Singer : ShwetaMohan

Music by : Ghibran

Lyrics by : Chandru

Female : Kattikoda enna kattikoda
Satta paiyil pothi vachikkoda
Otha vaartha motha vaazhka
Unakaaga naan vazhvenae

Female : Kattikoda enna kattikoda
Satta paiyil pothi vachikkoda
Otha vaartha motha vazhka
Unakaaga naan vazhvenae da

Female : Pallikooda paadam polathaanae
Un nenappathan padikiren
Kannamoodi kaadhal kadatheru
Kaipudichi naanum nadakuren

Female : Uppumootta enna thookki
Oora suthi kaata venum
Sappukotti un nenappa thinnenada

Female : Aah idaikanda udai needhan
Vaada nee vaada nee

Female : Kattikoda enna kattikoda
Satta paiyil pothi vachikkoda
Otha vaartha motha vazhka
Unakaaga naan vazhvenae da

Female : Paakura paarvai mattumdhanae
Muttimodhi enna kolludhae
Irukura indha nodikooda
Usuru unakaaga thudikudhae
Unna enni ullukulla ullnaatu kalavaramdhan
Ennavendru naanum solla needhanada

Female : Idaikanda udai needhan
Vaada nee vaada nee

Female : Kattikoda enna kattikoda
Satta paiyil pothi vachikkoda
Otha vaartha motha vazhka
Unakaaga naan vazhvenae

Female : Kattikoda enna kattikoda
Satta paiyil pothi vachikkoda
Otha vaartha motha vazhka
Unakaaga naan vazhvenae da

பாடகி : ஸ்வேத்தா மோகன்

இசை அமைப்பாளர் : ஜிப்ரான்

பாடலாசிரியர்  : சந்துரு

பெண் : கட்டிக்கோடா என்ன கட்டிக்கோடா
சட்ட பையில் பொத்தி வச்சுக்கோடா
ஒத்த வார்த்த மொத்த வாழ்க்க
உனக்காக நான் வாழ்வேனே

பெண் : கட்டிக்கோடா என்ன கட்டிக்கோடா
சட்ட பையில் பொத்தி வச்சுக்கோடா
ஒத்த வார்த்த மொத்த வாழ்க்க
உனக்காக நான் வாழ்வேனே டா

பெண் : பள்ளிகூட பாடம் போலதானே
உன் நெனப்பாதான் படிக்கிறேன்
கண்ணமூடி காதல் கடத்தெரு
கைப்புடிச்சி நானும் நடக்கிறேன்

பெண் : உப்புமூட்ட என்ன தூக்கி
ஊர சுத்தி காட்ட வேணும்
சப்புக்கொட்டி உன் நெனப்பா தின்னேனடா

பெண் : இடைகண்ட உடை நீதான்
வாடா நீ வாடா நீ

பெண் : கட்டிக்கோடா என்ன கட்டிக்கோடா
சட்ட பையில் பொத்தி வச்சுக்கோடா
ஒத்த வார்த்த மொத்த வாழ்க்க
உனக்காக நான் வாழ்வேனே டா

பெண் : பாக்குற பார்வை மட்டும்தானே
முட்டிமோதி என்ன கொல்லுதே
இருக்குற இந்த நொடிகூட
உசுரு உனக்காக துடிக்குதே

பெண் : உன்ன எண்ணி உள்ளுக்குள்ள
உள்நாட்டு கலவரம்தான்
என்னவென்று நானும் சொல்ல நீதானடா

பெண் : இடைகண்ட உடை நீதான்
வாடா நீ வாடா நீ

பெண் : கட்டிக்கோடா என்ன கட்டிக்கோடா
சட்ட பையில் பொத்தி வச்சுக்கோடா
ஒத்த வார்த்த மொத்த வாழ்க்க
உனக்காக நான் வாழ்வேனே

பெண் : கட்டிக்கோடா என்ன கட்டிக்கோடா
சட்ட பையில் பொத்தி வச்சுக்கோடா
ஒத்த வார்த்த மொத்த வாழ்க்க
உனக்காக நான் வாழ்வேனே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Namma Satham" song lyrics from Pathu Thala: Click Here