Maayakoothu Title Track Song Lyrics is the third single track from Maayakoothu Tamil Film– 2025, Starring Nagarajan Kannan, Mu Ramaswamy and Others. This song was sung by Anjana Rajagopalan and the music was composed by Anjana Rajagopalan. Lyrics works are penned by Kaber Vasuki.
Singer : Anjana Rajagopalan
Music Director : Anjana Rajagopalan
Lyricist : Kaber Vasuki
Female : Padaikkum aatralai
Kodutha andame
Padaippe thaakkuthe
Idhu maayakoothu
Immannil mangidum
Nam manidha pindame
Sol vaazha seiyudhe
Idhu maayakoothu
Female : Kaanamale imai kaanum nokku
Kelaamale sevi paadum paattu
Thaanagave pori veli korthu
Sirai aagudhe indha maayakoothu
Female : Thaakkidum theecharam
Neiyudhe porvalai
Moithidum maayaigal
Moozhgiren adhil naanum
Huuu uuuu huuuu uuuu
Female : Ennale aanadhe
Ennulle aadudhe
Thannale pesudhe
Idhu maayakoothu
En kannai paarkudhe
En kaadhai ketkudhe
Mul veli soozhudhe
Idhu maayakoothu
Female : Silanthi valaiyo indha maayakoothu
Karpanai siraiyo indha maayakoothu
Aaraamale dhinam baaram koottu
Aadamale idhu maayakoothu
Female : Thaakkidum theecharam
Neiyudhe porvalai
Moithidum maayaigal
Moozhgiren idhil naanum
Female : Thaakkidum theecharam
Neiyudhe porvalai
Moithidum maayaigal
Moozhgiren idhil naanum
பாடகி : அஞ்சனா ராஜகோபாலன்
இசையமைப்பாளர் : அஞ்சனா ராஜகோபாலன்
பாடலாசிரியர் : கபேர் வாசுகி
பெண் : படைக்கும் ஆற்றலை
கொடுத்த அண்டமே
படைப்பே தாக்குதே
இது மாயக்கூத்து
இம்மண்ணில் மங்கிடும்
நம் மனித பிண்டமே
சொல் வாழ செய்தே
இது மாயக்கூத்து
பெண் : காணாமலே இமை காணும் நோக்கு
கேளாமலே செவி பாட்டு
தானாகவே பொறி வேலி கோர்த்து
சிறை ஆகுதே இந்த மாயக்கூத்து
பெண் : தாக்கிடும் தீச்சரம்
நெய்யுதே போர்வளை
மொய்த்திடும் மாயைகள்
மூழ்கிறேன் அதில் நானும்
ஹு….ஊ….ஊஉ….ஹு….ஊ….ஊஉ
பெண் : என்னாலே ஆனதே
என்னுள்ளே ஆடுதே
தன்னாலே பேசுதே
இது மாயக்கூத்து
என் கண்ணை பார்க்குதே
என் காதை கேட்குதே
முள்வேலி சூழுதே
இது மாயக்கூத்து
பெண் : சிலந்தி வளையோ இந்த மாயக்கூத்து
கற்பனை சிறையோ இந்த மாயக்கூத்து
ஆறாமலே தினம் பாரம் கூட்டு
ஆடாமலே இது மாயக்கூத்து
பெண் : தாக்கிடும் தீச்சரம்
நெய்யுதே போர்வளை
மொய்த்திடும் மாயைகள்
மூழ்கிறேன் இதில் நானும்
பெண் : தாக்கிடும் தீச்சரம்
நெய்யுதே போர்வளை
மொய்த்திடும் மாயைகள்
மூழ்கிறேன் இதில் நானும்