Singers : S. P. Balasubramanyam and A. V. Ramanan

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Kannadasan

Male : Kalyaana thirukkolam dheiveegamae
Kaiyodu kai saerkkum manakkolamae
Thaanaaga thunai thedum ondru
Thaai thanthai manam pesum ondru

Male : Naal seivathaa illai naam seivathaa
Naal seivathaa illai naam seivathaa

Male : Pettravargal penn paarththu
Periyorkal naal kuriththu
Kalyaanam seithaal enna

Male : Kangalai thoodhu vittu
Kadhal enum perai sollum
Kadhaigalaiyae ninaiththaalenna
Niraiverum kadhal endrum kavithai andro
Niraiverum kadhal endrum kavithai andro

Male : Kalyaana thirukkolam dheiveegamae
Kaiyodu kai saerkkum manakkolamae
Thaanaaga thunai thedum ondru
Thaai thanthai manam pesum ondru

Male : Kadhal sorkka pantham
Kadavul thantha sontham
Thaanae thedi kondaal
Sariththiram piranthuvidum
Uravilum sugam irukkum

Male : Kalyaana thirukkolam dheiveegamae
Kaiyodu kai saerkkum manakkolamae
Thaanaaga thunai thedum ondru
Thaai thanthai manam pesum ondru

Male : Sri raman seedhaiyaithaan thedi kondathillai
Palar seitha mudivallavaa
Kamban magan kadhalukku vambinilae mudintha kadhai
Avan seitha thavarallavaa
Thaai thanthai penn paarththaal thavaraathaiyyaa
Thaai thanthai penn paarththaal thavaraathaiyyaa

Male : Kadhal paavam alla
Edhuvum paavam alla
Ellaam vaazha vaikkum
Iru manangal inaiyum
Endrum thirumanaththil mudiyum

Male : Kalyaana thirukkolam dheiveegamae
Kaiyodu kai saerkkum manakkolamae
Thaanaaga thunai thedum ondru
Thaai thanthai manam pesum ondru…..

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் ஏ. வி. ரமணன்

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்

ஆண் : கல்யாண திருக்கோலம் தெய்வீகமே
கையோடு கை சேர்க்கும் மணக்கோலமே
தானாக துணை தேடும் ஒன்று
தாய் தந்தை மணம் பேசும் ஒன்று….

ஆண் : நாள் செய்வதா இல்லை நாம் செய்வதா
நாள் செய்வதா இல்லை நாம் செய்வதா

ஆண் : பெற்றவர்கள் பெண் பார்த்து
பெரியோர்கள் நாள் குறித்து
கல்யாணம் செய்தால் என்ன

ஆண் : கண்களைத் தூது விட்டு
காதல் எனும் பேரைச் சொல்லும்
கதைகளையே நினைத்தாலென்ன
நிறைவேறும் காதல் என்றும் கவிதை அன்றோ
நிறைவேறும் காதல் என்றும் கவிதை அன்றோ

ஆண் : கல்யாண திருக்கோலம் தெய்வீகமே
கையோடு கை சேர்க்கும் மணக்கோலமே
தானாக துணை தேடும் ஒன்று
தாய் தந்தை மணம் பேசும் ஒன்று….

ஆண் : காதல் சொர்க்க பந்தம்
கடவுள் தந்த சொந்தம்
தானே தேடிக் கொண்டால்
சரித்திரம் பிறந்துவிடும்
உறவிலும் சுகம் இருக்கும்

ஆண் : கல்யாண திருக்கோலம் தெய்வீகமே
கையோடு கை சேர்க்கும் மணக்கோலமே
தானாக துணை தேடும் ஒன்று
தாய் தந்தை மணம் பேசும் ஒன்று….

ஆண் : ஸ்ரீராமன் சீதையை தான்தேடிக் கொண்டதில்லை
பலர் செய்த முடிவல்லவா
கம்பன் மகன் காதலுக்கு வம்பினிலே முடிந்த கதை
அவன் செய்த தவறல்லவா
தாய் தந்தை பெண் பார்த்தால் தவறாதைய்யா….
தாய் தந்தை பெண் பார்த்தால் தவறாதைய்யா….

ஆண் : காதல் பாவம் அல்ல
எதுவும் பாவம் அல்ல
எல்லாம் வாழ வைக்கும்
இரு மனங்கள் இணையும்
என்றும் திருமணத்தில் முடியும்

ஆண் : கல்யாண திருக்கோலம் தெய்வீகமே
கையோடு கை சேர்க்கும் மணக்கோலமே
தானாக துணை தேடும் ஒன்று
தாய் தந்தை மணம் பேசும் ஒன்று….


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Hayyoda" song lyrics from JAWAN: Click Here