Singer : K.S. Chithra

Music by : S.A. Rajkumar

Male : Oosiela kaatukulla
Othayila porapulla
Maman niyabagathil
Yara thedi ingu
Paatu nee padicha

Female : Karisal kaatu pennae
En avanai kandayaa
Kavidhai pesum kannae
En avanai kandayaa

Female : En iruvizhi naduvinil
Irupavan evano
Avanai kandayaa

Female : En irudhaya narambinai
Aruthavan evano
Avanai kandayaa

Female : Konjam kanavu koduthavan
En thookam thirudi sendraan
Ennai thannil inaithavan
Indru yeno thaniyae sendraan

Chorous : Un iruvizhi naduvinil
Irupavan evano
Avanai kandayaa

Chorous : Un irudhaya narambinai
Aruthavan evano
Avanai kandayaa

Female : Karisal kaatu pennae
En avanai kandayaa
Kavidhai pesum kannae
En avanai kandayaa

Chorous : ……………………………………..

Female : Ooo ooh orumurai paarthaal
Uyirvarai verthen
Asaivathil aasai
Athigam ennai thindraanae

Female : Ooo ooh avan matum ingae
Oru nodi vandhaal
Arai dajjan pillai
Petru kaiyil tharuvenae

Female : Avan malligai udhadugal pudikum
Avan maarbin mudigal pudikum
Ayyo sandhana niramo pudikum
Konjam saaikindra nadayum pudikum

Female : En avanuku matum
Yaanai bazhathil
Ezhu madangaachae
Avan oruviral theendi
Norungidavae naan
Uyirai valarthenae

Female : Karisal kaatu pennae
En avanai kandayaa
Kavidhai pesum kannae
En avanai kandayaa

Male chorous : Thamarai pennae thamarai pennae

Female chorous : Ooo hoo …. oohoo ooo

Female chorous : Thamarai pennae thamarai pennae

Male chorous : Ooo hoo …. oohoo ooo

Male chorous : Thamarai pennae … thamarai pennae
Kaadhalan varuvaan kaathiru

Female chorous : Unkaivalai oli avan kaadhinil ketkum
Vaigarai pennae kaathiru

Female : Ooo ooh varsangal ellam
Nimisangal aaga
Avan varuvaan endru
Kaathirundhen

Female : Ooo ooh avan kural ketkum dhisaigalil ellam
Pudhu pudhu kolam potu vaithen

Female : En thaavani vayadhugal pochae
Oru aayiram valar pirai aache
Andha raatchasan yen varavillai
Innum pookudai saaindhida illai

Female : En irubadhu pogum
Ezhuvadhum aagum
Avanai vidamaten

Female : En madiyinil orunaal
Thalai vaithu thoongum
Azhagai naan paarpen

Female : Karisal kaatu pennae
En avanai kandayaa
Kavidhai pesum kannae
En avanai kandayaa

Chorous : Un iruvizhi naduvil
Irupavan evano
Avanai kandayaa

Chorous : Un irudhaya narambinai
Aruthavan evano
Avanai kandayaa

Female : Konjam kanavu koduthavan
En thookam thirudi sendraan
Ennai thannil inaithavan
Indru yeno thaniyae sendraan

Chorous : Un iruvizhi naduvil
Irupavan evano
Avanai kandayaa

Chorous : Un irudhaya narambinai
Aruthavan evano
Avanai kandayaa

Chorous : Aaaaaa aaaaaa aaaaaa haha haha haa
Aaaaaa aaaaaa aaaaaa haha haha haa

பாடகி : கே.எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : எஸ்.எ. ராஜ்குமார்

ஆண் : ஊசியிலை காட்டுகுள்ள
ஒத்தயில போற புள்ள
மாமன் நியாபகத்தில்
யாரை தேடியிங்கு
பாட்டு நீ படிச்ச

பெண் : கரிசல் காட்டு
பெண்ணே என் அவனை
கண்டாயா கவிதை பேசும்
கண்ணே என் அவனை
கண்டாயா

பெண் : என் இரு விழி
நடுவினில் இருப்பவன்
எவனோ அவனை
கண்டாயா

பெண் : என் இருதய
நரம்பினை அறுத்தவன்
எவனோ அவனை
கண்டாயா

பெண் : கொஞ்சம் கனவு
கொடுத்தவன் என் தூக்கம்
திருடி சென்றான் என்னை
தன்னில் இணைத்தவன்
இன்று ஏனோ தனியே
சென்றான்

குழு : உன் இரு விழி
நடுவினில் இருப்பவன்
எவனோ அவனை
கண்டாயா

குழு : உன் இருதய
நரம்பினை அறுத்தவன்
எவனோ அவனை
கண்டாயா

பெண் : கரிசல் காட்டு
பெண்ணே என் அவனை
கண்டாயா கவிதை பேசும்
கண்ணே என் அவனை
கண்டாயா

குழு : …………………………

பெண் : ஓ ஓ ஒரு முறை
பார்த்தால் உயிர் வரை
வேர்த்தேன் அசைவத்தில்
ஆசை அதிகம் என்னை
தின்றானே

பெண் : ஓ ஓ அவன் மட்டும்
இங்கே ஒரு நொடி வந்தால்
அரை டஜன் பிள்ளை பெற்று
கையில் தருவேனே

பெண் : அவன் மல்லிகை
உதடுகள் பிடிக்கும் அவன்
மார்பின் முடிகள் பிடிக்கும்
ஐயோ சந்தன நிறமோ
பிடிக்கும் கொஞ்சம்
சாய்கின்ற நடையும்
பிடிக்கும்

பெண் : என் அவனுக்கு
மட்டும் யானை பலத்தில்
ஏழு மடங்காச்சே அவன்
ஒரு விரல் தீண்டி நொறுங்கிடவே
நான் உயிரை வளர்த்தேனே

பெண் : கரிசல் காட்டு
பெண்ணே என் அவனை
கண்டாயா கவிதை பேசும்
கண்ணே என் அவனை
கண்டாயா

ஆண் குழு : தாமரை
பெண்ணே தாமரை
பெண்ணே

பெண் குழு : ஓஓ
ஹோ ஓஓஹோ ஓஓ

பெண் குழு : தாமரை
பெண்ணே தாமரை
பெண்ணே

ஆண் குழு : ஓஓ
ஹோ ஓஓஹோ ஓஓ

ஆண் குழு : தாமரை
பெண்ணே தாமரை
பெண்ணே காதலன்
வருவான் காத்திரு

பெண் குழு : உன் கைவளை
ஒளி அவன் காதினில் கேட்கும்
வைகறை பெண்ணே காத்திரு

பெண் : ஓ ஓ…வருஷங்கள்
எல்லாம் நிமிஷங்கள் ஆக
அவன் வருவான் என்று
காத்திருந்தேன்

பெண் : ஓ ஓ அவன் குரல்
கேட்கும் திசைகளில்
எல்லாம் புது புது கோலம்
போட்டு வைத்தேன்

பெண் : என் தாவணி
வயதுகள் போச்சே ஒரு
ஆயிரம் வளர்பிறை ஆச்சே
அந்த ராட்சசன் ஏன் வர
வில்லை இன்னும் பூகுடை
சாய்ந்திட இல்லை

பெண் : என் இருபது போகும்
எழுவதும் ஆகும் அவனை
விடமாட்டேன்

பெண் : என் மடியினில்
ஒரு நாள் தலை வைத்து
தூங்கும் அழகை நான்
பார்ப்பேன்

பெண் : கரிசல் காட்டு
பெண்ணே என் அவனை
கண்டாயா கவிதை பேசும்
கண்ணே என் அவனை
கண்டாயா

குழு : உன் இரு விழி
நடுவினில் இருப்பவன்
எவனோ அவனை
கண்டாயா

குழு : உன் இருதய
நரம்பினை அறுத்தவன்
எவனோ அவனை
கண்டாயா

பெண் : கொஞ்சம் கனவு
கொடுத்தவன் என் தூக்கம்
திருடி சென்றான் என்னை
தன்னில் இணைத்தவன்
இன்று ஏனோ தனியே
சென்றான்

குழு : உன் இரு விழி
நடுவினில் இருப்பவன்
எவனோ அவனை
கண்டாயா

குழு : உன் இருதய
நரம்பினை அறுத்தவன்
எவனோ அவனை
கண்டாயா

குழு : ஆஆஆ ஆஆஆ
ஆஆஆ ஹாஹா ஹா
ஹா ஹா ஆஆஆ ஆஆஆ
ஆஆஆ ஹாஹா ஹா
ஹா ஹா


tamil chat room

Added by

Shanthi

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Namma Satham" song lyrics from Pathu Thala: Click Here