Singers : S. P. Balasubrahmanyam, Mano, Swarnalatha, Sujatha and Unni Krishnan

Music by : S. A. Raj Kumar

Male : Maargazhi maasathu malligai poo onnu
Maalaiyil seruthadi
Maada purakkalum jodi purakkalum
Aanandham paadudhadi

Male : Muthedukkum thuraimugam thoothukudi
Rathathula pottukodi saathukudi

Male : Pennukku seedhanam undu
Pesiya pechupadi
Thalaiyanai mandhiram endraal
Ennennu kettukkadi

All : Thirumanam nilavil vachukkadi
Thaen nlavuu kaadhalar ista padi

Male : Maargazhi maasathu malligai poo onnu
Maalaiyil seruthadi

Male : Maada purakkalum jodi purakkalum
Aanandham paadudhadi…dhinakkuthina

Chorus : ………………………………

Male : Naadu nagaram yaavum ingae
Engum namm pechu

Male : Thaedhi paarthu neram kurithu
Thaedhiyum vechaachuu

Female : Vaazhai marangal vaangi varavae
Aalum poyaachu

Female : Vaanavillai thooki vanthu
Thoranam pottachaa

Male : Kalyaana naalandru ooril vidumurai viduvoma
Katcheri ketpadharkkae naam clintanai azhaippoma

Male : Naetru unnai paartha paarvaigal
Nermaiyaanadhu
Female : Indru ennai paarkkum paarvaiyil
Edho irukiradhae

Male : Ooril engum ketkanum naadhaswaram
Kaadhalukku ezhalla nooru swaram

Females : Maargazhi maasathu malligai poo onnu
Maalaiyil seruthadi
Male : Maada purakkalum jodi purakkalum
Aanandham paadudhadi hey hae haei

Chorus : ………………………

Female : Ammi midhithu arunthathi paarthu
Ponnu varavenum
Male : Arunthathi ippo varavillai endraal
Bharathi varavenum

Male : Kaalai maalai kaadhal kadalil
Moozhgi paarpomaa
Moozhgi edukkum muthu adharkkae
Muthamum koduppoma

Female : Kannalae pirakkira kaadhal
Kanukku theriyadhu
Pennaaga pirandhavar idhayam
Pirarukku puriyaadhu

Female : Singam polae vandhu nindru serthukko baava

Male : Idhayathil nile nadhi paaigirathu
Manasukkulae rayil vandi odiyadhu

Female : Maargazhi maasathu malligai poo onnu
Maalaiyil seruthadi
Maada purakkalum jodi purakkalum
Aanandham paadudhadi

Female : Kaadhal kootani potti pottu
Kottaiyai pudichaachu
Male : Ada manmadhan katchiyai edhirthavar ellaam
Meesaiyai eduthaachu
Kaadhal radhamae dhinamae ooril valam varumae
Female : Engal thavamae thandha varamae
Onbadhu suyam varamae

Male : Oorkolam pogum paadhaikku
Anumadhi kettaachaa
Female : Arsaanga vaasalil kaadhal
Anumadhi kettpadhillai
Male : Kaalam muzhudhum kaadhal veedhiyil
Kaaval naan iruppen
Aayul kaidhiyaaga undhu ennjil sirai iruppen

Male : Theatreil tickettu theerndhiduchi
Veedu ippo housefull aayiduchi hey hey haei

Male : Maargazhi maasathu malligai poo onnu
Maalaiyil seruthadi
Female : Maada purakkalum jodi purakkalum
Aanandham paadudhadi

Male : Muthedukkum thuraimugam thoothukudi
Rathathula pottukodi saathukudi

Male : Pennukku seedhanam undu
Pesiya pechupadi
Female : Thalaiyanai mandhiram endraal
Ennennu kettukkadi

Male : Thirumanam nilavil vachukkadi
Thaen nlavuu kaadhalar ista padi

Chorus : ……………………..

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம், மனோ, உன்னிகிருஷ்ணன்,
சுஜாதா மற்றும் ஸ்வர்ணலதா

இசை அமைப்பாளர் : எஸ். ஏ. ராஜ்குமார்

ஆண் : மார்கழி மாசத்து மல்லிகை பூ ஒண்ணு
மாலையில் சேருதடி
மாடப் புறாக்களும் ஜோடிப் புறாக்களும்
ஆனந்தம் பாடுதடி

ஆண் : முத்தெடுக்கும் துறைமுகம் தூத்துக்குடி
ரத்தத்துல போடுது சாத்துக்குடி

ஆண் : பெண்ணுக்கு சீதனம் உண்டு பேசிய பேச்சுப்படி
தலையணை மந்திரம் என்றால் என்னன்னு கேட்டுக்கடி

அனைவரும் : திருமணம் நிலவில வச்சுக்கடி
தேனிலவு காதலர் இஷ்ட்டப்படி

ஆண் : மார்கழி மாசத்து மல்லிகை பூ ஒண்ணு
மாலையில் சேருதடி

ஆண் : மாடப் புறாக்களும் ஜோடிப் புறாக்களும்
ஆனந்தம் பாடுதடி…தினாக்குதின..

குழு : சய்யா சய்யாரே ஹரே ஹாயிஹாயிஹாயிரே
சய்யா சய்யாரே ஹரே ஹாயிஹாயிஹாயிரே

ஆண் : நாடு நகரம் யாவும் இங்கே எங்கும் நம் பேச்சு

ஆண் : தேதி பார்த்து நேரம் குறித்து தேதியும் வச்சாச்சு

பெண் : வாழை மரங்கள் வாங்கி வரவே ஆளும் போயாச்சா

பெண் : வானவில்லை தூக்கி வந்து தோரணம் போட்டாச்சா

ஆண் : கல்யாண நாளன்று ஊரில் விடுமுறை விடுவோமா
கச்சேரி கேட்பதற்கே நாம் கிளின்டனை அழைப்போமா

ஆண் : நேற்று உன்னை பார்த்த பார்வைகள் நேர்மையானது

பெண் : இன்று என்னை பார்க்கும் பார்வையில் ஏதோ இருக்கிறது

ஆண் : ஊரிலெங்கும் கேட்கணும் நாதஸ்வரம்
காதலுக்கு ஏழல்ல நூறு ஸ்வரம்

பெண்கள் : மார்கழி மாசத்து மல்லிகை பூ ஒண்ணு
மாலையில் சேருதடி

ஆண் : மாடப் புறாக்களும் ஜோடிப் புறாக்களும்
ஆனந்தம் பாடுதடி..ஹே ஹேய்…

குழு : ………………………….

பெண் : அம்மி மிதித்து அருந்ததி பார்த்து பொண்ணு வரவேணும்

ஆண் : அருந்ததி இப்போ வரவில்லை என்றால் பாரதி வரவேணும்

ஆண் : காலை மாலை காதல் கடலில் மூழ்கி பார்ப்போமா
மூழ்கி எடுக்கும் முத்து அதற்கே முத்தமும் கொடுப்போமா

பெண் : கண்ணாலே பிறக்கிற காதல் கண்ணுக்கு தெரியாது
பெண்ணாக பிறந்தவர் இதயம் பிறருக்கு புரியாது

பெண் : சிங்கம் போல வந்து நின்று சேர்த்துக்கோ பாவா

ஆண் : இதயத்தில் நைல் நதி பாய்கிறது
மனசுக்குள்ளே ரயில் வண்டி ஓடியது

பெண் : மார்கழி மாசத்து மல்லிகை பூ ஒண்ணு
மாலையில் சேருதடி
மாடப் புறாக்களும் ஜோடிப் புறாக்களும்
ஆனந்தம் பாடுதடி..

பெண் : காதல் கூட்டணி போட்டிப் போட்டு கோட்டைய புடிச்சாச்சு
ஆண் : அட மன்மதன் கட்சியை எதிர்த்தவர் எல்லாம் மீசைய எடுத்தாச்சு
காதல் ரதமே நாளை தினமே ஊரில் வலம் வருமே
பெண் : எங்கள் தவமே தந்த வரமே ஒன்பது சுயம்வரமே

ஆண் : ஊர்கோலம் போகும் பாதைக்கு அனுமதி கேட்டாச்சா
பெண் : அரசாங்க வாசலில் காதல் அனுமதி கேட்பதில்லை
ஆண் : காலம் முழுதும் காதல் வீதியில் காவல் நானிருப்பேன்
ஆயுள் கைதியாக உனது நெஞ்சில் சிறை இருப்பேன்
ஆண் : தியேட்டரிலே டிக்கெட்டு தீர்ந்திடுச்சி
வீடு இப்போ ஹௌஸ்புல் ஆயிடுச்சி ஹே ஹேய் ஹேய்

ஆண் : மார்கழி மாசத்து மல்லிகை பூ ஒண்ணு
மாலையில் சேருதடி
பெண் : மாடப் புறாக்களும் ஜோடிப் புறாக்களும்
ஆனந்தம் பாடுதடி
ஆண் : முத்தெடுக்கும் துறைமுகம் தூத்துக்குடி
ரத்தத்துல போடுது சாத்துக்குடி

ஆண் : பெண்ணுக்கு சீதனம் உண்டு பேசிய பேச்சுப்படி
பெண் : தலையணை மந்திரம் என்றால் என்னன்னு கேட்டுக்கடி
ஆண் : திருமணம் நிலவில வச்சுக்கடி
தேனிலவு காதலர் இஷ்ட்டப்படி

அனைவரும் : லாலலலாலா லாலலலலாலா…..லாலலலாலா….


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "COOLIE" title release video : Click Here