Kanaga Song Lyrics is a track from Non-Violence Tamil Film – 2025, Starring Metro Shirish, Shriya Saran and Others. This song was sung by Yuvan Shankar Raja, Rakshita Suresh and Vozhi and the music was composed by Yuvan Shankar Raja. Lyrics works are penned by Super Subu.

Singers : Yuvan Shankar Raja, Rakshita Suresh and Vozhi

Music Director : A. R. Rahman

Lyricist : Super Subu

Humming : ……………..

Female : Kanagaa kannala thaan
Kasaa musaa solli thoraa
Azhagaa anaamathaa
Sollaabattha ali thara

Female : Pilakaa chinna pulla
Pallakka thaan thookiduraaan
Periyaa pangaaliyo
Palla katti pinna varan

Female : Kanagaa kannala thaan
Kasaa musaa solli thoraa
Azhagaa anaamathaa
Sollaabattha ali thara

Female : Pilakaa chinna pulla
Pallakka thaan thookiduraaan
Periyaa pangaaliyo
Palla katti pinna varan

Female : Veeram vengaayam ennaando veenu
Velicham koranjaakka ellam mannu
Olagam onnakkum podhu udama maane
Kadugu siruthaaalum kaaram dhaaney

Humming : …………..

Female : Dhaagam vandhaakkaa
Indha oore rendaagum
Ada moagam  vandhaakka
Andha rendum onnaagum

Female : Dhaegam kandaakaa
Un sogam thundaagum
Oru vaegam kondaakka
Pudhu raagam undaagum

Female : Kalla petti paathu kanakka poattu
Sillaraya saetthe thalaraadhe
Kambaliya poatthu manasa aatthu
Kaiyyi rennda koatthaa kuluraadhe

Female : Naan nimundhaa yaeni valanja nyaani
Nee thelijaalum puriyaadhu raani thaeni
Kanagaa thani baani

Female : Kanagaa kannala thaan
Kasaa musaa solli thoraa
Azhagaa anaamathaa
Sollaabattha ali thara

Female : Pilakaa chinna pulla
Pallakka thaan thookiduraaan
Periyaa pangaaliyo
Male : Haan ..podu..okay

Female : Palla katti pinna varan

Male : Bayangaramana entry if i touch it’s vetri
I am feeling so good today
I been so patiently waiting to blow
So i’m making a toast
I am making it rain

Male : Float like pattam puchi
Sting like a mothatha
We’ll bring you the pain
Chennati city to US atti
All the machis be knowing

Male : Raja’s name dei
Thats why we getting it litty

Male : Aye the party be empty without me
Wake up enthri enthri enthri

So many kanmani un smile ah sindhadi

Male : Takkunu kick eri vachen katcheri
No one come close to me ain’t no comparing me
Mookula verala vekara ability

Male : Ohh we aint just dippin our toes
Ohhh we diving deep flipping the flows
Coast to coast we always the rippin shows
A me photoku pottum da pose

Female : Yenna avolothanaa…

பாடகர்கள் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா, ரக்ஷிதா சுரேஷ் மற்றும் ஓளி

இசை அமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா

பாடல் ஆசிரியர் : சூப்பர் சுப்பு

முனங்கல் : …………..

பெண் : கனகா கண்ணால தான்
கசா முஸா சொல்லித் தரா
அழகா அனாமத்தா
சல்லாபத்த அள்ளி தரா

பெண் : பிளாக்கா சின்ன புள்ள
பல்லாக்க தான் தூக்கிடுறான்
பெரியா பங்காளியோ
பல்ல காட்டி பின்ன வரான்

பெண் : கனகா கண்ணால தான்
கசா முஸா சொல்லித் தரா
அழகா அனாமத்தா
சல்லாபத்த அள்ளி தரா

பெண் : பிளாக்கா சின்ன புள்ள
பல்லாக்க தான் தூக்கிடுறான்
பெரியா பங்காளியோ
பல்ல காட்டி பின்ன வரான்

பெண் : வீரம் வெங்காயம் என்னாண்டோ வீணு
வெளிச்சம் குறஞ்சாக்கா எல்லாம் மண்ணு
உலகம் உனக்கும் பொது உடம மானே
கடுகு சிறுத்தாலும் காரம் தானே

முனங்கல் : …………..

பெண் : தாகம் வந்தாக்கா
இந்த ஊரே ரெண்டாகும்
அட மோகம் வந்தாக்கா
அந்த ரெண்டும் ஒன்றாகும்

பெண் : தேகம் கண்டாக்கா
உன் சோகம் துண்டாகும்
ஒரு வேகம் கொண்டாக்கா
புது ராகம் உண்டாகும்

பெண் : கல்லா பெட்டி பாத்து கணக்க போட்டுப்
சில்லறைய சேர்த்து தளராதே
கம்பளியைப் போத்து மனச ஆத்து
கையி ரெண்ட கோத்தா குளுராதே

பெண் : நான் நிமிர்ந்தா ஏணி வலஞ்சா ஞானி
நீ தெளிஞ்சாலும் புரியாது ராணி தேனி
கனகா தனி பாணி

பெண் : கனகா கண்ணால தான்
கசா முஸா சொல்லித் தரா
அழகா அனாமத்தா
சல்லாபத்த அள்ளி தரா

பெண் : பிளாக்கா சின்ன புள்ள
பல்லாக்க தான் தூக்கிடுறான்
பெரியா பங்காளியோ
(ஆண் : ஹான்… போடு… ஓகே)
பெண் : பல்ல காட்டி பின்ன வரான்

ராப் : ……………..

பெண் : என்ன அவ்ளோதானா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Jana Nayagan"Oru Pere Varalaaru Song: Click Here