Karunai Ullame Song Lyrics is a track from Jaya Gopi Tamil Film – 1955, Starring V. Nagayya, G. Varalakshmi and Others. This song was sung by Chithoor Nagaiya and the music was composed by Viswanathan – Ramamoorthy. Lyrics works are penned by Kannadasan.

Singer : Chithoor Nagaiya

Music Director : Viswanathan – Ramamoorthy

Lyricist : Kannadasan

Male : Karunai ullamae illaiyaa
Jagaththinil kanintha
Nenjamae illaiyaa
Karunai ullamae illaiyaa
Jagaththinil kanintha
Nenjamae illaiyaa

Male : Karunai ullamae illaiyaa

Male : Thanthai thaai izhanthu
Vaattam kollum
Siru pillaigal
Puvikkae paaram aavathaa

Male : Thanthai thaai izhanthu
Vaattam kollum
Siru pillaigal
Puvikkae paaram aavathaa

Male : Karunai ullamae illaiyaa
Jagaththinil kanintha
Nenjamae illaiyaa

Male : Komaathaathaan paalloottum maathaa
Poodevithaan thaalaattum maathaa
Komaathaathaan paalloottum maathaa
Poodevithaan thaalaattum maathaa
Sooriya chandhirarae panthukkalae
Sooriya chandhirarae panthukkalae
Intha jegamellaam
Piriyamaana illangal thaanae

Male : Karunai ullamae illaiyaa
Jagaththinil kanintha
Nenjamae illaiyaa

Male : Aasai paasam pesunth thendralae
Anaathai kisikkalin sinegithanae
Aasai paasam pesunth thendralae
Anaathai kisikkalin sinegithanae

Male : Niththirai thaayin
Miruthu karangalitho
Niththirai thaayin
Miruthu karangalitho
Thunbam maranthidum thunaigalae

Male : Karunai ullamae illaiyaa
Jagaththinil kanintha
Nenjamae illaiyaa

Male : Aa…..karunai ullamae illaiyaa…

பாடகர் : சித்தூர் நாகையா

இசையமைப்பாளர் : விஸ்வநாதன் ராமமூர்த்தி

பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்

ஆண் : கருணை உள்ளமே இல்லையா
ஜகத்தினில் கனிந்த
நெஞ்சமே இல்லையா
கருணை உள்ளமே இல்லையா
ஜகத்தினில் கனிந்த
நெஞ்சமே இல்லையா

ஆண் : கருணை உள்ளமே இல்லையா

ஆண் : தந்தை தாய் இழந்து
வாட்டம் கொள்ளும்
சிறு பிள்ளைகள்
புவிக்கே பாரம் ஆவதா

ஆண் : தந்தை தாய் இழந்து
வாட்டம் கொள்ளும்
சிறு பிள்ளைகள்
புவிக்கே பாரம் ஆவதா

ஆண் : கருணை உள்ளமே இல்லையா
ஜகத்தினில் கனிந்த
நெஞ்சமே இல்லையா

ஆண் : கோமாதா தான் பாலூட்டும் மாதா
பூதேவிதான் தாலாட்டும் மாதா
கோமாதா தான் பாலூட்டும் மாதா
பூதேவிதான் தாலாட்டும் மாதா
சூரிய சந்திரரே பந்துக்களே
சூரிய சந்திரரே பந்துக்களே
இந்த ஜெகமெல்லாம்
பிரியமான இல்லங்கள் தானே

ஆண் : கருணை உள்ளமே இல்லையா
ஜகத்தினில் கனிந்த
நெஞ்சமே இல்லையா

ஆண் : ஆசை பாசம் பேசுந் தென்றலே
அனாதை சிசுக்களின் சிநேகிதனே
ஆசை பாசம் பேசுந் தென்றலே
அனாதை சிசுக்களின் சிநேகிதனே

ஆண் : நித்திரைத் தாயின்
மிருதுக் கரங்களிதோ
நித்திரைத் தாயின்
மிருதுக் கரங்களிதோ
துன்பம் மறந்திடும் துணைகளே

ஆண் : கருணை உள்ளமே இல்லையா
ஜகத்தினில் கனிந்த
நெஞ்சமே இல்லையா

ஆண் : ஆ…..கருணை உள்ளமே இல்லையா


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Coolie"Chikitu Song: Click Here