Singer : K. J. Yesudas

Music by : Shyam

Lyrics by : Vairamuthu

Male : Aa….aa….aa….aa….
Aaa….aa….aa….aa….
Aaa….aa…..aa…..aa…..aa….aah…

Male : Mazhaikkaala megangal
Maraikaatha nerangal
Nilaa paadum raagangal
Nee kettathillaiye….

Male : Edhir paarkkum kangal ingae
Enai konjum thendral engae
Ninaikkaatha pennai naan
Marakkaamal vaazhgiren

Male : Mazhaikkaala megangal
Maraikaatha nerangal
Nilaa paadum raagangal
Nee kettathillaiye….

Male : Inimai….e…ee….ee….ee….
Aa….aa….aa….aa….
Aaa…..aa…..aa….aa….
Aaa……aaa….aa….aa….aa…..aah…..

Male : Inimai naam saerntha neram inimai
Thanimai naam vaadavum
Poraadavum yaen vanthatho
Unakkaga yaengavo ullmoochu vaangavo
Unakkaga yaengavo ullmoochu vaangavo
Pozhuthellaam paadinaen nee ketkkavillaiyo

Male : Mazhaikkaala megangal

Male : Nizhalo….naan vendum vaazhkkai nijamo
Nizhalo….naan vendum vaazhkkai nijamo

Male : Varumo en vaanaththil
Unnaal oru arunothayam
Nedung kaalam aagumo niraiverakkoodumo
Nedung kaalam aagumo niraiverakkoodumo
Viragaththil paadinaen nee ketkkavillaiyo

Male : Mazhaikkaala megangal
Maraikaatha nerangal
Nilaa paadum raagangal
Nee kettathillaiye….
Mhhheemm mhhheemm mhhheemm mmm mm….

பாடகர் : கே. ஜே. யேசுதாஸ்

இசையமைப்பாளர் : ஷியாம்

பாடலாசிரியர் : வைரமுத்து

ஆண் : ஆ…..ஆ….ஆ….அ…….
ஆஅ…..ஆ……ஆ…..அ……
ஆஆ…..ஆஅ……ஆ…..ஆ…..ஆ….ஆஹ்……

ஆண் : மழைக்கால மேகங்கள்
மறைக்காத நேரங்கள்
நிலா பாடும் ராகங்கள்
நீ கேட்டதில்லையோ…..

ஆண் : எதிர் பார்க்கும் கண்கள் இங்கே
எனை கொஞ்சும் தென்றல் எங்கே
நினைக்காத பெண்ணை நான்
மறக்காமல் வாழ்கிறேன்…

ஆண் : மழைக்கால மேகங்கள்
மறைக்காத நேரங்கள்
நிலா பாடும் ராகங்கள்
நீ கேட்டதில்லையோ…..

ஆண் : இனிமை……இ…….ஈ……ஈ…..ஈ……..
ஆ…..ஆ….ஆ….அ…….
ஆஅ…..ஆ……ஆ…..அ……
ஆஆ…..ஆஅ……ஆ…..ஆ…..ஆ….ஆஹ்……

ஆண் : இனிமை நாம் சேர்ந்த நேரம் இனிமை
தனிமை நாம் வாடவும்
போராடவும் ஏன் வந்ததோ
உனக்காக ஏங்கவோ உள்மூச்சு வாங்கவோ
உனக்காக ஏங்கவோ உள்மூச்சு வாங்கவோ
பொழுதெல்லாம் பாடினேன் நீ கேட்கவில்லையோ……

ஆண் : மழைக்கால மேகங்கள்…..

ஆண் : நிழலோ…….நான் வேண்டும் வாழ்க்கை நிஜமோ
நிழலோ…….நான் வேண்டும் வாழ்க்கை நிஜமோ

ஆண் : வருமோ என் வானத்தில்
உன்னால் ஒரு அருணோதயம்
நெடுங்காலம் ஆகுமோ நிறைவேறக்கூடுமோ
நெடுங்காலம் ஆகுமோ நிறைவேறக்கூடுமோ
விரகத்தில் பாடினேன் நீ கேட்கவில்லையோ

ஆண் : மழைக்கால மேகங்கள்
மறைக்காத நேரங்கள்
நிலா பாடும் ராகங்கள்
நீ கேட்டதில்லையோ…..
ம்ஹ்ஹீம் ம்ஹீம்ம்ம் ம்ஹீம்ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்….


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Namma Satham" song lyrics from Pathu Thala: Click Here