Singers : A. R. Reihana and A. R. Rahman

Music by : A. R. Rahman

Female : Aagaya megangal
Pozhiyum pothu
Aagayam kelaadhu
Thaai naadu kaakkindra
Ullam endrum
Thanakkaaga vaazhaathu
Thanakkaaga vaazhaathu

Male : Hey veeranae
Karma veeranae
Kadamai veeranae
Karma veeranae

Chorus : Ohooo…oo…aa…ohoooo

Male : Tholvigalaalae thuvandu vidaathae
Vetrigalaalae veri kollathae
Kalladi padum enbathaalae
Maram kaaikaamal povathillai

Male : Maalaigalai kandu mayangaathae
Malaigalai kandu kalangaathae
Solladi padum enbathaalae
Vetri kaanaamal povathillai

Chorus : Kaatrae kaatrae nee
Thunguvathae illai
Karma veeranae veeranae
Nee oivathae illai

Chorus : Vaazhvae vaazhvae
Nee theeruvathae illai
Indha vaazhvilae sathiyam
Thorpathae illai

Male : Nindra idathil nirkka venduma
Nee oodikondae iru
Nimmathi vaazhvil venduma
Nee paadikondae iru

Female : Aagaya megangal
Pozhiyum pothu
Aagayam kelaadhu
Thaai naadu kaakkindra
Ullam endrum
Thanakkaaga vaazhaathu
Thanakkaaga vaazhaathu
Thanakkaaga vaazhaathu

Chorus : Kaatrae kaatrae nee
Thunguvathae illai
Karma veeranae veeranae
Nee oivathae illai

Chorus : Vaazhvae vaazhvae
Nee theeruvathae illai
Indha vaazhvilae sathiyam
Thorpathae illai

Male : Kozhaigal mannithaal
Athu perithalla perithalla
Veeragal mannithaal
Athu varalaaru varalaaru

Chorus : {Kaatrae kaatrae nee
Thunguvathae illai
Karma veeranae veeranae
Nee oivathae illai

Chorus : Vaazhvae vaazhvae
Nee theeruvathae illai
Indha vaazhvilae sathiyam
Thorpathae illai} (2)

Male : Ponnum mannum
Vendru mudipavan
Kadamai veeranae
Antha ponnai oru naal
Mannaai paarpavan
Karma veeranae
Karma veeranae

Female : Aagaya megangal
Pozhiyum pothu
Aagayam kelaadhu
Thaai naadu kaakkindra
Ullam endrum
Thanakkaaga vaazhaathu
Thanakkaaga vaazhaathu
Thanakkaaga vaazhaathu

 

பாடகி : எ.ஆர். ரெய்ஹானா

பாடகர் : எ.ஆர். ரஹ்மான்

இசையமைப்பாளர் : எ.ஆர். ரஹ்மான்

பெண் : ஆகாய மேகங்கள்
பொழியும்போது ஆகாயம்
கேளாது தாய்நாடு காக்கின்ற
உள்ளம் என்றும் தனக்காக
வாழாது தனக்காக வாழாது

ஆண் : ஹே வீரனே
கர்ம வீரனே கடமை
வீரனே கர்ம வீரனே

குழு : ஓஹோ ஓ
ஆ ஓஹோ

ஆண் : தோல்விகளாலே
துவண்டுவிடாதே வெற்றி
களாலே வெறிகொள்ளாதே
கல்லடி படும் என்பதாலே
மரம் காய்க்காமல்
போவதில்லை

ஆண் : மாலைகளை
கண்டு மயங்காதே
மலைகளை கண்டு
கலங்காதே சொல்லடி
படும் என்பதாலே வெற்றி
காணாமல் போவதில்லை

குழு : காற்றே காற்றே
நீ தூங்குவதே இல்லை
கர்ம வீரனே வீரனே நீ
ஓய்வதே இல்லை

குழு : வாழ்வே வாழ்வே
நீ தீருவதே இல்லை இந்த
வாழ்விலே சத்தியம்
தோற்பதே இல்லை

ஆண் : நின்ற இடத்தில்
நிற்க வேண்டுமா நீ
ஓடிக்கொண்டே இரு
நிம்மதி வாழ்வில்
வேண்டுமா நீ
பாடிக்கொண்டே இரு

பெண் : ஆகாய மேகங்கள்
பொழியும்போது ஆகாயம்
கேளாது தாய்நாடு காக்கின்ற
உள்ளம் என்றும் தனக்காக
வாழாது தனக்காக வாழாது
தனக்காக வாழாது

குழு : காற்றே காற்றே
நீ தூங்குவதே இல்லை
கர்ம வீரனே வீரனே நீ
ஓய்வதே இல்லை

குழு : வாழ்வே வாழ்வே
நீ தீருவதே இல்லை இந்த
வாழ்விலே சத்தியம்
தோற்பதே இல்லை

ஆண் : கோழைகள்
மன்னித்தால் அது
பெரிதல்ல பெரிதல்ல
வீரர்கள் மன்னித்தால்
அது வரலாறு வரலாறு

குழு : { காற்றே காற்றே
நீ தூங்குவதே இல்லை
கர்ம வீரனே வீரனே நீ
ஓய்வதே இல்லை

குழு : வாழ்வே வாழ்வே
நீ தீருவதே இல்லை இந்த
வாழ்விலே சத்தியம்
தோற்பதே இல்லை } (2)

ஆண் : பொன்னும்
மண்ணும் வென்று
முடிப்பவன் கடமை
வீரனே அந்த பொன்னை
ஒருநாள் மண்ணாய்
பார்ப்பவன் கர்ம வீரனே
கர்ம வீரனே

பெண் : ஆகாய மேகங்கள்
பொழியும்போது ஆகாயம்
கேளாது தாய்நாடு காக்கின்ற
உள்ளம் என்றும் தனக்காக
வாழாது தனக்காக வாழாது
தனக்காக வாழாது


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Namma Satham" song lyrics from Pathu Thala: Click Here