Singer : Malaysia Vasudevan

Music by : Ilayaraja

Chorus : Ejamaan kaaladi manneduthu nethiyila pottu vaipom
Ejamaan avan sollukuthaan naangadhinam kattupattom

Male : Ejamaan kaaladi manneduthu nethiyila pottu vechom
Ejamaan avan sollukuthaan naangadhinam kattupattom
{ Ungalathaan nambudhindha boomi
Ini engaluku nalla vazhi kaami } (2)

Chorus : Ejamaan kaaladi manneduthu nethiyila pottu vaipom
Ejamaan avan sollukuthaan naangadhinam kattupattom

Male : Oorujanamdhaan vaazha nalla kaalam vandhaachu
Nethuvara naanpaartha thunbam yaavum poyaachu
Veedu vara aathu thanni vandhu thaagam theernthaachu
Veedhiyellaam pallikooda bellu osa ketaachu
Illaamai ingu kidaiyaadhu

Chorus : Enga ejamaan irukayilae

Male : Pollaapu namma nerungaadhu

Chorus : Ejamaan unga kaavalilae

Chorus : Ungalathaan nambudhindha boomi
Ini engaluku nalla vazhi kaami

Chorus : Ejamaan kaaladi manneduthu nethiyila pottu vaipom
Ejamaan avan sollukuthaan naangadhinam kattupattom

Male : Thottam kaadu medellam sondham thedum thozhilaali
Yezhai kootam munnera neengadhaanae kootaali
Oorukoru kashtam vandhaa pangupodum paataali
Ullapadi needhi solla thevai illa naarkali
Thannaala vanangudhu ooru

Chorus : Yenga ejamaan nadakayilae

Male : Yennalum kurai kidayaadhu

Chorus : Ejamaan ingu irukayilae

Chorus : Ungalathaan nambudhindha boomi
Ini engaluku nalla vazhi kaami

Male : Ejamaan kaaladi manneduthu nethiyila pottu vechom
Ejamaan avan sollukuthaan naangadhinam kattupattom
{ Ungalathaan nambudhindha boomi
Ini engaluku nalla vazhi kaami } (2)

Chorus : Ejamaan kaaladi manneduthu nethiyila pottu vaipom
Ejamaan avan sollukuthaan naangadhinam kattupattom

பாடகர் : மலேசியா வாசுதேவன்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

குழு : எஜமான் காலடி
மண்ணெடுத்து நெத்தியில
பொட்டு வைப்போம் எஜமான்
அவன் சொல்லுக்குத்தான்
நாங்கதினம் கட்டுப்பட்டோம்

ஆண் : எஜமான் காலடி
மண்ணெடுத்து நெத்தியில
பொட்டு வெச்சோம் எஜமான்
அவன் சொல்லுக்குத்தான்
நாங்கதினம் கட்டுப்பட்டோம்
{ உங்களத்தான் நம்புதிந்த பூமி
இனி எங்களுக்கு நல்ல வழி
காமி } (2)

குழு : எஜமான் காலடி
மண்ணெடுத்து நெத்தியில
பொட்டு வைப்போம் எஜமான்
அவன் சொல்லுக்குத்தான்
நாங்கதினம் கட்டுப்பட்டோம்

ஆண் : ஊருஜனம்தான்
வாழ நல்ல காலம் வந்தாச்சு
நேத்துவர நான்பார்த்த துன்பம்
யாவும் போயாச்சு வீடு வர
ஆத்துத் தண்ணி வந்து தாகம்
தீர்ந்தாச்சு வீதியெல்லாம்
பள்ளிக்கூட பெல்லு ஓச
கேட்டாச்சு இல்லாமை
இங்கு கிடையாது

குழு : எங்க எஜமான்
இருக்கையிலே

ஆண் : பொல்லாப்பு
நம்ம நெருங்காது

குழு : எஜமான்
உங்க காவலிலே
உங்களத்தான் நம்புதிந்த
பூமி இனி எங்களுக்கு
நல்ல வழி காமி

குழு : எஜமான் காலடி
மண்ணெடுத்து நெத்தியில
பொட்டு வைப்போம் எஜமான்
அவன் சொல்லுக்குத்தான்
நாங்கதினம் கட்டுப்பட்டோம்

ஆண் : தோட்டம் காடு
மேடெல்லாம் சொந்தம்
தேடும் தொழிலாளி ஏழை
கூட்டம் முன்னேற நீங்கதானே
கூட்டாளி ஊருக்கொரு கஷ்டம்
வந்தா பங்குபோடும் பாட்டாளி
உள்ளபடி நீதி சொல்ல தேவை
இல்ல நாற்காலி தன்னால
வணங்குது ஊரு

குழு : எங்க எஜமான்
நடக்கையிலே
ஆண் : எந்நாளும்
குறை கிடையாது

குழு : எஜமான்
இங்க இருக்கையிலே
உங்களத்தான் நம்புதிந்த
பூமி இனி எங்களுக்கு
நல்ல வழி காமி

ஆண் : எஜமான் காலடி
மண்ணெடுத்து நெத்தியில
பொட்டு வெச்சோம் எஜமான்
அவன் சொல்லுக்குத்தான்
நாங்கதினம் கட்டுப்பட்டோம்
{ உங்களத்தான் நம்புதிந்த பூமி
இனி எங்களுக்கு நல்ல வழி
காமி } (2)

குழு : எஜமான் காலடி
மண்ணெடுத்து நெத்தியில
பொட்டு வைப்போம் எஜமான்
அவன் சொல்லுக்குத்தான்
நாங்கதினம் கட்டுப்பட்டோம்


tamil chat room

Added by

Shanthi

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here