Singer : Seerkazhi Govindarajan

Music by : M. S. Vishwanathan

Lyrics by : Kannadasan

Male : Kutrala malaiyile kuthithu vantha thamilile
Vatratha pearalage neeyadu
Thendral vanthadum aruviyile neeradu

Male : Kutrala malaiyile kuthithu vantha thamilile
Vatratha pearalage neeyadu
Thendral vanthadum aruviyile neeradu

Male : Kaaviyathil oru magale oviyathin thirumagale
Kaaviyathil oru magale oviyathin thirumagale
Soviyathin pearumagale neeyadu
Engal sondha thamil marumagale neeradu

Male : Kutrala malaiyile kuthithu vantha thamilile
Vatratha pearalage neeyadu
Thendral vanthadum aruviyile neeradu

Humming : …………….

Male : Neengal emakalitha neiveli perumai kandu
Neengal emakalitha neiveli perumai kandu
Naangal umakalitha nandriye
Ennai naane unakalithen selvame
Ennai naane unakalithen selvame

Male : Thengodi thothukudi thiruthum thuraimugathaal
Thengodi thothukudi thiruthum thuraimugathaal
Pongodi kuvikum engal thaayagame
Selva poonthottamagum engal thamilagame

Humming : .…………..

Male : Thamil mozhi konda thangai
Thanga niram minnum mangai
Thamil mozhi konda thangai
Thanga niram minnum mangai
Thavalum keralathu vellathile
Nee thavalnthal inimai varum ullathile..(2)

Male : Kutrala malaiyile kuthithu vantha thamilile
Vatratha pearalage neeyadu
Thendral vanthadum aruviyile neeradu

பாடகர் : சீர்காழி கோவிந்தராஜன்

இசை அமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பாடல் ஆசிரியர் : கண்ணதாசன்

ஆண் : குற்றால மலையிலே
குதித்து வந்த தமிழிலே
வற்றாத பேரழகே நீயாடு தென்றல்
வந்தாடும் அருவியிலே நீராடு……..

ஆண் : குற்றால மலையிலே
குதித்து வந்த தமிழிலே
வற்றாத பேரழகே நீயாடு தென்றல்
வந்தாடும் அருவியிலே நீராடு……..

ஆண் : காவியத்தில் ஒருமகளே
ஓவியத்தில் திருமகளே
காவியத்தில் ஒருமகளே
ஓவியத்தில் திருமகளே
சோவியத்தின் பெருமகளே நீயாடு
எங்கள் சொந்த தமிழ் மருமகளே நீராடு

ஆண் : குற்றால மலையிலே
குதித்து வந்த தமிழிலே
வற்றாத பேரழகே நீயாடு தென்றல்
வந்தாடும் அருவியிலே நீராடு……..

ஆண் : லல்லில்லிலாலாலில்லிலேலேலே
லல்லில்லிலாலாலில்லிலேலேலே

ஆண் : நீங்கள் எமக்களித்த நெய்வேலி பெருமைக்கண்டு
நீங்கள் எமக்களித்த நெய்வேலி பெருமைக்கண்டு
நாங்கள் உமகளித்த நன்றியே
என்னை நானே உனக்களித்தேன் செல்வமே
என்னை நானே உனக்களித்தேன் செல்வமே

ஆண் : தென்கோடி தூத்துக்குடி திருத்தும் துறைமுகத்தால்
தென்கோடி தூத்துக்குடி திருத்தும் துறைமுகத்தால்
பொன்கோடி குவிக்கும் எங்கள் தாயகமே
செல்வ பூந்தோட்டம் ஆகும் எங்கள் தமிழகமே

ஆண் : ………………..

ஆண் : தமிழ்மொழி கொண்ட நங்கை
தங்க நிறம் மின்னும் மங்கை
தமிழ்மொழி கொண்ட நங்கை
தங்க நிறம் மின்னும் மங்கை
தவழும் கேரளத்து வெள்ளத்திலே
நீ தவழ்ந்தால் இனிமை வரும் உள்ளத்திலே
நீ தவழ்ந்தால் இனிமை வரும் உள்ளத்திலே

ஆண் : குற்றால மலையிலே
குதித்து வந்த தமிழிலே
வற்றாத பேரழகே நீயாடு தென்றல்
வந்தாடும் அருவியிலே நீராடு……..


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "COOLIE" title release video : Click Here