Singers : Malaysia Vasudevan and Vijayaramani

Music by : M. S. Viswanathan

Lyrics by : Muthulingam

Male : Oo….malligappoo vaasaththilae
Unnai mallukkatta thonuthadi
Sengarumbu angangalai kannirendum
Thinnuvida paakkuthadi…ee…
Aah hh…yae….

Male : Thanniya pottathm kanniya paaththathum
Ennangal thaaviye engengo pogirathey
Thanniya pottathum kanniya paaththathum
Ennangal thaaviye engengo pogirathey

Male : Oo….malligappoo vaasaththilae
Unnai mallukkatta thonuthadi
Mallukkatta thonuthadi

Male : Mogam gangaiyena nenjinil ponguthu kelu
Thegam theeyenave kaayuthu nee thottu paaru

Male : Tiruppathi laddaattam karupatti vattaattam
Theraattam vanthaalaiyyaa singaara ponnu

Male : Tiruppathi laddaattam aa….
Karupatti vattaattam….aa…
Theraattam vanthaalaiyyaa singaara ponnu
Munnaalae pogaiyilae aiyyo
Munthaanai aadayilae aa…
Pinnaalae oduthaiyyaa ennoda kannu

Male : Maadhulai kannangal maanbazha vannangal
Thaamarai mottukkal santhosam undaakkuthae

Male : Oo….malligappoo vaasaththilae
Unnai mallukkatta thonuthadi
Mallukkatta thonuthadi haa…

Male : Aadu minnalidai thullida thaalangal podu
Aa aa aa….ha ha ha ha ha ha haa
Aadu minnalidai thullida thaalangal podu
Paadu maalaiyidum maappillai naan endru paadu

Male : Aaththoram theeraththilae aa….
Kaaththaadum neraththilae aa….
Saerththaada naanum vanthen engaedi porae
Aalaana kaalam myudhal aiyyo
Thaalaamal yaengugiraen
Anjaamal konjam nillu achchaaram thaaraen

Male : Raththina kambala siththirai meniyil
Muththirai thanthida meththaigal podattumaa

Male : Oo….malligappoo vaasaththilae
Unnai mallukkatta thonuthadi
Sengarumbu angangalai kannirendum
Thinnuvida paakkuthadi…ee…
Aah hh…yae….

Chorus : Thanniya pottathm kanniya paaththathum
Ennangal thaaviye engengo pogirathey
Thanniya pottathum kanniya paaththathum
Ennangal thaaviye engengo pogirathey

பாடகர்கள் : மலேசிய வாசுதேவன் மற்றும் விஜயரமணி

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பாடலாசிரியர் : முத்துலிங்கம்

ஆண் : ஓ….மல்லிகப்பூ வாசத்திலே
உன்னை மல்லுக்கட்ட தோணுதடி
செங்கரும்பு அங்கங்களை கண்ணிரெண்டும்
தின்னுவிட பாக்குதடி…..ஈ…..
ஆஹ்……ஹ்….ஏ……

ஆண் : தண்ணியப் போட்டதும் கன்னியப் பாத்ததும்
எண்ணங்கள் தாவியே எங்கெங்கோ போகிறதே
தண்ணியப் போட்டதும் கன்னியப் பாத்ததும்
எண்ணங்கள் தாவியே எங்கெங்கோ போகிறதே

ஆண் : ஓ….மல்லிகப்பூ வாசத்திலே
உன்னை மல்லுக்கட்ட தோணுதடி
மல்லுக்கட்ட தோணுதடி

ஆண் : மோகம் கங்கையென நெஞ்சினில் பொங்குது கேளு
தேகம் தீயெனவே காயுது நீ தொட்டுப் பாரு

ஆண் : திருப்பதி லட்டாட்டம் கருப்பட்டி வட்டாட்டம்
தேராட்டம் வந்தாளய்யா சிங்காரப் பொண்ணு

ஆண் : திருப்பதி லட்டாட்டம் ஆ….
கருப்பட்டி வட்டாட்டம் ஆஹ் ஆ….
தேராட்டம் வந்தாளய்யா சிங்காரப் பொண்ணு
முன்னாலே போகையிலே அய்யோ
முந்தானை ஆடயிலே ஆ
பின்னாலே ஓடுதய்யா என்னோட கண்ணு

ஆண் : மாதுளை கன்னங்கள் மாம்பழ வண்ணங்கள்
தாமரை மொட்டுக்கள் சந்தோசம் உண்டாக்குதே

ஆண் : ஓ….மல்லிகப்பூ வாசத்திலே
உன்னை மல்லுக்கட்ட தோணுதடி
மல்லுக்கட்ட தோணுதடி ஹா….

ஆண் : ஆடு மின்னலிடை துள்ளிட தாளங்கள் போடு
அ அ அ…….ஹ ஹ ஹ ஹ ஹஹா….
ஆடு மின்னலிடை துள்ளிட தாளங்கள் போடு
பாடு மாலையிடும் மாப்பிள்ளை நான் என்று பாடு

ஆண் : ஆத்தோரம் தீரத்திலே ஆ….
காத்தாடும் நேரத்திலே ஆ….
சேர்த்தாட நானும் வந்தேன் எங்கேடி போறே
ஆளான காலம் முதல் அய்யோ
தாளாமல் ஏங்குகிறேன்
அஞ்சாமல் கொஞ்சம் நில்லு அச்சாரம் தாரேன்

ஆண் : ரத்தின கம்பள சித்திரை மேனியில்
முத்திரை தந்திட மெத்தைகள் போடட்டுமா

ஆண் : ஓ….மல்லிகப்பூ வாசத்திலே
உன்னை மல்லுக்கட்ட தோணுதடி
செங்கரும்பு அங்கங்களை கண்ணிரெண்டும்
தின்னுவிட பாக்குதடி…..ஈ…..
ஆஹ்……ஹ்….ஏ……

குழு : தண்ணியப் போட்டதும் கன்னியப் பாத்ததும்
எண்ணங்கள் தாவியே எங்கெங்கோ போகிறதே
தண்ணியப் போட்டதும் கன்னியப் பாத்ததும்
எண்ணங்கள் தாவியே எங்கெங்கோ போகிறதே


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Namma Satham" song lyrics from Pathu Thala: Click Here