Singer : T. M. Soundararajan

Music by : K. V. Mahadevan

Male : Kan kavarum silaiyae
Kaanji tharum kalaiyae
Kavi piravaa mun pirandha
Thamizhaghathin nidhiyae

Male : Kan kavarum silaiyae
Kaanji tharum kalaiyae
Kavi piravaa mun pirandha
Thamizhaghathin nidhiyae

Male : Kan kavarum silaiyae …ae….

Male : Pagai mudikka pala vagaiyaam
Padai kalanghal modhum
Ezhil silai vadikka siru uliyum
Iru karamum podhum

Male : Pagai mudikka pala vagaiyaam
Padai kalanghal modhum
Ezhil silai vadikka siru uliyum
Iru karamum podhum

Male : Mugai vedikkum muruval yena
Pennidhazhil therivaai
Mugai vedikkum muruval yena
Pennidhazhil therivaai
Sinam moondezhundhaal aandavan paei
Thaandavamum purivaai thaandavamum purivaai…

Male : Kan kavarum silaiyae
Kaanji tharum kalaiyae
Kavi piravaa mun pirandha
Thamizhaghathin nidhiyae

Male : Kan kavarum silaiyae …ae….

Male : Padikkum munnae seviyinil thaen
Paaya varum thamizh pol
Naan ninaikkum munnae pala vadivaai
Nenjamellaam niraivaai

Male : Padikkum munnae seviyinil thaen
Paaya varum thamizh pol
Naan ninaikkum munnae pala vadivaai
Nenjamellaam niraivaai

Male : Enakkum munnae vaazhdhavargal
Ethanaiyo kodi
Enakkum munnae vaazhdhavargal
Ethanaiyo kodi
Andha idam peyarndhaar perumai ellaam
Thodar kadhai pol tharuvaai

Male : Kan kavarum silaiyae
Kaanji tharum kalaiyae
Kavi piravaa mun pirandha
Thamizhaghathin nidhiyae

Male : Kan kavarum silaiyae …ae….

பாடகர் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்

ஆண் : கண் கவரும் சிலையே
காஞ்சி தரும் கலையே
கவி பிறவா முன் பிறந்த
தமிழகத்தின் நிதியே

ஆண் : கண் கவரும் சிலையே
காஞ்சி தரும் கலையே
கவி பிறவா முன் பிறந்த
தமிழகத்தின் நிதியே

ஆண் : கண் கவரும் சிலையே….ஏ……

ஆண் : பகை முடிக்க பலவகையாம்
படைக் கலங்கள் மோதும்
எழில் சிலை வடிக்க சிறு உளியும்
இரு கரமும் போதும்

ஆண் : பகை முடிக்க பலவகையாம்
படைக் கலங்கள் மோதும்
எழில் சிலை வடிக்க சிறு உளியும்
இரு கரமும் போதும்

ஆண் : முகை வெடிக்கும் முறுவலென
பெண்ணிதழில் தெரிவாய்
முகை வெடிக்கும் முறுவலென
பெண்ணிதழில் தெரிவாய்
சினம் மூண்டெழுந்தால் ஆண்டவன் பேய்
தாண்டவமும் புரிவாய் தாண்டவமும் புரிவாய்…….

ஆண் : கண் கவரும் சிலையே
காஞ்சி தரும் கலையே
கவி பிறவா முன் பிறந்த
தமிழகத்தின் நிதியே

ஆண் : கண் கவரும் சிலையே….ஏ……

ஆண் : படிக்கு முன்னே செவியினில் தேன்
பாய வரும் தமிழ் போல்
நான் நினைக்கு முன்னே பல வடிவாய்
நெஞ்சமெல்லாம் நிறைவாய்

ஆண் : படிக்கு முன்னே செவியினில் தேன்
பாய வரும் தமிழ் போல்
நான் நினைக்கு முன்னே பல வடிவாய்
நெஞ்சமெல்லாம் நிறைவாய்

ஆண் : எனக்கு முன்னே வாழ்ந்தவர்கள்
எத்தனையோ கோடி
எனக்கு முன்னே வாழ்ந்தவர்கள்
எத்தனையோ கோடி
அந்த இடம் பெயர்ந்தார் பெருமை எல்லாம்
தொடர்கதை போல் தருவாய்

ஆண் : கண் கவரும் சிலையே
காஞ்சி தரும் கலையே
கவி பிறவா முன் பிறந்த
தமிழகத்தின் நிதியே

ஆண் : கண் கவரும் சிலையே….ஏ……


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Badass" song lyrics from LEO: Click Here