Singer : P. Bhanumathi

Music by : M. B. Sreenivas

Lyrics by : Kannadasan

Female : Kiss me son kiss me son
Kanna perumaan aala piranthaan
Kanna perumaan aala piranthaan
Annai madiyil aada piranthaan
Annai madiyil aada piranthaan
Aalamaramaai maar piranthaan
Yaezhulagam kaakka piranthaan

Female : Kanna perumaan aala piranthaan

Female : Maanikka kankalai mayil varainthu
Maangani vaazyithazh mella kaninthu
Maanikka kankalai mayil varainthu
Maangani vaazyithazh mella kaninthu
Ponmani kaigalil poovai thiruththi
Ponmani kaigalil poovai thiruththi
Bhoomiyae avan kayil niruththu

Female : Kanna perumaan aala piranthaan
Kiss me son kiss me son

Female : Yaarivan endroru kelvi piranthaal
En magan endroru badhil kidaikkum
Yaarivan endroru kelvi piranthaal
En magan endroru badhil kidaikkum
Pettra pozhuthil manam muttrum magizhnthen
Periyavanaanathum perumai kolvaen

Female : Kanna perumaan aala piranthaan
Annai madiyil aada piranthaan
Aalamaramaai maar piranthaan
Yaezhulagam kaakka piranthaan

Female : Kanna perumaan aala piranthaan
Kiss me son kiss me son
Kiss me son kiss me son

பாடகி : பி. பானுமதி

இசையமைப்பாளர் : எம். பி. ஸ்ரீநிவாஸ்

பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்

பெண் : கிஸ் மி சன் கிஸ் மி சன்
கண்ணப் பெருமான் ஆளப் பிறந்தான்
கண்ணப் பெருமான் ஆளப் பிறந்தான்
அன்னை மடியில் ஆடப் பிறந்தான்
அன்னை மடியில் ஆடப் பிறந்தான்
ஆலமரமாய் மாறப் பிறந்தான்
ஏழுலகம் காக்கப் பிறந்தான்…….

பெண் : கண்ணப் பெருமான் ஆளப் பிறந்தான்…..

பெண் : மாணிக்கக் கண்களை மையில் வரைந்து
மாங்கனி வாயிதழ் மெல்ல கனிந்து
மாணிக்கக் கண்களை மையில் வரைந்து
மாங்கனி வாயிதழ் மெல்ல கனிந்து
பொன்மணிக் கைகளில் பூவை திருத்தி
பொன்மணிக் கைகளில் பூவை திருத்தி
பூமியே அவன் கையில் நிறுத்தி…..

பெண் : கண்ணப் பெருமான் ஆளப் பிறந்தான்
கிஸ் மி சன் கிஸ் மி சன்

பெண் : யாரிவன் என்றொரு கேள்வி பிறந்தால்
என் மகன் என்றொரு பதில் கிடைக்கும்
யாரிவன் என்றொரு கேள்வி பிறந்தால்
என் மகன் என்றொரு பதில் கிடைக்கும்
பெற்ற பொழுதில் மனம் முற்றும் மகிழ்ந்தேன்
பெரியவனானதும் பெருமை கொள்வேன்….

பெண் : கண்ணப் பெருமான் ஆளப் பிறந்தான்
அன்னை மடியில் ஆடப் பிறந்தான்
ஆலமரமாய் மாறப் பிறந்தான்
ஏழுலகம் காக்கப் பிறந்தான்…….

பெண் : கண்ணப் பெருமான் ஆளப் பிறந்தான்
கிஸ் மி சன் கிஸ் மி சன்
கிஸ் மி சன் கிஸ் மி சன்……


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Hayyoda" song lyrics from JAWAN: Click Here