Konji Pesum Song Lyrics is a track from Amarakavi Tamil Film– 1952, Starring M. K. Thiyagaraja Bhagavathar, M. G. Chakrapani, K. A. Thangavelu, N. S. Krishnan, T. R. Rajakumari, P. K. Saraswathi, B. S. Saroja, T. A. Madhuram, Lalitha and Padmini. This song was sung by M. K. Thiyagaraja Bhagavathar and P. Leela and the music was composed by G. Ramanathan. Lyrics works are penned by Suradha.

Singers : M. K. Thiyagaraja Bhagavathar and P. Leela

Music Director : G. Ramanathan

Lyricist : Suradha

Male : Konji paesum kiliyae
Endhan jeeviya moginiyae…ye
Konji paesum kiliyae
Endhan jeeviya moginiyae…ye

Female : Indha logam marandhen
Ungal mandhira geethathilae
Indha logam marandhen
Ungal mandhira geethathilae

Male : Undhan maeni roopam kaanil
Oviyamum naanumae
Undhan maeni roopam kaanil
Oviyamum naanumae

Female : Pongum kaadhal nenjil ninaivil
Aanandha sugam kaanudhae
Pongum kaadhal nenjil ninaivil
Aanandha sugam kaanudhae

Male : Bodhai tharum undhan punnagaithanilae
Ennaiyae marandhenae
Female : Inimai tharum ungal thaenmzohithanilae
Vasam izhandhaen naanae

Male : Vaan tharum per oliyae en poonguyilae
En aaramudhae en aaruyirae
Vaan tharum per oliyae en poonguyilae
En aaramudhae en aaruyirae

Female : Aadidum neerena thaavudhae aasai
Veenai naadham ena aanoomae
Aadidum neerena thaavudhae aasai
Veenai naadham ena aanoomae

Male : Deva radhi en kaaminiyae
Female : Thaen amudhae en kaaviyamae
Male : Deva radhi en kaaminiyae
Female : Thaen amudhae en kaaviyamae
Both : Anbil thondrum sugamae
En uyir aanandha baakiyamae…ye
Anbil thondrum sugamae

பாடகர்கள் : எம். கே. தியாகராஜ பாகவதர் மற்றும் பி. லீலா

இசை அமைப்பாளர் : ஜி. ராமநாதன்

பாடல் ஆசிரியர் : சுரதா

ஆண் : கொஞ்சிப் பேசும் கிளியே
எந்தன் ஜீவிய மோகினியே…ஏ
கொஞ்சிப் பேசும் கிளியே
எந்தன் ஜீவிய மோகினியே…ஏ

பெண் : இந்த லோகம் மறந்தேன்
உங்கள் மந்திர கீதத்திலே….
இந்த லோகம் மறந்தேன்
உங்கள் மந்திர கீதத்திலே….

ஆண் : உந்தன் மேனி ரூபம் காணில்
ஓவியமும் நாணுமே
உந்தன் மேனி ரூபம் காணில்
ஓவியமும் நாணுமே

பெண் : பொங்கும் காதல் நெஞ்சில் நினைவில்
ஆனந்த சுகம் காணுதே…
பொங்கும் காதல் நெஞ்சில் நினைவில்
ஆனந்த சுகம் காணுதே…

ஆண் : போதை தரும் உந்தன் புன்னகைதனிலே
என்னையே மறந்தேனே
பெண் : இனிமை தரும் உங்கள் தேன்மொழிதனிலே
வசமிழந்தேன் நானே….

ஆண் : வான் தரும் பேரொளியே என் பூங்குயிலே
என் ஆரமுதே என் ஆருயிரே
வான் தரும் பேரொளியே என் பூங்குயிலே
என் ஆரமுதே என் ஆருயிரே

பெண் : ஆடிடும் நீரென தாவுதே ஆசை
வீணை நாதம் என ஆனோமே
ஆடிடும் நீரென தாவுதே ஆசை
வீணை நாதம் என ஆனோமே

ஆண் : தேவ ரதி என் காமினியே
பெண் : தேனமுதே என் காவியமே
ஆண் : தேவ ரதி என் காமினியே
பெண் : தேனமுதே என் காவியமே
இருவர் : அன்பில் தோன்றும் சுகமே
என் உயிர் ஆனந்த பாக்கியமே…ஏ
அன்பில் தோன்றும் சுகமே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Coolie"Chikitu Song: Click Here