆண் : {கண்ணாடி பார்த்தபடி
கதை படிப்போமா
பொன்னான கன்னங்களில்
படம் வரைவோமா} (2)
நடந்ததை நினைத்தபடி
ரசித்திருப்போமா
நாளை இன்னும் அதிகம் என்று
தெரிந்திருப்போமா

ஆண் : கல்யாண நாள் பார்க்கச் சொல்லலாமா
நாம் கையோடு கை சேர்த்துக் கொள்ளலாமா

பெண் : {சந்திரனைத் தேடிச் சென்று
குடியிருப்போமா
தமிழுக்குச் சேதி சொல்லி
அழைத்துக் கொள்வோமா} (2)

ஆண் : அந்திப் பட்டு வானத்திலே
வலம் வருவோமா
அங்கும் ஒரு ராஜாங்கம்
அமைத்திருப்போமா

இருவர் : கல்யாண நாள் பார்க்கச் சொல்லலாமா
நாம் கையோடு கை சேர்த்துக் கொள்ளலாமா
செல்லாத இடம் நோக்கிச் செல்லலாமா
சிந்தாமல் சிதறாமல் அள்ளலாமா

இருவர் : கல்யாண நாள் பார்க்கச் சொல்லலாமா
நாம் கையோடு கை சேர்த்துக் கொள்ளலாமா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "COOLIE" title release video : Click Here