Singers : Naresh Iyer and Sivaangi

Music by : Tanuj Menon

Lyrics by : Sabarivasan Shanmugam

Humming : …………….

Male : Yei! kanjadai kal veesi neeyae
En lannadi kann koithaaiyae!
Yei! kankoosum minsaaram neeyae
En nenjoram poothaaiyae!

Female : En venmegam kai neettum podhu
Mazhai moongilgal yosikaathu
En venmeengal thoondil mel yeri
Naan unnodu serthenae!

Male : Pudhu thee theevin manalil
Idhu karkaala mazhai thaanae!
Nithamum saaral mazhaiyil
Uyir neerodu neeradumae!

Female : Vidhaiyin kaadhal mudichil
Elai kaamangal urangadho!
Avilum kaalam varattum
Mudhal muththangal poo pookumae!

Male : Yei! kanjadai kal veesi neeyae
En lannadi kann koithaaiyae!
Yei! kankoosum minsaaram neeyae
En nenjoram poothaaiyae!

Humming : ……………..

Male : Paadhai maariyadhu polae
Paadhai sernthu varava
Dhooram yaavum ariyaamal
Povom vaa

Female : Undhan kaiviral korthaal
Vaanam kooda vasam thaan
Vaanavillin mudhukin mel
Povom vaa

Male : Neeyae kulirnthidum theeyaai
Naanae anainthidava!
Female : Veenai esaithida solli
Thanae uraithiduma!

Male : Naan thaniyaai thirinthen pennae!
Oorvalamai inainthaai
Female : Kagithamaai virinthen nenjae
Oor kaviyai mozhindhaai

Male : Yei! kanjadai kal veesi neeyae
En lannadi kann koithaaiyae!
Yei! kankoosum minsaaram neeyae
En nenjoram poothaaiyae!

Female : En venmegam kai neettum podhu
Mazhai moongilgal yosikaathu
En venmeengal thoondil mel yeri
Naan unnodu serthenae!

Male : Pudhu thee theevin manalil
Idhu karkaala mazhai thaanae!
Nithamum saaral mazhaiyil
Uyir neerodu neeradumae!

Female : Vidhaiyin kaadhal mudichil
Elai kaamangal urangadho!
Avilum kaalam varattum
Mudhal muththangal poo pookumae!

Male : Yei! kanjadai kal veesi neeyae
En lannadi kann koithaaiyae!
Yei! kankoosum minsaaram neeyae
En nenjoram poothaaiyae!

பாடகர்கள் : நரேஷ் ஐயர் மற்றும் ஷிவாங்கி

இசை அமைப்பாளர் : தனுஜ் மேனன்

பாடல் ஆசிரியர் : சபரிவாசன் ஷண்முகம்

முனகுதல் : ……………………

ஆண் : ஏய்! கண்ஜாடை கால் வீசி நீயே என்
கண்ணாடி கண் கொய்தாயே!
ஏய்! கண்கூசும் மின்சாரம் நீயே
என் நெஞ்சோரம் பூத்தாயே!

பெண் : என் வெண்மேகம் கை நீட்டும் போது
மழை மூங்கில்கள் யோசிக்காது
என் வெண்மீன்கள் தூண்டில் மேல் ஏறி
நான் உன்னோடு சேர்ந்தேனே!

ஆண் : புது தீ தீவின் மணலில்
இது கார்கால மழை தானே!
நிதமும் சாரல் மழையில்
உயிர் நீரோடை நீராடுமே!

பெண் : விதையின் காதல் முடிச்சில்
இலை காமங்கள் உறங்காதோ!
அவியும் காலம் வரட்டும்
முதல் முத்தங்கள் பூ பூக்குமே!

ஆண் : ஏய் கண்ஜாடை கல் வீசி நீயே என்
கண்ணாடி கண் கொய்தாயே!
ஏய்! கண்கூசும் மின்சாரம் நீயே
என் நெஞ்சோரம் பூத்தாயே!

முனகுதல் : ……………………

ஆண் : பாதை மாறியது போலே
பாதை சேர்ந்து வரவா!
தூரம் யாவும் அறியாமல்
போவோம் வா!

பெண் : உந்தன் கைவிரல் கோர்த்தால்
வானம் கூட வசம் தான்
வானவில்லின் முதுகின் மேல்
போவோம் வா

ஆண் : நீயே குளிர்ந்திடும் தீயாய்
நானே அணைத்திடவா!
பெண் : வீணை இசைத்திட சொல்லி
தானே உறைத்திடுமா!

ஆண் : நான் தனியாய் தீர்த்தேன் பெண்ணே
ஊர்வலமாய் இணைந்தாய்
பெண் : காகிதமாய் விரிந்தேன் நெஞ்சே
ஓர் கவியாய் மொழிந்தாய்

ஆண் : ஏய்! கண்ஜாடை கல் வீசி நீயே என்
கண்ணாடி கண் கொய்தாயே!
ஏய்! கண்கூசும் மின்சாரம் நீயே
என் நெஞ்சோரம் பூத்தாயே!

பெண் : என் வெண்மேகம் கை நீட்டும் போது
மழை மூங்கில்கள் யோசிக்காது
என் வெண்மீன்கள் தூண்டில் மேல் ஏறி
நான் உன்னோடு சேர்ந்தேனே!

ஆண் : புது தீ தீவின் மணலில்
இது கார்கால மழை தானே!
நிதமும் சாரல் மழையில்
உயிர் நீரோடை நீராடுமே!

பெண் : விதையின் காதல் முடிச்சில்
இலை காமங்கள் உறங்காதோ!
அவியும் காலம் வரட்டும்
முதல் முத்தங்கள் பூ பூக்குமே!

ஆண் : ஏய் கண்ஜாடை கல் வீசி நீயே என்
கண்ணாடி கண் கொய்தாயே!
ஏய்! கண்கூசும் மின்சாரம் நீயே
என் நெஞ்சோரம் பூத்தாயே!


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Namma Satham" song lyrics from Pathu Thala: Click Here