Singer : L. R. Eswari

Music by : M. S. Viswanathan

Lyrics by : Pulamaipithan

Female : Vaanga….
Vaanga ungalaiththaan vaanga
Unga varavu nalvaravuthaanga
Vaanga ungalaiththaan vaanga
Unga varavu nalvaravuthaanga

Female : Paarththaa pasu pola neenga
Sathi pannuvathil pulithaanga ponga
Paarththaa pasu pola neenga
Sathi pannuvathil pulithaanga ponga

Female : Aah vaanga ungalaiththaan vaanga
Unga varavu nalvaravuthaanga

Female : Paarththaal theriyalaiyaa moonaa vilaasam
Pallaakku selvaakku enna ivar ullaasam
Paarththaal theriyalaiyaa moonaa vilaasam
Pallaakku selvaakku enna ivar ullaasam
Vaatta saattamaaga valarntha udal pollaathathu
Moolai onnu mattum ivarukkittae illaathathu

Female : ……………….

Female : Vaanga ungalaiththaan vaanga
Unga varavu nalvaravuthaanga

Female : Maanam evarkkumae ponaa varaathu
Pattaalum kettaalum chinna puththi vidaathu
Maanam evarkkumae ponaa varaathu
Pattaalum kettaalum chinna puththi vidaathu

Female : Masthaan veshamellaam
Kalainjuthaiyyaa paaraa ushaar
Sulthaan aasaiyellaam
Paranthu vidum nainaa bajaar

Female : Vaanga ungalaiththaan vaanga
Unga varavu nalvaravuthaanga

Female : Odhum manthiraththila maangaai vizhaathu
Ponaasai mannaasai
Odhum manthiraththila maangaai vizhaathu
Ponaasai mannaasai
Unnai endrum vidaathu
Oomai veshamittu ulavarinthaen untha vasam

Female : Aadum aattamellaam
Mudichchu vaippaen allaa kasam
Allaa kasam allaa kasam allaa kasam aahaa
Allaa kasam allaa kasam allaa kasam aahaa

Female : Vaanga ungalaiththaan vaanga
Aah unga varavu nalvaravuthaanga

பாடகி : எல். ஆர். ஈஸ்வரி

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பாடலாசிரியர் : புலமைபித்தன்

பெண் : வாங்க…..
வாங்க உங்களைத்தான் வாங்க
உங்க வரவு நல்வரவுதாங்க
வாங்க உங்களைத்தான் வாங்க
உங்க வரவு நல்வரவுதாங்க

பெண் : பார்தாப் பசு போல நீங்க
சதி பண்ணுவதில் புலிதாங்க போங்க
பார்தாப் பசு போல நீங்க
சதி பண்ணுவதில் புலிதாங்க போங்க

பெண் : ஆஹ் வாங்க உங்களைத்தான் வாங்க
உங்க வரவு நல்வரவுதாங்க

பெண் : பார்த்தால் தெரியல்லையா மூணா விலாசம்
பல்லாக்கு செல்வாக்கு என்ன இவர் உல்லாசம்
பார்த்தால் தெரியல்லையா மூணா விலாசம்
பல்லாக்கு செல்வாக்கு என்ன இவர் உல்லாசம்
வாட்ட சாட்டமாக வளர்ந்த உடல் பொல்லாதது
மூளை ஒன்னு மட்டும் இவருகிட்டே இல்லாதது

பெண் : …………………………

பெண் : வாங்க உங்களைத்தான் வாங்க
ஆஹ உங்க வரவு நல்வரவுதாங்க

பெண் : மானம் எவர்க்குமே போனா வராது
பட்டாலும் கெட்டாலும் சின்னப் புத்தி விடாது
மானம் எவர்க்குமே போனா வராது
பட்டாலும் கெட்டாலும் சின்னப் புத்தி விடாது

பெண் : மஸ்தான் வேஷமெல்லாம்
கலைஞ்சுதய்யா பாரா உஷார்
சுல்தான் ஆசையெல்லாம்
பறந்து விடும் நைனா பஜார்

பெண் : வாங்க உங்களைத்தான் வாங்க
ஆஹ உங்க வரவு நல்வரவுதாங்க

பெண் : ஓதும் மந்திரத்தில மாங்காய் விழாது
பொன்னாசை மண்ணாசை
ஓதும் மந்திரத்தில மாங்காய் விழாது
பொன்னாசை மண்ணாசை
உன்னை என்றும் விடாது
ஊமை வேஷமிட்டு உளவறிந்தேன் உந்தன் வசம்

பெண் : ஆடும் ஆட்டமெல்லாம்
முடிச்சு வைப்பேன் அல்லா கஸம்
அல்லா கஸம் அல்லா கஸம் அல்லா கஸம் ஆஹா
அல்லா கஸம் அல்லா கஸம் அல்லா கஸம் ஆஹா..

பெண் : வாங்க உங்களைத்தான் வாங்க
ஆஹ உங்க வரவு நல்வரவுதாங்க


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here