Singer : Padmapriya Raghavan

Music by : Guna Balasubramanian

Female : Manithaneyam manithaneyam
Mayangi ponathengae
Mirugam koodi izhukkum theril
Iraivan povathengae
Madalgal yaavum eriyum bothu
Thean eduppathu engae
Arangal yaavum kadharum bothu
Yaar sirippathu angae

Female : Nyaayaathi nyaayamaarae
Vidiyatho nyaayamaarae

Female : Manithaneyam manithaneyam
Mayangi ponathengae
Mirugam koodi izhukkum theril
Iraivan povathengae

Female : Nyaayaathi nyaayamaarae
Vidiyatho nyaayamaarae

Female : Ezhaiyai pirandhu vittaal
Ezhavu paadu thaan
Oomaiyaai azhugirathae
Oruma paadu thaan

Female : Nyaayaathi nyaayamaarae
Vidiyatho nyaayamaarae

Female : Yaarai kelvi ketka
Ada yaara thedi paarka
Saadhi bodhai yeri
Ada needhi dhevan thoonga

Female : Eenam thaandi poga
Avamaana meeri poga
Ezhai engu poga
Avan kaalil kallum noga

Female : Aramellaam theruvilae
Agathiyaai thiriyudhae
Murangalae arangalaai
Manamellaam niraiyudhae
Yaar saadhi uyarnthathendrae
Maanadu nadukkuthingae
Thani manidhanin azhukuralo
Kaatril theerndhu vidudhae

Female : Nyaayaathi nyaayamaarae
Vidiyatho nyaayaamarae

Female : Aasi vazhangum saami
Munnetha vazhiya kaami
Saadhikulla saadhi
Verum vaaiyil thaanae needhi

Female : Varga baedham paadhi
Ada varuna baedham paadhi
Akkaporai meeri
Ini ketpathendha saedhi

Female : Uyirellaam irandhu thaan
Oru vazhi kidaikkuma
Ezhaiyai maruthu thaan
Samuthuvam irukkuma
Pooradi sazhikkiradhae
Oor koodi azhugiradhae
Ganam porunthiya jananayagam
Urakkam neengi ezhuma

Female : Nyaayaathi nyaayamaarae
Vidiyatho nyaayamaarae

Female : Nyaayaathi nyaayamaarae
Vidiyatho nyaayamaarae

பாடகி : பத்மப்ரியா ராகவன்

இசை அமைப்பாளர் : குணா பாலசுப்ரமண்யம்

பெண் : மனிதநேயம் மனிதநேயம்
மயங்கி போனதெங்கே
மிருகம் கூடி இழுக்கும் தேரில்
இறைவன் போவதெங்கே
மடல்கள் யாவும் எரியும்போது
தேன் எடுப்பது எங்கே
அறங்கள் யாவும் கதறும்போது
யார் சிரிப்பது அங்கே

பெண் : ஞாயாயத்தி ஞாயமாறே
விடியாதோ ஞாயமாறே

பெண் : மனிதநேயம் மனிதநேயம்
மயங்கி போனதெங்கே
மிருகம் கூடி இழுக்கும் தேரில்
இறைவன் போவதெங்கே

பெண் : ஞாயாயத்தி ஞாயமாறே
விடியாதோ ஞாயமாறே

பெண் : ஏழையாய் பிறந்து விட்டால்
எழவு பாடு தான்
ஊமையாய் அழுகிறதே
ஒரும பாடு தான்

பெண் : ஞாயாயத்தி ஞாயமாறே
விடியாதோ ஞாயமாறே

பெண் : யாரை கேள்வி கேட்க்க
அட யார தேடி பார்க்க
சாதி போதை ஏறி
அட நீதி தேவன் தூங்க

பெண் : ஈனம் தாண்டி போக
அவமான மீறி போக
ஏழை எங்கு போக
அவன் காலில் கல்லும் நோக

பெண் : அறம் எல்லாம் தெருவிலே
அகதியாய் திரியுதே
முரண்களே அறங்கலாய்
மனமெல்லாம் நிறையுதே
யார் சாதி உயர்ந்ததென்றே
மாநாடு நடக்குதிங்கே
தனி மனிதனின் அழுகுரலோ
காற்றில் தீர்ந்து விடுதே

பெண் : ஞாயாயத்தி ஞாயமாறே
விடியாதோ ஞாயமாறே

பெண் : ஆசி வழங்கும் சாமி
முன்னேத்த வழிய காமி
சாதிக்குள்ள சாதி
வெறும் வாயில் தானே நீதி

பெண் : வர்க்க பேதம் பாதி
அட வருண பேதம் பாதி
அக்கபோரை மீறி
இனி கேட்பதெந்த சேதி

பெண் : உயிரெல்லாம் இறந்து தான்
ஒரு வழி கிடைக்குமா
ஏழையை மறுத்து தான்
சமத்துவம் இருக்குமா
போராடி சலிக்கிறதே
ஊர் கூடி அழுகிறதே
கணம் பொருந்திய ஜனநாயகம்
உறக்கம் நீங்கி எழுமா

பெண் : ஞாயாயத்தி ஞாயமாறே
விடியாதோ ஞாயமாறே

பெண் : ஞாயாயத்தி ஞாயமாறே
விடியாதோ ஞாயமாறே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "COOLIE" title release video : Click Here