Singer : K. Jamunarani

Music by : G. Ramanathan

Female : Marudham vandhadhaal maanguyilu koovudhu
Maaranandham kondaaduthu
Kaarmugil vandhadhaal thogaiyum aaduthu
Kaadhal thenmaangu adhu paadudhu

Female : Marudham vandhadhaal maanguyilu koovudhu
Maaranandham kondaaduthu
Kaarmugil vandhadhaal thogaiyum aaduthu
Kaadhal thenmaangu adhu paadudhu

Female : Aa aa aa aa
Haa aa aa aaa ….haa aa haa aah aa aa aa aa
Mangaadha moganam maaradha yavvanam
Pongum un singaara roobam
Mangaadha moganam maaradha yavvanam
Pongum un singaara roobam

Female : Vandaadum malligai sendaadum mangaiyar
Kondaadum meikkaadhal deepam

Female : Vandaadum malligai sendaadum mangaiyar
Kondaadum meikkaadhal deepam

Female : Kandae naan kondenae thaabam
Un kann paarvai podudhae thoobam
Undaagum ennaalae anbae un vaazhvilae
Ennaalum kaanadha laabam

Female : Marudham vandhadhaal maanguyilu koovudhu
Maaranandham kondaaduthu
Kaarmugil vandhadhaal thogaiyum aaduthu
Kaadhal thenmaangu adhu paadudhu

Female : Aa aa aa aa
Haa aa aa aaa ….haa aa haa aah aa aa aa aa
Veeradhi veerarum per ketkkum podhilae
Paaratti panpaadum veeram

Female : Yarenna ketppinum maaratha ondrumae
Sollaamal thandhaalum veeram

Female : Vaan maari polae udhaaram kodai
Vallal nee enbaarae yaarum
Aanaalum un vaazhvil kaanadha inbamae
Ennalae thaan vandhu saerum

Female : Marudham vandhadhaal maanguyilu koovudhu
Maaranandham kondaaduthu
Kaarmugil vandhadhaal thogaiyum aaduthu
Kaadhal thenmaangu adhu paadudhu

பாடகி :  ஜமுனா ராணி

இசை அமைப்பாளர் : ஜி. ராமநாதன்

பெண் : மாருதம் வந்ததால் மாங்குயில் கூவுது
மாறா..னந்தம் கொண்டாடுது
கார்முகில் வந்ததால் தோகையும் ஆடுது
காதல் தெம்மாங்கு அது பாடுது

பெண் : மாருதம் வந்ததால் மாங்குயில் கூவுது
மாறா..னந்தம் கொண்டாடுது
கார்முகில் வந்ததால் தோகையும் ஆடுது
காதல் தெம்மாங்கு அது பாடுது

பெண் : ஆஆஆஆஆஆ…ஆஆஆஆஆ…ஆஆஆ…
மங்காத மோகனம் மாறாத யவ்வனம்
பொங்கும் உன் சிங்கார ரூபம்
மங்காத மோகனம் மாறாத யவ்வனம்
பொங்கும் உன் சிங்கார ரூபம்

பெண் : வண்டாடும் மல்லிகை செண்டாடும் மங்கையர்
கொண்டாடும் மெய்க்காதல் தீபம்

பெண் : வண்டாடும் மல்லிகை செண்டாடும் மங்கையர்
கொண்டாடும் மெய்க்காதல் தீபம்

பெண் : கண்டே நான் கொண்டேனே தாபம் உன்
கண் பார்வை போடுதே தூபம்
உண்டாகும் என்னாலே அன்பே உன் வாழ்விலே
எந்நாளும் காணாத லாபம்….

பெண் : மாருதம் வந்ததால் மாங்குயில் கூவுது
மாறா..னந்தம் கொண்டாடுது
கார்முகில் வந்ததால் தோகையும் ஆடுது
காதல் தெம்மாங்கு அது பாடுது

பெண் : ஆஆஆஆஆஆ…ஆஆஆஆஆ…ஆஆஆ…
வீராதி வீரரும் பேர் கேட்கும் போதிலே
பாராட்டி பண்பாடும் வீரம்

பெண் : யாரென்ன கேட்பினும் மாறாத ஒன்றுமே
சொல்லாமல் தந்தாளும் வீரம்

பெண் : வான் மாரி போலே உதாரம் கொடை
வள்ளல் நீ என்பாரே யாரும்
ஆனாலும் உன் வாழ்வில் காணாத இன்பமே
என்னாலே தான் வந்து சேரும்..

பெண் : மாருதம் வந்ததால் மாங்குயில் கூவுது
மாறா..னந்தம் கொண்டாடுது
கார்முகில் வந்ததால் தோகையும் ஆடுது
காதல் தெம்மாங்கு அது பாடுது


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Namma Satham" song lyrics from Pathu Thala: Click Here