Singer : Vani Jairam

Music by : K. Vijaya Baskar

Lyrics by : Kannadasan

Female : Manamagalae un manavarai kolam
Manamagalae un manavarai kolam
Naalai varuindrathu maalai vizhugindrathu
Kanni kazhigindrathu

Female : Manamagalae un manavarai kolam…

Female : ……………….

Female : Madurai meenatchi magarani thilagam
Mainthan kumaraesan thirupalli pathigam
Maayavaram koorai pattaadai jolikkum
Mangai oorkolam malar maalai mayakkam

Female : Yaendi ilanjittu vaenthan kaipattu
Enna seivaai endroru thozhi sirikkum

Female : Manamagalae un manavarai kolam
Naalai varuindrathu maalai vizhugindrathu
Kanni kazhigindrathu….

Female : Manamagalae un manavarai kolam…

Female : Manjal valam kondu malar mangai varuvaal
Maiththunan nambi madhusoothan varuvaan
Kaasi perundevi gangai neer tharuvaal
Kaiththalam thanthu kalyaanam purivaal

Female : Melam isai meva maadhar malar thoova
Vedha munivorgal nei aavi pozhivaar

Female : Manamagalae un manavarai kolam
Naalai varugindrathu maalai vizhugindrathu
Kanni kazhigindrathu….

Female : Manamagalae un manavarai kolam

Female : Kaana kidaikaatha kann kollum shanthi
Kattil uravaadi kaikollum shanthi
Aandu palavaaga manam kollum shanthi
Aasi perukkodu udal kollum shanthi

Female : Enna sugam endru innum theriyaathu
Antha sugam kaanbaen avarodu neenthi

Female : Manamagalae un manavarai kolam
Naalai varuindrathu maalai vizhugindrathu
Kanni kazhigindrathu….

Female : Manamagalae un manavarai kolam….

பாடகி : வாணி ஜெய்ராம்

இசையமைப்பாளர் : கே. விஜய பாஸ்கர்

பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்

பெண் : மணமகளே உன் மணவறை கோலம்
மணமகளே உன் மணவறை கோலம்
நாளை வருகின்றது மாலை விழுகின்றது
கன்னி கழிகின்றது……….

பெண் : மணமகளே உன் மணவறை கோலம்…….

பெண் : …………………….

பெண் : மதுரை மீனாட்சி மகராணி திலகம்
மைந்தன் குமரேசன் திருப்பள்ளி பதிகம்
மாயவரம் கூரை பட்டாடை ஜொலிக்கும்
மங்கை ஊர்கோலம் மலர் மாலை மயக்கம்

பெண் : ஏன்டி இளஞ்சிட்டு வேந்தன் கைப்பட்டு
என்ன செய்வாய் என்றொரு தோழி சிரிக்கும்

பெண் : மணமகளே உன் மணவறை கோலம்
நாளை வருகின்றது மாலை விழுகின்றது
கன்னி கழிகின்றது……….

பெண் : மணமகளே உன் மணவறை கோலம்…….

பெண் : மஞ்சள் வளம் கொண்டு மலர் மங்கை வருவாள்
மைத்துனன் நம்பி மதுசூதன் வருவான்
காசி பெருந்தேவி கங்கை நீர் தருவாள்
கைத்தலம் தந்து கல்யாணம் புரிவாள்

பெண் : மேளம் இசை மேவ மாதர் மலர் தூவ
வேத முனிவோர்கள் நெய் ஆவி பொழிவார்

பெண் : மணமகளே உன் மணவறை கோலம்
நாளை வருகின்றது மாலை விழுகின்றது
கன்னி கழிகின்றது……….

பெண் : மணமகளே உன் மணவறை கோலம்…….

பெண் : காணக் கிடைக்காத கண் கொள்ளும் சாந்தி
கட்டில் உறவாடி கைக்கொள்ளும் சாந்தி
ஆண்டு பலவாக மனம் கொள்ளும் சாந்தி
ஆசைப் பெருக்கோடு உடல் கொள்ளும் சாந்தி

பெண் : என்ன சுகம் என்று இன்னும் தெரியாது
அந்த சுகம் காண்பேன் அவரோடு நீந்தி

பெண் : மணமகளே உன் மணவறை கோலம்
நாளை வருகின்றது மாலை விழுகின்றது
கன்னி கழிகின்றது……….

பெண் : மணமகளே உன் மணவறை கோலம்…….


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here