Kuttugalai Sollanuma Song Lyrics is a track from Kalyanikku Kalyanam Tamil Film– 1959, Starring S. S. Rajendran, Prem Nazeer, K. A. Thangavelu, T. S. Balaiah, V. K. Ramasamy, V. R. Rajagopal, M. N. Rajam, Mynavathi, G. Sakunthala, Ragini, K. Malathi, Lakshmi Praba and S. N. Lakshmi. This song was sung by T. M. Soundarajan, P. Leela, K. Jamunarani and Chorus and the music was composed by G. Ramanathan. Lyrics works are penned by Pattukottai Kalyanasundaram.

Singers : T. M. Soundarajan, P. Leela, K. Jamunarani and Chorus

Music Director : G. Ramanathan

Lyricist : Pattukottai Kalyanasundaram

Females : Kuttugalai sollanuma
Koodaiyilae allanumaa
Pattinathu pagattellaam elachamaa
Allivittaal podhum
Vilanghi pogum velichamaa

Females : Kuttugalai sollanuma
Koodaiyilae allanumaa
Pattinathu pagattellaam elachamaa
Allivittaal podhum
Vilanghi pogum velichamaa

Female : Pattinam kettakaettukku
Pattikaadu mattaminnu
Paraparappa kaiyai thatti pazhikkudhu
Pattinam kettakaettukku
Pattikaadu mattaminnu
Paraparappa kaiyai thatti pazhikkudhu

Females : Angae paarthavangha thittum bodhu
Vaarthaigalai kottum bodhu
Kaathadikkira pakkam ellam sirikkidhu
Angae paarthavangha thittum bodhu
Vaarthaigalai kottum bodhu
Kaathadikkira pakkam ellam sirikkidhu

Females : Andha kuttugalai sollanuma
Koodaiyilae allanumaa
Pattinathu pagattellaam elachamaa
Allivittaal podhum
Vilanghi pogum velichamaa

Female : Pagal veshakkararai pol
Mogaraigalai maathikkida
Podariyilae purandu ezhundhu varuvangha
Pagal veshakkararai pol
Mogaraigalai maathikkida
Podariyilae purandu ezhundhu varuvangha

Females : Innum sagalarukkum therinjirukkum
Thalaiyai vetti suruttikittu
Valaiyai katti marachikkittu thirivangha
Innum sagalarukkum therinjirukkum
Thalaiyai vetti suruttikittu
Valaiyai katti marachikkittu thirivangha

Females : Andha kuttugalai sollanuma
Koodaiyilae allanumaa
Pattinathu pagattellaam elachamaa
Allivittaal podhum
Vilanghi pogum velichamaa

Female : Sagalamaana valigalum
Saanthi thaedum marunthirukkum

Female : Sappi potta maangottaipol
Melivaangha

Female : Sagalamaana valigalum
Saanthi thaedum marunthirukkum

Female : Sappi potta maangottaipol
Melivaangha
Silar sadhaiyai thookka sathillaama vizhuvangha
Silar sadhaiyai thookka sathillaama vizhuvangha

Female : Angae thanakku porandha kuzhandhaiyai thaan
Thaalatta mudiyaamae sambalam koduthu
Aal pidippaa pombala

Female : Angae thanakku porandha kuzhandhaiyai thaan
Thaalatta mudiyaamae sambalam koduthu
Aal pidippaa pombala

Females : Adhukku thaalam pottu
Vaal pidippar aambalae
Adhukku thaalam pottu
Vaal pidippar aambalae

Females : Andha kuttugalai sollanuma
Koodaiyilae allanumaa
Pattinathu pagattellaam elachamaa
Allivittaal podhum
Vilanghi pogum velichamaa

Male : Adiyae pendugala
Oru peru rakkaayi oru peru mookaaiyii
Innum yeva perai kettaalum
Kaathaayii karupaayii
Indha oorukkum perukkum
Onga oldu muraigalum
Paar pugalum chennai nagar
Endha pakkam koranjirukku..haei

Male : Unga kuttugalai sollanuma
Koodaiyil allanuma
Pattanathai pazhichu kattum pappamma
Unga bavusai konjam
Padam pudicha pappamma

Male : Unga kuttugalai sollanuma
Koodaiyil allanuma
Pattanathai pazhichu kattum pappamma
Unga bavusai konjam
Padam pudicha pappamma

Male : Ingae thalai valiyum noiyum vandha
Saamigalai kumbiduvingha
Innum jaathagathai paathuputtu
Aadu kozhi vettuvingha
Palavidha vaithiyamum padichirukkum doctoridam
Udal nilaiyai solla maattingha
Moochu ninnu ponaa kathuvingha

Male : Unga kuttugalai sollanuma
Koodaiyil allanuma
Pattanathai pazhichu kattum pappamma
Unga bavusai konjam
Padam pudicha pappamma

Male : Unga kuttugalai sollanuma
Koodaiyil allanuma
Pattanathai pazhichu kattum pappamma
Unga bavusai konjam
Padam pudicha pappamma

Male : Kai ezhuthu poda kooda kalvi arivu illaamae
Kattai virl muthiraiyil oongh
Ungha kadhaigal ellaam nadakkudhadi
Kaalam pora veghthilae vaanil
Kappal pora veghthilae ingae
Kanmoodi velaigalil kanakku perugudhadi

Male : Unga kuttugalai sollanuma
Koodaiyil allanuma
Pattanathai pazhichu kattum pappamma
Unga bavusai konjam
Padam pudicha pappamma

Male : Unga kuttugalai sollanuma
Koodaiyil allanuma
Pattanathai pazhichu kattum pappamma
Unga bavusai konjam
Padam pudicha pappamma

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தராஜன், பி. லீலா, கே. ஜமுனா ராணி மற்றும் குழு

இசை அமைப்பாளர் : ஜி. ராமநாதன்

பாடல் ஆசிரியர் : பட்டுக்கோட்டை கல்யாணசுந்தரம்

பெண்கள் : குட்டுகளைச் சொல்லணுமா
கூடையிலே அள்ளணுமா
பட்டிணத்துப் பகட்டுக்கெல்லாம் எளச்சமா
அள்ளிவிட்டால் போதும்
விளங்கி போகும் வெளிச்சமா

பெண்கள் : குட்டுகளைச் சொல்லணுமா
கூடையிலே அள்ளணுமா
பட்டிணத்துப் பகட்டுக்கெல்லாம் எளச்சமா
அள்ளிவிட்டால் போதும்
விளங்கி போகும் வெளிச்சமா

பெண் : பட்டணம் கெட்ட கேட்டுக்கு
பட்டிக்காடு மட்டமின்னு
பரபரப்பா கையை தட்டிப் பழிக்கிது
பட்டணம் கெட்ட கேட்டுக்கு
பட்டிக்காடு மட்டமின்னு
பரபரப்பா கையை தட்டிப் பழிக்கிது

பெண்கள் : அங்கே பார்த்தவங்க திட்டும் போது
வார்த்தைகளை கொட்டும் போது
காத்தடிக்கிற பக்கமெல்லாம் சிரிக்கிது
அங்கே பார்த்தவங்க திட்டும் போது
வார்த்தைகளை கொட்டும் போது
காத்தடிக்கிற பக்கமெல்லாம் சிரிக்கிது

பெண்கள் : அந்தக் குட்டுகளைச் சொல்லணுமா
கூடையிலே அள்ளணுமா
பட்டிணத்துப் பகட்டுக்கெல்லாம் எளச்சமா
அள்ளிவிட்டால் போதும்
விளங்கி போகும் வெளிச்சமா…..

பெண் : பகல் வேஷக்காரரைப் போல்
மொகரைகளை மாத்திக்கிட
பௌடரிலே புரண்டு எழுந்து வருவாங்க
பகல் வேஷக்காரரைப் போல்
மொகரைகளை மாத்திக்கிட
பௌடரிலே புரண்டு எழுந்து வருவாங்க

பெண்கள் : இன்னும் சகலருக்கும் தெரிஞ்சிருக்கும்
தலையை வெட்டி சுருட்டிக்கிட்டு
வலையைக் கட்டி மறச்சிகிட்டு திரிவாங்க
இன்னும் சகலருக்கும் தெரிஞ்சிருக்கும்
தலையை வெட்டி சுருட்டிக்கிட்டு
வலையைக் கட்டி மறச்சிகிட்டு திரிவாங்க

பெண்கள் : அந்தக் குட்டுகளைச் சொல்லணுமா
கூடையிலே அள்ளணுமா
பட்டிணத்துப் பகட்டுக்கெல்லாம் எளச்சமா
அள்ளிவிட்டால் போதும்
விளங்கி போகும் வெளிச்சமா

பெண் : சகலமான வலிகளுக்கும்
சாந்தி தேடும் மருந்திருக்கும்

பெண் : சப்பிப் போட்ட மாங்கொட்டைபோல் மெலிவாங்க

பெண் : சகலமான வலிகளுக்கும்
சாந்தி தேடும் மருந்திருக்கும்

பெண் : சப்பிப் போட்ட மாங்கொட்டைபோல் மெலிவாங்க
சிலர் சதையைத் தூக்க சத்தில்லாம விழுவாங்க
சிலர் சதையைத் தூக்க சத்தில்லாம விழுவாங்க

பெண் : அங்கே தனக்கு பொறந்த குழந்தையைத்தான்
தாலாட்ட முடியாமே சம்பளம் கொடுத்து
ஆள் பிடிப்பா பொம்பள
பெண் : அங்கே தனக்கு பொறந்த குழந்தையைத்தான்
தாலாட்ட முடியாமே சம்பளம் கொடுத்து
ஆள் பிடிப்பா பொம்பள

பெண்கள் : அதுக்குத் தாளம் போட்டு வால் பிடிப்பார் ஆம்பளே
அதுக்குத் தாளம் போட்டு வால் பிடிப்பார் ஆம்பளே

பெண்கள் : அந்தக் குட்டுகளைச் சொல்லணுமா
கூடையிலே அள்ளணுமா
பட்டிணத்துப் பகட்டுக்கெல்லாம் எளச்சமா
அள்ளிவிட்டால் போதும்
விளங்கி போகும் வெளிச்சமா

ஆண் : அடியே பெண்டுகளா…..
ஒரு பேரு ராக்காயி ஒரு பேரு மூக்காயி
இன்னும் எவ பேரைக் கேட்டாலும்
காத்தாயி கருப்பாயி
இந்த ஊருக்கும் பேருக்கும்
ஒங்க ஓல்டு முறைகளும்
பார் புகழும் சென்னை நகர்
எந்தப் பக்கம் கொறஞ்சிருக்கு…… ஹேய்

ஆண் : உங்க குட்டுகளைச் சொல்லணுமா
கூடையிலே அள்ளணுமா
பட்டணத்தைப் பழிச்சுக் காட்டும் பாப்பம்மா
உங்க பவுசைக் கொஞ்சம்
படம் புடிச்ச பாப்பம்மா…….

ஆண் : உங்க குட்டுகளைச் சொல்லணுமா
கூடையிலே அள்ளணுமா
பட்டணத்தைப் பழிச்சுக் காட்டும் பாப்பம்மா
உங்க பவுசைக் கொஞ்சம்
படம் புடிச்ச பாப்பம்மா…

ஆண் : இங்கே தலைவலியும் நோயும் வந்தா
சாமிகளை கும்புடுவீங்க
இன்னும் ஜாதகத்தைப் பாத்துப்புட்டு
ஆடு கோழி வெட்டுவீங்க
பலவித வைத்தியமும் படிச்சிருக்கும் டாக்டரிடம்
உடல் நிலையை சொல்ல மாட்டீங்க
மூச்சு நின்னு போனா கத்துவீங்க….

ஆண் : அந்த குட்டுகளைச் சொல்லணுமா
கூடையிலே அள்ளணுமா
பட்டணத்தைப் பழிச்சுக் காட்டும் பாப்பம்மா
உங்க பவுசைக் கொஞ்சம்
படம் புடிச்ச பாப்பம்மா

ஆண் : உங்க குட்டுகளைச் சொல்லணுமா
கூடையிலே அள்ளணுமா
பட்டணத்தைப் பழிச்சுக் காட்டும் பாப்பம்மா
உங்க பவுசைக் கொஞ்சம்
படம் புடிச்ச பாப்பம்மா

ஆண் : கையெழுத்து போடக்கூட கல்வியறிவில்லாமே
கட்டை விரல் முத்திரையில் ஒங்க
உங்க கதைகளெல்லாம் நடக்குதடி
காலம் போற வேகத்திலே வானில்
கப்பல் போற வேகத்திலே இங்கே
கண்மூடி வேலைகளில் கணக்கு பெருகுதடி

ஆண் : அந்த குட்டுகளைச் சொல்லணுமா
கூடையிலே அள்ளணுமா
பட்டணத்தைப் பழிச்சுக் காட்டும் பாப்பம்மா
உங்க பவுசைக் கொஞ்சம்
படம் புடிச்ச பாப்பம்மா

ஆண் : உங்க குட்டுகளைச் சொல்லணுமா
கூடையிலே அள்ளணுமா
பட்டணத்தைப் பழிச்சுக் காட்டும் பாப்பம்மா
உங்க பவுசைக் கொஞ்சம்
படம் புடிச்ச பாப்பம்மா…..


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Coolie"Chikitu Song: Click Here