Singer : Palakkad Sriraam

Music by : Prakash Nikki

Male : Menmai paduvaai manamae kel
Vin meen needhi mun vizhundhaalum
Aanmai thavari nadungaadhae
Bayandhaal payan illai

Male : Menmai paduvaai manamae kel
Vin meen needhi mun vizhundhaalum
Aanmai thavari nadungaadhae
Bayandhaal payan illai

Male : Achamillai amungudhal illai
Gnaanamillai nadungudhal illai
Paavamillai padhungudhalillai
Bayandhaal payanillai

Male : Achamillai amungudhal illai
Gnaanamillai nadungudhal illai
Paavamillai padhungudhal illai
Bayandhaal payanillai

Male : Edhir veridhu vidar padamaattom….
Andam sidharinaalum anjamaattom
Edhir veridhu vidar padamaattom….
Andam sidharinaalum anjamaattom

Male : Yaarukkum anjom edharkum anjom
Engum anjom eppodhum anjom
Yaarukkum anjom edharkum anjom
Engum anjom eppodhum anjom

பாடகர் : பாலக்காடு ஸ்ரீ ராம்

இசை அமைப்பாளர் : பிரகாஷ் நிக்கி

ஆண் : மேன்மைப்படுவாய் மனமே கேள்
வின் மீன் நீதிமுன் விழுந்தாலும்
ஆண்மைத்தவறி நடுங்காதே
பயந்தால் பயன் இல்லை

ஆண் : மேன்மைப்படுவாய் மனமே கேள்
வின் மீன் நீதிமுன் விழுந்தாலும்
ஆண்மைத்தவறி நடுங்காதே
பயந்தால் பயன் இல்லை

ஆண் : அச்சமில்லை அமுங்குதலில்லை
ஞானமில்லை நடுங்குதலில்லை
பாவமில்லை பதுங்குதலில்லை
பயந்தால் பயனில்லை

ஆண் : அச்சமில்லை அமுங்குதலில்லை
ஞானமில்லை நடுங்குதலில்லை
பாவமில்லை பதுங்குதலில்லை
பயந்தால் பயனில்லை

ஆண் : எதிர் வேரிது விடர்பட மாட்டோம்….
அண்டம் சிதறினாலும் அஞ்சமாட்டோம்
எதிர் வேரிது விடர்பட மாட்டோம்….
அண்டம் சிதறினாலும் அஞ்சமாட்டோம்

ஆண் : யாருக்கும் அஞ்சோம் எதற்கும் அஞ்சோம்
எங்கும் அஞ்சோம் எப்போதும் அஞ்சோம்
யாருக்கும் அஞ்சோம் எதற்கும் அஞ்சோம்
எங்கும் அஞ்சோம் எப்போதும் அஞ்சோம்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Badass" song lyrics from LEO: Click Here