Singer : Arunmozhi

Music by : Ilayaraja

Male : Maayavaraththu maaya kuthirai onnu
Manasa katti izhukkuthadaa

Male : Maayavaraththu maaya kuthirai onnu
Manasa katti izhukkuthadaa
Kaanna sozhatti kanni kuthirai onnu
Manasa vetti parikkuthadaa

Male : Nee sutta dosaithaan vaanaththilae
Velli nilavaa thiriyuthae
Nee itta chutney nenjukullae
Moga neruppaa eriyuthae
Miratttuthae virattuthae adadadadaa

Chorus : Maayavaraththu maaya kuthirai onnu
Manasa katti izhukkuthadaa
Kaanna sozhatti kanni kuthirai onnu
Manasa vetti parikkuthadaa

Male : Ha…..kadhal vaazhai nattu vachchen
Chorus : Valara romba naal aagumae
Male : Ada singapooraa adi thinga poraa
Kalyaana maalai katti vachchaen
Chorus : Udhirntha naarum minjaathaannae

Male : Akkaporaa thinnatha kakka poraa
Kaaththu veesum kattaanthara
Kadhal paaya pottukkala
Thaazhaiyooththu thanni thora
Ha thaagam thaniya pesikkalaam

Male : Race-yil odum…
Chorus : Eththanaiyo kuthira
Male : Less-yil varumaa
Chorus : Oththaiyila madhura
Male : Thottu kadivaalam etti pudichchaalae
Pattu pattu pattunnu
Adhu vetti vetti etti othaikkum

Chorus : Maayavaraththu maaya kuthirai onnu
Manasa katti izhukkuthadaa
Kaanna sozhatti kanni kuthirai onnu
Manasa vetti parikkuthadaa

Male : Nee nadanthaa sariyuthammaa
Chorus : Annan manasi kottai ellam
Male : Samsaarammaa adi sanniyaasamaa
Vaaya thoranthaa thaenaaruthaan
Chorus : Pinju manasu anjaaruthaan
Male : Kettu pochchu manam vittu pochchu

Male : Pulla payathaan pichchumani
Kadhal pichchaithaan kekkuraen
Vaayil oorum echchalilae
Neendhi ichchuthaan kotturaan

Male : Ettaathappaa
Chorus : Yaeni vachchu paaru
Male : Muttaathappaa
Chorus : Morattu pasu maadu
Male : Nee vitta kottaavi ettillae paththillae
Ketta vaarththai solla poraen
Kaadha konjam poththik kollappaa

Male : Maayavaraththu maaya kuthirai onnu
Manasa katti izhukkuthadaa
Kaanna sozhatti kanni kuthirai onnu
Manasa vetti parikkuthadaa

Male : Nee sutta dosaithaan vaanaththilae
Velli nilavaa thiriyuthae
Nee itta chutney nenjukullae
Moga neruppaa eriyuthae
Miratttuthae virattuthae adadadadaa

Chorus : Maayavaraththu maaya kuthirai onnu
Manasa katti izhukkuthadaa
Kaanna sozhatti kanni kuthirai onnu
Manasa vetti parikkuthadaa

பாடகர் : அருண்மொழி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : மாயவரத்து மாயக் குதிரை ஒன்னு
மனசக் கட்டி இழுக்குதடா

ஆண் : மாயவரத்து மாயக் குதிரை ஒன்னு
மனசக் கட்டி இழுக்குதடா
கண்ண சொழட்டி கன்னிக் குதிரை ஒன்னு
மனச வெட்டி பறிக்குதடா

ஆண் : நீ சுட்ட தோசதான் வானத்திலே
வெள்ளி நிலவா திரியுதே
நீ இட்ட சட்டினி நெஞ்சுக்குள்ளே
மோக நெருப்பா எரியுதே
மிரட்டுதே விரட்டுதே அடடடடடா

குழு : மாயவரத்து மாயக் குதிரை ஒன்னு
மனசக் கட்டி இழுக்குதடா
கண்ண சொழட்டி கன்னிக் குதிரை ஒன்னு
மனச வெட்டி பறிக்குதடா

ஆண் : ஹ…..காதல் வாழை நட்டு வச்சேன்
குழு : வளர ரொம்ப நாள் ஆகுமே
ஆண் : அட சிங்கப்பூரா அடி திங்கப் போறா
கல்யாண மாலை கட்டி வச்சேன்
குழு : உதிர்ந்த நாரும் மிஞ்சாதண்ணே

ஆண் : அக்கப் போரா தின்னத கக்கப் போறா
காத்து வீசும் கட்டாந்தர
காதல் பாய போட்டுக்கல
தாழையூத்து தண்ணித் தொர
ஹ தாகம் தணிய பேசிக்கலாம்…

ஆண் : ரேசில் ஓடும்…
குழு : எத்தனையோ குதிர
ஆண் : லேசில் வருமா
குழு : ஒத்தையில மதுர
ஆண் : தொட்டுக் கடிவாளம் எட்டிப் புடிச்சாலே
பட்டு பட்டு பட்டுன்னு
அது வெட்டி வெட்டி எட்டி ஒதைக்கும்

குழு : மாயவரத்து மாயக் குதிரை ஒன்னு
மனசக் கட்டி இழுக்குதடா
கண்ண சொழட்டி கன்னிக் குதிரை ஒன்னு
மனச வெட்டி பறிக்குதடா

ஆண் : நீ நடந்தா சரியுதம்மா
குழு : அண்ணன் மனசு கோட்டை எல்லாம்
ஆண் : சம்சாரமா அடி சந்நியாசமா
வாய தொறந்தா தேனாறு தான்
குழு : பிஞ்ச மனசு அஞ்சாறுதான்
ஆண் : கெட்டுப் போச்சு மனம் விட்டுப் போச்சு

ஆண் : புள்ளப் பயதான் பிச்சுமணி
காதல் பிச்ச தான் கேக்குறேன்
வாயில் ஊறும் எச்சலிலே
நீந்தி இச்சுதான் கொட்டுறான்

ஆண் : எட்டாதப்பா
குழு : ஏணி வச்சு பாரு
ஆண் : முட்டாதப்பா
குழு : மொரட்டு பசு மாடு
ஆண் : நீ விட்ட கொட்டாவி எட்டில்லே பத்தில்லே
கெட்ட வார்த்தை சொல்லப் போறேன்
காதக் கொஞ்சம் பொத்திக் கொள்ளப்பா

ஆண் : மாயவரத்து மாயக் குதிரை ஒன்னு
மனசக் கட்டி இழுக்குதடா
கண்ண சொழட்டி கன்னிக் குதிரை ஒன்னு
மனச வெட்டி பறிக்குதடா

ஆண் : நீ சுட்ட தோசதான் வானத்திலே
வெள்ளி நிலவா திரியுதே
நீ இட்ட சட்டினி நெஞ்சுக்குள்ளே
மோக நெருப்பா எரியுதே
மிரட்டுதே விரட்டுதே அடடடடடா

குழு : மாயவரத்து மாயக் குதிரை ஒன்னு
மனசக் கட்டி இழுக்குதடா
கண்ண சொழட்டி கன்னிக் குதிரை ஒன்னு
மனச வெட்டி பறிக்குதடா


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Namma Satham" song lyrics from Pathu Thala: Click Here