Singer : Shreya Ghoshal

Music by : Ilayaraja

Female : Kannil paarvai pona podhum
Kannil eeram thadhumbum thadhumbum
Kannilladha perai kandaal
Kanaakkal odhungum odhungum
Kanaavil kooda inbam
Vaaramal indha janmam
Oh deivamae idhu sammadhamo…

Female : Kannil paarvai pona podhum
Kannil eeram thadhumbum thadhumbum
Kannilladha perai kandaal
Kanaakkal odhungum odhungum

Female : Yaarkkum poloru annai thandhai
Enakkum irundhadhu undu
Yaarkkum poloru dhegam… thaagam
Enakkum valarndhathu ingu

Female : Yaarkum polae
Vizhigal irundhum
Ulagamo irulil
Oliyai polae orr thunai
Vandhu sendra thunbam yaarkkum undo….

Female : Kannil paarvai pona podhum
Kannil eeram thadhumbum thadhumbum
Kannilladha perai kandaal
Kanaakkal odhungum odhungum

Female : Veedhi endroru veedum undu
Enakadhu sondham indru
Vaanam endroru koorai undu
Vizhigalum ariyaadhu

Female : Veliyilla solaikkaaga
Vandhadhorr kaaval
Kangal konda theivavumum
Kaavalan kondu sendradheno…

Female : Kannil paarvai pona podhum
Kannil eeram thadhumbum thadhumbum
Kannilladha perai kandaal
Kanaakkal odhungum odhungum
Kanaavil kooda inbam
Vaaramal indha janmam
Oh deivamae idhu sammadhamo…

Female : Kannil paarvai pona podhum
Kannil eeram thadhumbum thadhumbum
Kannilladha perai kandaal
Kanaakkal odhungum odhungum

பாடகி : ஸ்ரேயா கோஷல்

இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : கண்ணில் பார்வை போன போதும்
கண்ணில் ஈரம் ததும்பும் ததும்பும்
கண்ணில்லாத பேரை கண்டால்
கனாக்கள் ஒதுங்கும் ஒதுங்கும்
கனாவில் கூட இன்பம்
வாராமல் இந்த ஜென்மம்
ஓ தெய்வமே இது சம்மதமோ

பெண் : கண்ணில் பார்வை போன போதும்
கண்ணில் ஈரம் ததும்பும் ததும்பும்
கண்ணில்லாத பேரை கண்டால்
கனாக்கள் ஒதுங்கும் ஒதுங்கும்

பெண் : யார்க்கும் போலொரு அன்னை தந்தை
எனக்கும் இருந்தது உண்டு
யார்க்கும் போலொரு தேகம் தாகம்
எனக்கும் வளர்ந்தது இங்கு

பெண் : யார்க்கும் போலே விழிகள் இருந்தும்
உலகமோ இருளில்
ஒளியைப்போலே ஒரு துணை
வந்து சென்ற துன்பம் யார்க்கும் உன்டோ…

பெண் : கண்ணில் பார்வை போன போதும்
கண்ணில் ஈரம் ததும்பும் ததும்பும்
கண்ணில்லாத பேரை கண்டால்
கனாக்கள் ஒதுங்கும் ஒதுங்கும்

பெண் : வீதியென்றொரு வீடும் உண்டு
எனக்கது சொந்தம் என்று
வானம் என்றொரு கூரை உண்டு
விழிகளும் அறியாது

பெண் : வேலியில்லா சோலைக்காக
வந்ததோர் காவல்
கண்கள் கொண்ட தெய்வமும்
காவலன் கொண்டு சென்றதேனோ…

பெண் : கண்ணில் பார்வை போன போதும்
கண்ணில் ஈரம் ததும்பும் ததும்பும்
கண்ணில்லாத பேரை கண்டால்
கனாக்கள் ஒதுங்கும் ஒதுங்கும்
கனாவில் கூட இன்பம்
வாராமல் இந்த ஜென்மம்
ஓ தெய்வமே இது சம்மதமோ

பெண் : கண்ணில் பார்வை போன போதும்
கண்ணில் ஈரம் ததும்பும் ததும்பும்
கண்ணில்லாத பேரை கண்டால்
கனாக்கள் ஒதுங்கும் ஒதுங்கும்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Namma Satham" song lyrics from Pathu Thala: Click Here