Singers : Kapil Kapilan and Govind Vasantha

Music by :  Govind Vasantha

Lyrics by : Karthik Netha

Male : Kudi kudi thoothukkudi kudi kudi
Thamirabarani velaiyaadum ooradi
Kudi kudi aadhikkudi kudi kudi
Yerikadal pattanam yevannaalum sokkanum

Chorus : Aelay aelay
Male : Kadalammaa indhaala
Chorus : Vaale vaale
Male : Panimaadhaa andhaala
Chorus : Vaade vaade
Male : Thiruchendhoor nammoda
Chorus : Yeade yeade
Male : Seakkaali raajaali

Both : Muththu nagar idhu makkaa
Uppu nagar idhu makkaa
Vekka mannu idhu makkaa
Raththa uravundu makkaa makkaa

Both : Mannaar valagudaa pakkam
Maanam undu enga pakkam
Sanda undu naalaap pakkam
Sondha bandhangalum ekkachchakkam

Male : Aalai irukku velai irukku
Nombalamum nooru irukku
Saadhi irukku veli irukku
Meeri oru eeram irukku

Male : Rosamirukku paasamirukku
Vesamirukku vaade makkaa
Onnu mannaa ottikkittu
Pattaiya ooththikkade…

Male : Siluppatta sirippazhagi
Sandhaikku mandhaikku ponaa
Maappula mainaru makkaa
Parandhu ponnuva edhiril nikkaan

Male : Sooriyana thalaiyil semandhu
Vaazhkkaiya nadaththum koottam
Vearvaiyil manakkum naalum
Makkaa makkaa makkaa
Mandhira pattanam

Both : Muththu nagar idhu makkaa
Uppu nagar idhu makkaa
Vekka mannu idhu makkaa
Raththa uravundu makkaa makkaa

Both : Mannaar valagudaa pakkam
Maanam undu engapakkam
Sanda undu naalaap pakkam
Sondha bandhangalum ekkachchakkam

Male : Uppaangudi enga oorula
Sattaambilla romba perula
Aattakadichchi maattakadichchi
Roottapudippaan

Both : Vela vetti engum povala
Kinnippetti kaasunj cheakkala
Male : Angathirudi inga thirudi
Kudi kudippaan

Male : Panandhoppum kulasaami de
Thoravaa illaadha kadalveedude
Summaa verum vaaya chavaikkaadhade
Aattukarichchora eduththaangade
De de de aamaan de…

Male : Kudi kudi thoothukkudi kudi kudi
Ammaiyum appanum arasaanda maakudi
Kudi kudi thoothukkudi kudi kudi
Madhanimaar pattanam manasaara mechchanum

Chorus : Aelay aelay
Male : Annaachchi indhaalay
Chorus : Vaala vaala
Male : Saaraayam indhaala
Chorus : Pola pola
Male : Vesada vendaamla
Chorus : Aelay aelay
Male : Seakkaali seakkaali

Both : Muththu nagar idhu makkaa
Uppu nagar idhu makkaa
Vekka mannu idhu makkaa
Raththa uravundu makkaa makkaa

Both : Mannaar valagudaa pakkam
Maanam undu engapakkam
Sanda undu naalaap pakkam
Sondha bandhangalum ekkachchakkam

பாடகர்கள் : கபில் கபிலன் மற்றும் கோவிந்த் வசந்தா

இசை அமைப்பாளர் : கோவிந்த் வசந்தா

பாடல் ஆசிரியர் : கார்த்திக் நேத்தா

ஆண் : குடி குடி தூத்துக்குடி குடி குடி
தாமிரபரணி விளையாடும் ஊரடி
குடி குடி ஆதிக்குடி குடி குடி
எரிகடல் பட்டணம்
எவேண்ணாலும் சொக்கனும்

குழு : ஏலே ஏலே
ஆண் : கடலம்மா இந்தால
குழு : வாலே வாலே
ஆண் : பணிமாதா அந்தால
குழு : வாடே வாடே
ஆண் : திருச்செந்தூர் நம்மோட
குழு : ஏடே ஏடே
ஆண் : சீக்காளி ராஜாளி

இருவர் : முத்து நகர் இது மக்கா
உப்பு நகர் இது மக்கா
வெக்க மண்ணு இது மக்கா
ரத்த உறவுண்டு மக்கா மக்கா

இருவர் : மன்னார் வளைகுடா பக்கம்
மானம் உண்டு எங்கப் பக்கம்
சண்ட உண்டு நாலாப் பக்கம்
சொந்த பந்தங்களும் எக்கச்சக்கமும்

ஆண் : ஆலை இருக்கு வேலை இருக்கு
நொம்பலமும் நூறு இருக்கு
சாதி இருக்கு வேலி இருக்கு
மீறி ஒரு ஈரம் இருக்கு

ஆண் : ரோசாமிருக்கு பாசமிருக்கு
வேசமிருக்கு வாடே மக்கா
ஒண்ணு மண்ணா ஒட்டிக்கிட்டு
பட்டையா ஊத்திக்கடே…

ஆண் : சிலுப்பட்ட சிரிப்பழகி
சண்டைக்கு மந்தைக்குப் போனா
மாப்புல மைனரு மக்கா
பறந்து பொன்னுவ எதிரில் நிக்கான்

ஆண் : சூரியன தலையில் செமந்து
வாழ்கைய நடத்தும் கூட்டம்
வேர்வையில் மணக்கும் நாளும்
மக்கா மக்கா மக்கா
மந்திரப் பட்டணம்

இருவர் : முத்து நகர் இது மக்கா
உப்பு நகர் இது மக்கா
வெக்க மண்ணு இது மக்கா
ரத்த உறவுண்டு மக்கா மக்கா

இருவர் : மன்னார் வளகுடா பக்கம்
மனம் உண்டு எங்கப் பக்கம்
சண்ட உண்டு நாலாப் பக்கம்
சொந்த பந்தங்களும் எக்கச்சக்கமும்

ஆண் : உப்பாங்குடி எங்க ஊருல
சட்டாம்பிள்ள ரொம்ப பேருல
ஆட்டக் கடிச்சி மாட்டக் கடிச்சி
ரூட்டப் புடிப்பான்

இருவர் : வேல வேட்டி எங்கும் போவல
கிண்ணிப்பெட்டி காசுஞ் செக்கலா
ஆண் : அங்கத்திருடி இங்க திருடி
குடி குடிப்பான்

ஆண் : பனந்தோப்பும் குலசாமி டே
தொரவா இல்லடா கடல் வீடுடே
சும்மா வெறும் வாய சவைக்காதடே
ஆட்டுக் கரிச்சோற எடுத்தாங்கடே
டே டே டே ஆமான் டே…

ஆண் : குடி குடி தூத்துக்குடி குடி குடி
அம்மையும் அப்பனும் அரசாண்ட மாக்குடி
குடி குடி ஆதிக்குடி குடி குடி
மதனிமா பட்டணம் மனசார மெச்சனும்

குழு : ஏலே ஏலே
ஆண் : கடலம்மா இந்தால
குழு : வாலே வாலே
ஆண் : பணிமாதா அந்தால
குழு : வாடே வாடே
ஆண் : திருச்செந்தூர் நம்மோட
குழு : ஏடே ஏடே
ஆண் : சீக்காளி ராஜாளி

இருவர் : முத்து நகர் இது மக்கா
உப்பு நகர் இது மக்கா
வெக்க மண்ணு இது மக்கா
ரத்த உறவுண்டு மக்கா மக்கா

இருவர் : மன்னார் வளைகுடா பக்கம்
மானம் உண்டு எங்கப் பக்கம்
சண்ட உண்டு நாலாப் பக்கம்
சொந்த பந்தங்களும் எக்கச்சக்கமும்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Namma Satham" song lyrics from Pathu Thala: Click Here