Singers : P. Susheela, L. R. Eswari and Anjali Kousalya

Music by : S. M. Subbaiah Naidu

Females : Maavaalae seitha pillai maappillai
Ilam mangai unnai manakka pogum aanpillai
Maavaalae seitha pillai maappillai
Ilam mangai unnai manakka pogum aanpillai

Female : Azhagano aringano
Azhagano aringano
Ariyavillai naanadi
Aavathellam aanapinnae
Angae vanthu keladi

Females : Maavaalae seitha pillai maappillai

Female : Maanyam pona raajavukku maganadi
Female : Antha madhurai veera saami pola mugamadi
Female : Maanyam pona raajavukku maganadi
Female : Antha madhurai veera saami pola mugamadi
Females : Thiruchanthoor dheebam pola kannaadi
Thiruchanthoor dheebam pola kannaadi
Un Thirumanaththil avanai paarththu kannadi

Female : Anubavam enna anubavam
Unthan anubavanthaan enakkum indru arimugam

Females : Maavaalae seitha pillai maappillai

Female : Palliyilae sugam tharuvaan nenjukku
Female : Nalla paruvaththilae saanthi varum pennukku
Female : Palliyilae sugam tharuvaan nenjukku
Female : Nalla paruvaththilae saanthi varum pennukku

Female : Iravu varum inbam varum eppothum
Aanaal irandu pillai pirantha pinnae mukkonam

Female : Ooho….sariyammaa nalla kadhaiyamma
Nalla samayaththilae thoovi vitta vidhaiyamma

Female : Kadhal malar malarumunnae oru manam
Female : Pin kanniyaaga valarumpothu iru manam
Female : Kadhal malar malarumunnae oru manam
Female : Pin kanniyaaga valarumpothu iru manam

Females : Kaalaththodu mudiya vendum thirumanam
Kaalaththodu mudiya vendum thirumanam
Inbam kaana vendum oruththiyodu oruvanum

Female : Mmheem ooho ooho…..konjam therinthathum
Mmheem ooho ooho…..konjam therinthathum
Un bothanaiyaal manathum konjam malarnthathu

Females : Maavaalae seitha pillai maappillai
Ilam mangai unnai manakka pogum aanpillai

பாடகர்கள் : பி. சுசீலா, எல். ஆர். ஈஸ்வரி மற்றும் அஞ்சலி கௌசல்யா

இசையமைப்பாளர் : எஸ். எம். சுப்பையா நாய்டு

பெண்கள் : மாவாலே செய்த பிள்ளை மாப்பிள்ளை
இளம் மங்கை உன்னை மணக்கப் போகும் ஆண்பிள்ளை
மாவாலே செய்த பிள்ளை மாப்பிள்ளை
இளம் மங்கை உன்னை மணக்கப் போகும் ஆண்பிள்ளை

பெண் : அழகனோ அறிஞனோ
அழகனோ அறிஞனோ
அறியவில்லை நானடி
ஆவதெல்லாம் ஆனபின்னே
அங்கே வந்து கேளடி

பெண்கள் : மாவாலே செய்த பிள்ளை மாப்பிள்ளை

பெண் : மான்யம் போன ராஜாவுக்கு மகனடி
பெண் : அந்த மதுரை வீர சாமி போல முகமடி
பெண் : மான்யம் போன ராஜாவுக்கு மகனடி
பெண் : அந்த மதுரை வீர சாமி போல முகமடி
பெண்கள் : திருச்செந்தூர் தீபம் போல கண்ணடி
திருச்செந்தூர் தீபம் போல கண்ணடி
உன் திருமணத்தில் அவனைப் பார்த்துக் கண்ணடி

பெண் : அனுபவம் என்ன அனுபவம்
உந்தன் அனுபவந்தான் எனக்கும் இன்று அறிமுகம்

பெண்கள் : மாவாலே செய்த பிள்ளை மாப்பிள்ளை

பெண் : பள்ளியிலே சுகம் தருவான் நெஞ்சுக்கு
பெண் : நல்ல பருவத்திலே சாந்தி வரும் பெண்ணுக்கு
பெண் : பள்ளியிலே சுகம் தருவான் நெஞ்சுக்கு
பெண் : நல்ல பருவத்திலே சாந்தி வரும் பெண்ணுக்கு

பெண்கள் : இரவு வரும் இன்பம் வரும் எப்போதும்
ஆனால் இரண்டு பிள்ளை பிறந்த பின்னே முக்கோணம்

பெண் : ஓஹோ…சரியம்மா நல்ல கதையம்மா
நல்ல சமயத்திலே தூவி விட்ட விதையம்மா

பெண் : காதல் மலர் மலருமுன்னே ஒரு மனம்
பெண் : பின் கன்னியாக வளரும்போது இரு மனம்
பெண் : காதல் மலர் மலருமுன்னே ஒரு மனம்
பெண் : பின் கன்னியாக வளரும்போது இரு மனம்

பெண்கள் : காலத்தோடு முடிய வேண்டும் திருமணம்
காலத்தோடு முடிய வேண்டும் திருமணம்
இன்பம் காண வேண்டும் ஒருத்தியோடு ஒருவனும்

பெண் : ம்ம்ஹீம்…..ஓஹோ…ஓஹோ…கொஞ்சம் தெரிந்தது
ம்ம்ஹீம்…..ஓஹோ…ஓஹோ…கொஞ்சம் தெரிந்தது
உன் போதனையால் மனதும் கொஞ்சம் மலர்ந்தது

பெண்கள் : மாவாலே செய்த பிள்ளை மாப்பிள்ளை
இளம் மங்கை உன்னை மணக்கப் போகும் ஆண்பிள்ளை


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here