Singer : Padmaja Sreenivasan

Music by : Jerry Silvester Vincent

Lyrics by : Dr. Kiruthiyaa

Female : Maaya neer vezhchiyaai
Kanakkal naalum paaigindradhae
Kulithum naan nanaiyavillai

Female : Thooya vinmeengalai
Padhitha pon thodu jolikkindradhae
Vidinthum yen kaanavillai

Female : Thaen eekalin thedal
Poongavana kadhavai theenda
Oyaamalae anumadhi illaiyae
Sendruvaa endru naam kooralaam
Vaa…raai thozhi

Female : Regai nedunjaalai pol
Adhu neendu engaeyoo selgindradhae
Piriyamaanavan oor thediyoo
Kaaindha panai olaigal
Kaatrodu vidaamal vaayadadhae
Avai enna rettai thozhigaloo

Female : Ilai pookkalai mooda koodathena
Adhattuven naanae
Kaarmegamae nilavinai maraikkavae
Urimai yaar koduthathu
Kandippom varaai thozhi…

பாடகி : பத்மஜா ஸ்ரீனிவாசன்

இசை அமைப்பாளர் : ஜெர்ரி சில்வெஸ்டர் வின்சென்ட்

பாடல் ஆசிரியர் : டாக்டர் கிருத்தியா

பெண் : மாய நீர் வீழ்ச்சியாய்
கனாக்கள் நாளும் பாய்கின்றதே!
குளித்தும் நான் நனையவில்லை

பெண் : தூய விண்மீன்களைப்
பதித்த பொன் தோடு ஜொலிக்கின்றதே!
விடிந்தும் ஏன காணவில்லை

பெண் : தேனீகளின் தேடல்
பூங்காவன கதவைத் தீண்ட
ஓயாமலே அனுமதி இல்லையே!
சென்றுவா என்று நாம் கூறலாம்
வா…ராய் தோழி

பெண் : ரேகை நெடுஞ்சாலை போல்
அது நீண்டு எங்கேயோ செல்கின்றதே!
பிரியமானவன் ஊர் தேடியோ!
காய்ந்த பனை ஓலைகள்
காற்றோடு விடாமல் வாயாடுதே!
அவை என்னே ரெட்டை தோழிகளோ!

பெண் : இலை பூக்களை மூட கூடாதென
அதட்டுவேன் நானே!
கார்மேகமே நிலவினை மறைக்கவே
உரிமை யார் கொடுத்தது
கண்டிப்போம் வாராய் தோழி…


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Namma Satham" song lyrics from Pathu Thala: Click Here