Singer : Ilayaraja

Music by : Ilayaraja

Male : O… kasthoori maanae maanae
Kanneeril neendhum meenae
Oorengum thoongum neram
Un kannil yeno eeram

Male : Kannae un annai naanammaa
Oo…oo hoo oo
Thaayae nee konjam thoongammaa
Pudhu rojaa ini vaadaadhae
Thandhai manam thoongaadhae
Oo… oo…hoo

Male : Kasthoori maanae maanae
Kanneeril neendhum meenae
Kannae un annai naanammaa
Oo…oo hoo oo
Kannae un annai naanammaa …

Male : Aagaasa paadhai oram
Oorkolam pogum megam
Ammaavai thedi pogumaa …
Oo…oo hoo oo
Ammaavai neril paarthu
Aaraaro raagam kettu
Thaalaattu naalai paadumaa
Andha megam varum paattodu
Tholil nee saaindhaadu
Oo…oo hoo

Male : Kasthoori maanae maanae
Kanneeril neendhum meenae
Kannae un annai naanammaa
Oo…oo hoo oo
Kannae un annai naanammaa …

பாடகர் : இளையராஜா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : ஓ……கஸ்தூரி மானே மானே
கண்ணீரில் நீந்தும் மீனே
ஊரெங்கும் தூங்கும் நேரம்
உன் கண்ணில் ஏனோ ஈரம்
கண்ணே உன் அன்னை
நானம்மா ஓ……

ஆண் : தாயே நீ கொஞ்சம் தூங்கம்மா
புது ரோஜா இனி வாடாதே
தந்தை மனம் தூங்காதே ஓ……

ஆண் : ஓ……கஸ்தூரி மானே மானே
கண்ணீரில் நீந்தும் மீனே
கண்ணே உன் அன்னை
நானம்மா ஓ…
கண்ணே உன் அன்னை
நானம்மா

ஆண் : ஆகாசப் பாதை ஓரம்
ஊர்கோலம் போகும் மேகம்
அம்மாவை தேடிப் போகுமா ஓ…..

ஆண் : அம்மாவை நேரில் பார்த்து
ஆராரோ ராகம் கேட்டு
தாலாட்டு நாளை பாடுமா

ஆண் : அந்த மேகம் வரும் பாட்டோடு
தோளில் நீ சாய்ந்தாடு ஓ……ஓ…

ஆண் : கஸ்தூரி மானே மானே
கண்ணீரில் நீந்தும் மீனே
கண்ணே உன் அன்னை
நானம்மா ஓ…..
கண்ணே உன் அன்னை
நானம்மா


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Namma Satham" song lyrics from Pathu Thala: Click Here