Singer : Navakkarai Naveen Prabanjam

Music by : Santhosh Sivashanmugam and Sathish Selvakumar

Lyrics by : Navakkarai Naveen Prabanjam

 Male : Kavan erinthu aalum chellum
Gaana mayile
Azhagaana mayile
Ingu kaavaluku vantha vidham
Yedhu kuyile

Male : Thanna naane…….

Male : Vambu thumbu pesavilai
Valli maane adi pulli maane
Nee vanthu oru muththam
Thaadi valli maane

Male : Thanna naane…….

Male : Kaayilangu thinnum koora
Maadhe unthanai
Ada maadhe unthanai
Naan kaanagathil kandu nanum
Kanden senthene

Male : Thanna naane…….

Male : Vambu thumbu pesa vendam
Vedu vannaare
Vana vendum vannaare
Nee vantha vazhi sella venum
Venu vannaare

Male : Thanna naane…….

Male : Adi vaai thiranthor mozhi
Sonnaal muthuthirumo
Aali muthuthirumo
Un varnam idhu
Kaigal rendum thaanathirumo

பாடகர் : நவாக்கரி நவீன் பிரபஞ்சம்

இசை அமைப்பாளர் : சந்தோஷ் சிவஷண்முகம் மற்றும் சதீஷ் செல்வகுமார்

பாடல் ஆசிரியர் : நவாக்கரி நவீன் பிரபஞ்சம்

ஆண் : கவண் எறிந்து ஆளும் செல்லும்
கான மயிலே அழகான மயிலே
இங்கு காவலுக்கு வந்த விதம்
ஏது குயிலே

ஆண் : தன்னா நானே

ஆண் : வம்பு தும்பு பேசவில்லை
வள்ளி மானே அடி புள்ளி மானே
நீ வந்து ஒரு முத்தம்
தாடி வள்ளி மானே

ஆண் : தன்னா நானே

ஆண் : காயிலங்கு தின்னும் கூர
மாதே உந்தனை
அட மாதே உந்தனை
நான் கானகத்தில் கண்டு நானும்
கண்டேன் செந்தேனே

ஆண் : தன்னா நானே

ஆண் : வம்பு தும்பு பேச வேண்டாம்
வேடு வன்னாரே
வன வேண்டும் வன்னாரே
நீ வந்த வழி செல்ல வேணும்
வேணு வன்னாரே

ஆண் : தன்னா நானே

ஆண் : அடி வாய் திறந்தோர் மொழி
சொன்னால் முத்துதிருமோ
ஆளி முத்துதிருமோ
உன் வர்ணம் இது
கைகள் ரெண்டும் தானதிருமோ


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Namma Satham" song lyrics from Pathu Thala: Click Here