Singers : G. V. Prakash and Saindhavi

Music by : Karthik Raja

Lyrics by : Gnanakaravel

Male : Kaththi koovudhu kaadhal
Unai katti thazhuvudhu kangal

Male : Oraandu oththigai paarthen
Kaadhal naan solla
Or nodiyil kanavaai kalaindhadhu
Engo nee sella

Male : Kanneeril kooda andru eeram illai
Kaalathin thozhanaaga naanillai
Hoo oo oo ho oooo
Hoo oo oo oo ho o..(2)

Male : Engae naan povadhu
Nenjodu kelivigal
Nanjaagi ponadhae
Naan kanda kanvugal

Male : Mannil or bommai seidhae
Kaadhal per soottinen
Andha bommaiku needhaan
Vandhu uyiroottinaai

Male : Kaalam thavariya pinnaalae
Kaadhalai solla vandhenae
Neeram thavariya rayilaaga
Neeyo sendraayae

Male : Pirivin thuyarathil valiyodu
Thiruvizha nerisalil kuzhandhai pol
Neengaa ninaivil tholaindhenae
Unnaal vaazhndhenae

Male : Paarkkaadha podhum
Pesaadha podhum
Nam kaadhal nenjai thaalaattum
Hoo oo hoo oo ho oo oo
Hoo oo oo hoo

Female : Paaraiku adiyilae
Theraigal vaazhumae
Baarathai baaramaai
Ennaadhae thozhanae

Female : Puyalil saaindhaalum naanal
Meelum odiyaamalae
Nadhiyin vellaththil meengal
Neendhum oyaamalae

Female : Otrai siragaai nindrenae
Innoru siragaai serndhaayae
Yeno parandhidum munnaalae
Vittu chendraayae

Female : Kaalam veesiya kallaalae
Kalangiya kulamena aanenae
Meendum un mugam paarthenae
Nadhiyaai thelindhenae

Both : Ethanai oodal
Ethanai thedal
Aththanai kaadhal nenjodu
Hoo oo hoo oo ho oo oo
Hoo oo oo hoo

பாடகர்கள் : ஜி. வி. பிரகாஷ் குமார் மற்றும் சைந்தவி

இசை அமைப்பாளர் : கார்த்திக் ராஜா

பாடல் ஆசிரியர் : ஞானகரவேல்

ஆண் : கத்தி கூவுது காதல்
உனை கட்டி தழுவுது கண்கள்

ஆண் : ஓராண்டு ஒத்திகை பார்த்தேன்
காதல் நான் சொல்ல
ஓர் நொடியில் கனவாய்கலைந்தது
எங்கோ நீ செல்ல

ஆண் : கண்ணீரில் கூட அன்று ஈரம் இல்லை
காலத்தின் தோழனாக நானில்லை
ஹோ ஓ ஓ ஹோ ஓ ஓ
ஹோ ஓ ஓ ஓ ஓ ஹோ ஓ ..(2)

ஆண் : எங்கே நான் போவது
நெஞ்சோடு கேள்விகள்
நஞ்சாகி போனதே
நான் கண்ட கனவுகள்

ஆண் : மண்ணில் ஓர் பொம்மை செய்தே
காதல் பேர் சூட்டினேன்
அந்த பொம்மைக்கு நீதான்
வந்து உயிரூட்டினாய்

ஆண் : காலம் தவறிய பின்னாலே
காதலை சொல்ல வந்தேனே
நேரம் தவறிய ரயிலாக
நீயோ சென்றாயே

ஆண் : பிரிவின் துயரத்தில் வலியோடு
திருவிழா நெரிசலில் குழந்தை போல்
நீங்கா நினைவில் தொலைந்தேனே
உன்னால் வாழ்ந்தேனே

ஆண் : பார்க்காத போதும்
பேசாதா போதும்
நம் காதல் நெஞ்சை தாலாட்டும்
ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஓ ஓ
ஹோ ஓ ஓ ஹோ ஓ

பெண் : பாறைக்கு அடியிலே
தேரைகள் வாழுமே
பாரத்தை பாரமாய்
எண்ணாதே தோழனே

பெண் : புயலில் சாய்ந்தாலும் நாணல்
மீளும் ஒடியாமலே
நதியின் வெள்ளத்தில் மீன்கள்
நீந்தும் ஓயாமலே

பெண் : ஒற்றை சிறகாய் நின்றேனே
இன்னொரு சிறகாய் சேர்ந்தாயே
ஏனோ பறந்திடும் முன்னாலே
விட்டு சென்றாயே

பெண் : காலம் வீசிய கல்லாலே
கலங்கிய குளமென ஆனேனே
மீண்டும் உன் முகம் பார்த்தேனே
நதியாய் தெளிந்தேனே

இருவர் : எத்தனை ஊடல்
எத்தனை தேடல்
அத்தனை காதல் நெஞ்சோடு
ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஓ ஓ
ஹோ ஓ ஓ ஹோ ஓ


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Badass" song lyrics from LEO: Click Here