Singer : S. P. Balasubrahmanyam

Music by : Gangai Amaran

Lyrics by : Vaali

Male : …………….

Male : Meendum meendum naan piranthu
Unnai vaazhththi paaduvaen
Vaasal thaedi vanthu vanthu
Vaazhththu paadal kooruvaen
Thalaivan thalaiviyin nesam vaazhga
Vizhiyinil malarnthidum paasam vaazhga

Male : Meendum meendum naan piranthu
Unnai vaazhththi paaduvaen

Male : Poovai Polae poovai endru
Ninaikka vendum nanbaa nee
Paalai polae ullam kandu
Nadaththa vendum anbaa nee

Male : Vizhigalil eeramum manathinil paaramum
Iruppathan kaaranm enakku indru anantham
Irandu kiligalum inbam kaana
Vaazhththinaen vaazhgavae

Male : Meendum meendum naan piranthu
Unnai vaazhththi paaduvaen

Male : Vaazhththi paadum yaezhai nenjam
Nilavu illaatha aagaauam
Devan sona theerppai haha ingae
Ninaiththu enna aadhaayam

Male : Maruththuvan vaazhkkaiyae noyena aanathu
Marunththaan aduththavan kaivasam ponathu
Vidhiyin vazhgalil kaalgal sella
Nadakkiraen thudikkiraen

Male : Meendum meendum naan piranthu
Unnai vaazhththi paaduvaen
Vaasal thaedi vanthu vanthu
Vaazhththu paadal kooruvaen
Thalaivan thalaiviyin nesam vaazhga
Vizhiyinil malarnthidum paasam vaazhga

Male : Meendum meendum naan piranthu
Unnai vaazhththi paaduvaen
Vaasal thaedi vanthu vanthu
Vaazhththu paadal kooruvaen

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : கங்கை அமரன்

பாடலாசிரியர் : வாலி

ஆண் : …………………

ஆண் : மீண்டும் மீண்டும் நான் பிறந்து
உன்னை வாழ்த்தி பாடுவேன்
வாசல் தேடி வந்து வந்து
வாழ்த்து பாடல் கூறுவேன்
தலைவன் தலைவியின் நேசம் வாழ்க
விழியினில் மலர்ந்திடும் பாசம் வாழ்க

ஆண் : மீண்டும் மீண்டும் நான் பிறந்து
உன்னை வாழ்த்தி பாடுவேன்

ஆண் : பூவைப் போலே பூவை என்று
நினைக்க வேண்டும் நண்பா நீ
பாலைப் போலே உள்ளம் கண்டு
நடத்த வேண்டும் அன்பா நீ

ஆண் : விழிகளில் ஈரமும் மனதினில் பாரமும்
இருப்பதன் காரணம் எனக்கு இன்று ஆனந்தம்
இரண்டு கிளிகளும் இன்பம் காண
வாழ்த்தினேன் வாழ்கவே……

ஆண் : மீண்டும் மீண்டும் நான் பிறந்து
உன்னை வாழ்த்தி பாடுவேன்

ஆண் : வாழ்த்திப் பாடும் ஏழை நெஞ்சம்
நிலவு இல்லாத ஆகாயம்
தேவன் சொன்ன தீர்ப்பை ஹஹ இங்கே
நினைத்து என்ன ஆதாயம்

ஆண் : மருத்துவன் வாழ்க்கையே நோயென ஆனது
மருந்துதான் அடுத்தவன் கைவசம் போனது
விதியின் வழிகளில் கால்கள் செல்ல
நடக்கிறேன் துடிக்கிறேன்…….

ஆண் : மீண்டும் மீண்டும் நான் பிறந்து
உன்னை வாழ்த்தி பாடுவேன்
வாசல் தேடி வந்து வந்து
வாழ்த்து பாடல் கூறுவேன்
தலைவன் தலைவியின் நேசம் வாழ்க
விழியினில் மலர்ந்திடும் பாசம் வாழ்க

ஆண் : மீண்டும் மீண்டும் நான் பிறந்து
உன்னை வாழ்த்தி பாடுவேன்
வாசல் தேடி வந்து வந்து
வாழ்த்து பாடல் கூறுவேன்


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Namma Satham" song lyrics from Pathu Thala: Click Here