Singer : M. S. Rajeswari

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Pulamaipithan

Female : Kannaa vaa kannaa vaa
Kaalam muzhuthum onnaa vaa
Mannaa vaa mannaa vaa
Mannil thavazhum vennilavaa
Engaeyo nee irunthaal idhayam punnaagum
Paattai kettu mugaththai kaattu

Female : Kannaa vaa kannaa vaa
Kaalam muzhuthum onnaa vaa
Mannaa vaa mannaa vaa
Mannil thavazhum vennilavaa

Female : Munnerum paathaiyilae
Mullirukkum anjaathae
Sooriyanai moodi vaikka
Megangalaal aagaathae

Female : Munnerum paathaiyilae
Mullirukkum anjaathae
Sooriyanai moodi vaikka
Megangalaal aagaathae

Female : Sundeligal suththi ninnu
Singaththathaan enna pannum
Sundeligal suththi ninnu
Singaththathaan enna pannum
Ilanthalirae nee ezhunthu nillu
Edhu varattum nee edhirththu nillu

Female : Thanneeru illaama
Thaththalikkum veraattam
Ennai vittu nee ponaa
Eththanaiyo poraattam

Female : Thanneeru illaama
Thaththalikkum veraattam
Ennai vittu nee ponaa
Eththanaiyo poraattam

Female : Ennaalum intha manam
Kannaa un nanthavanam
Ennaalum intha manam
Kannaa un nanthavanam
Nee sirichchaa naan sirichchiruppaen
Nee pirinjaa naan thudichchiruppaen

Female : Kannaa vaa kannaa vaa
Kaalam muzhuthum onnaa vaa
Mannaa vaa mannaa vaa
Mannil thavazhum vennilavaa
Engaeyo nee irunthaal idhayam punnaagum
Paattai kettu mugaththai kaattu

Female : Kannaa vaa kannaa vaa
Kaalam muzhuthum onnaa vaa
Mannaa vaa mannaa vaa
Mannil thavazhum vennilavaa

பாடகி : எம். எஸ். ராஜேஸ்வரி

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : புலமை பித்தன்

பெண் : கண்ணா வா கண்ணா வா
காலம் முழுதும் ஒண்ணா வா
மன்னா வா மன்னா வா
மண்ணில் தவழும் வெண்ணிலவா
எங்கேயோ நீ இருந்தால் இதயம் புண்ணாகும்
பாட்டை கேட்டு முகத்தை காட்டு

பெண் : கண்ணா வா கண்ணா வா
காலம் முழுதும் ஒண்ணா வா
மன்னா வா மன்னா வா
மண்ணில் தவழும் வெண்ணிலவா

பெண் : முன்னேறும் பாதையிலே
முள்ளிருக்கும் அஞ்சாதே
சூரியனை மூடி வைக்க
மேகங்களால் ஆகாதே

பெண் : முன்னேறும் பாதையிலே
முள்ளிருக்கும் அஞ்சாதே
சூரியனை மூடி வைக்க
மேகங்களால் ஆகாதே

பெண் : சுண்டெலிகள் சுத்தி நின்னு
சிங்கத்தத்தான் என்ன பண்ணும்
சுண்டெலிகள் சுத்தி நின்னு
சிங்கத்தத்தான் என்ன பண்ணும்
இளந்தளிரே நீ எழுந்து நில்லு
எது வரட்டும் நீ எதிர்த்து நில்லு…

பெண் : தண்ணீரு இல்லாம
தத்தளிக்கும் வேராட்டம்
என்னை விட்டு நீ போனா
எத்தனையோ போராட்டம்

பெண் : தண்ணீரு இல்லாம
தத்தளிக்கும் வேராட்டம்
என்னை விட்டு நீ போனா
எத்தனையோ போராட்டம்

பெண் : எந்நாளும் இந்த மனம்
கண்ணா உன் நந்தவனம்
எந்நாளும் இந்த மனம்
கண்ணா உன் நந்தவனம்
நீ சிரிச்சா நான் சிரிச்சிருப்பேன்
நீ பிரிஞ்சா நான் துடிச்சிருப்பேன்

பெண் : கண்ணா வா கண்ணா வா
காலம் முழுதும் ஒண்ணா வா
மன்னா வா மன்னா வா
மண்ணில் தவழும் வெண்ணிலவா
எங்கேயோ நீ இருந்தால் இதயம் புண்ணாகும்
பாட்டை கேட்டு முகத்தை காட்டு

பெண் : கண்ணா வா கண்ணா வா
காலம் முழுதும் ஒண்ணா வா
மன்னா வா மன்னா வா
மண்ணில் தவழும் வெண்ணிலவா


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Namma Satham" song lyrics from Pathu Thala: Click Here