Singer : Anirudh Ravichander

Music by : Madley Blues

Whistle : …………………………

Male : Thaniyila thimira alainja meena
Thookipottu tharamela thavikavutta
Kannukula thengi kidantha neera
Bore-a pottu jore aa thaan izhuthu putta

Male : Safe-a irrukathaan paathen
Adhukenna… sethula thallivutta
Future pondati thaannu
Ninaicha en nalla ennathula
Manna thoovi knock out-u panniputta

Male : Thaniyila thimira alainja meena
Thookipottu tharamela thavikavutta
Kannukula thengi kidantha neera
Bore-a pottu jore aa thaan izhuthu putta

Male : Safe-a irrukathaan paathen
Adhukenna… sethula thallivutta
Future pondati thaannu
Ninaicha en nalla ennathula
Manna thoovi knock out-u panniputta

Male : Playful-a yeno nadanthukitten
Playboy-a irupennu ninaikavitten

Male : Nadunisiyila naai kooda alayavutta
Lamp post-u bus stand-nu thiriyavutta

Male : Neraaga poiyi sorry-nu ketka
En neju enna vidalaiyae
Call pannum bodhu cut pannuralae
Whatsapp-u status-la
Vaai vittu azhugurenae

Male : Thaniyila thimira alainja meena
Thookipottu tharamela thavikavutta
Kannukula thengi kidantha neera
Bore-a pottu jore aa thaan izhuthu putta

Male : Safe-a irrukathaan paathen
Adhukenna… sethula thallivutta
Future pondati thaannu
Ninaicha en nalla ennathula
Manna thoovi knock out-u panniputta

பாடகர் : அனிருத் ரவிச்சந்தர்

இசை அமைப்பாளர் : மேட்லி ப்ளூஸ்

விசில் : ………………………

ஆண் : தண்ணியில திமிரா அலைஞ்ச மீன
தூக்கி போட்டு தரமேல தவிக்க வுட்டா
கண்ணுக்குள்ள தேங்கி கிடந்த நீர
போர போட்ட ஜேராத்தான் இழுத்து புட்டா

ஆண் : சேபா இருக்கத்தான் பார்த்தேன்
அதுக்கென்ன சேத்துல தள்ளிவிட்டா
பியூச்சர் பொண்டாட்டி தானே
நெனச்ச என் நல்லெண்ணத்துல
மண்ண தூவி
நாக்அவுட் பண்ணிபுட்டா

ஆண் : தண்ணியில திமிரா அலைஞ்ச மீன
தூக்கி போட்டு தரமேல தவிக்க வுட்டா
கண்ணுக்குள்ள தேங்கி கிடந்த நீர
போர போட்ட ஜேராத்தான் இழுத்து புட்டா

ஆண் : சேபா இருக்கத்தான் பார்த்தேன்
அதுக்கென்ன சேத்துல தள்ளிவிட்டா
பியூச்சர் பொண்டாட்டி தானே
நெனச்ச… என் நல்லெண்ணத்துல
மண்ண தூவி
நாக்அவுட் பண்ணிபுட்டா

ஆண் : பிளேபுள்ளா ஏனோ
நடந்துக்கிட்டேன்
பிளேபாயா இருப்பேன்னு
நினைக்கவிட்டேன்

ஆண் : நடுநிசியுல நாய் கூட
அலையவுட்டா
லேம்ப் போஸ்ட்னு பஸ்ஸ்டாண்டுன்னு
திரியவுட்டா

ஆண் : நேராக போயி சாரியின்னு கேட்க
ஏன் என் நெஞ்சு என்ன விடலயே
கால் பண்ணும் போது
கட் பண்ணுறாளே
வாட்ஸ்அப் ஸ்டேட்ஸ்ல
வாய் விட்டு அழுகிறேனே

ஆண் : தண்ணியில திமிரா அலைஞ்ச மீன
தூக்கி போட்டு தரமேல தவிக்க வுட்டா
கண்ணுக்குள்ள தேங்கி கிடந்த நீர
போர போட்ட ஜேராத்தான் இழுத்து புட்டா

ஆண் : சேபா இருக்கத்தான் பார்த்தேன்
அதுக்கென்ன… சேத்துல தள்ளிவிட்டா
பியூச்சர் பொண்டாட்டி தானே
நெனச்ச என் நல்லெண்ணத்துல
மண்ண தூவி
நாக்அவுட் பண்ணிபுட்டா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Namma Satham" song lyrics from Pathu Thala: Click Here