Singer : T. M. Soundararajan

Music by : S. M. Subbaiah Naidu

Male : Ondrae kulam oruvanae devan endru
Oothi unarnthom oppillaa pugal kondom

Male : Kaviri paayum kanni tamil naadu
Kaviri paayum kanni tamil naadu
Kalaikalukellam thaai veedu
Kalaikalukellam thaai veedu

Male : Kaaviyam pugazhum sirantha panpaadu
Kaaviyam pugazhum sirantha panpaadu
Kaappathil namakku undo eedu
Kaappathil namakku undo eedu

Male : Kaaviyam pugazhum sirantha panpaadu

Male : Vinnai maraiththidum goburamae
Nam viththaiyai kaattidum ooviyamae….ae…
Vinnai maraiththidum goburamae
Nam viththaiyai kaattidum ooviyamae….ae…

Male : Ennil adangaa izhakkiyamea
Ennil adangaa izhakkiyamea
Iyal isai naada izhakkanamae

Male : Kaviri paayum kanni tamil naadu
Kalaikalukellam thaai veedu

Male : Kollaamai poiyaamai neri kandae
Kuralenum amuthaam thaenundae
Sollum seyalum ondrenavae….ae….
Sollum seyalum ondrenavae….ae….
Vaazhvathu ulagil thamizhinamae
Vaazhvathu ulagil thamizhinamae….ae…

Male : Kaviri paayum kanni tamil naadu
Kalaikalukellam thaai veedu
Kalaikalukellam tamil naadu
Tamil naadu tamil naadu

பாடகர் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : எஸ். எம். சுப்பையா நாய்டு

ஆண் : ஒன்றே குலம் ஒருவனே தேவன் என்று
ஓதி உணர்ந்தோம் ஒப்பில்லா புகழ் கொண்டோம்

ஆண் : காவிரி பாயும் கன்னித் தமிழ் நாடு
காவிரி பாயும் கன்னித் தமிழ் நாடு
கலைகளுக்கெல்லாம் தாய் வீடு
கலைகளுக்கெல்லாம் தாய் வீடு….

ஆண் : காவியம் புகழும் சிறந்த பண்பாடு
காவியம் புகழும் சிறந்த பண்பாடு
காப்பதில் நமக்கு உண்டோ ஈடு
காப்பதில் நமக்கு உண்டோ ஈடு

ஆண் : காவிரி பாயும் கன்னித் தமிழ் நாடு

ஆண் : விண்ணை மறைத்திடும் கோபுரமே
நம் வித்தையைக் காட்டிடும் ஓவியமே….ஏ…
விண்ணை மறைத்திடும் கோபுரமே
நம் வித்தையைக் காட்டிடும் ஓவியமே….ஏ…

ஆண் : எண்ணில் அடங்கா இலக்கியமே
எண்ணில் அடங்கா இலக்கியமே
இயல் இசை நாடக இலக்கணமே

ஆண் : காவிரி பாயும் கன்னித் தமிழ் நாடு
கலைகளுக்கெல்லாம் தாய் வீடு

ஆண் : கொல்லாமை பொய்யாமை நெறி கண்டே
குறளெனும் அமுதாம் தேனுண்டே….
சொல்லும் செயலும் ஒன்றெனவே….ஏஏ……
சொல்லும் செயலும் ஒன்றெனவே….ஏஏ……
வாழ்வது உலகில் தமிழினமே….
வாழ்வது உலகில் தமிழினமே…..ஏ…..

ஆண் : காவிரி பாயும் கன்னித் தமிழ் நாடு
கலைகளுக்கெல்லாம் தாய் வீடு
கலைகளுக்கெல்லாம் தமிழ் நாடு
தமிழ் நாடு தமிழ் நாடு…..


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Namma Satham" song lyrics from Pathu Thala: Click Here