Singers : Mano, Neeti Mohan and Tanvi Shah

Music by : A. R. Rahman

Chorus : ………………….

Female : Mona mona mona mona hey
Mona mona mona gasolina
Mona mona mona mona hey
Mona mona mona gasolina

Male : Adi mona my dear gasolina
Nenju thaana guthikuthadi trampolina
Un kannu compass-ah
Naa un columbus-ah
Nangooram naan poda
Nee aada
Kadal vedikuthu pattasa
Haa..heii..hooo
Haa..heii..hooo

Female : Hey hey senyoraa…
Gasolina naan thaanae
Hey linga aadalaam jingalinga
Hey hey naan ingu
Thangum munnae
Neen thaan kinga

Female : Kappalila thee vecha
Kadalila thee vecha
Kathodu kaathaga
En nenjil thee vecha..aaa….

Male : Mona mona mona mona hey
Mona mona mona gasolina
Mona mona mona mona hey
Mona mona mona gasolina

Female : Casana casana
Pola un mona
Por kaasu nee alla
Thirakka vaa..aa..

Male : Nee thaanae mee ninya
Bonita gasolina
Nee thaaney
Bonita gasolina..

Female : Saarangi naramba Naan
Yengi kadanthen
Nee enna orasa
Naa enna maranthen

Male : Beerangi kuzhalil
Naan thoongi kidanthen
Nee kaadhala kodutha
Naa vaanil paranthen

Female : Oh vilaa solla
Ethil enna saaicha
Kalla kalla manasil
Thee paicha

Female : Yaarum enna ithumunna
Kollai adicha thillaiyae..ae….

Male : Mona mona mona mona hey
Mona mona mona gasolina
Adi mona my dear gasolina
Nenju thaana guthikuthadi trampolina

Male : Ambadichu meen pudichen
Ambadichu maan kadichen
Ennoda kannoda ambala
Thaenae unna kudichen..

Female : Naanthaanae naanthaane
Bonita gasolina
Naan thaanae bonita gasolina

Male : Un katta veralil
Naan regai eduthen
Atha nethiyila vechu
Naan unna thodarnthen

Female : Naa kanni kanini pol
Pooti kidanthen
Mutham vechu nee thoraka
Kaadhal sumanthen

Male : Hi tech ah tech ah
Idhayatha hack pannen
Ulla ulla ennaiyae
Enna paarthenae
Yaarum enna ithuvara
Sira pidicha thillaiyae…oh…

Female : Mona mona mona mona hey
Mona mona mona gasolina
Mona mona mona mona hey
Mona mona mona gasolina

Male : Adi mona my dear gasolina
Nenju thaana guthikuthadi trampolina
Un kannu compass-ah
Naa un columbus-ah
Nangooram naan poda
Nee aada
Kadal vedikuthu pattasa
Haa..heii..hooo
Haa..heii..hooo

Female : Hey hey senyoraa…
Gasolina naan thaanae
Hey linga aadalaam jingalinga
Hey hey naan ingu
Thangum munnae
Neen thaan kinga

Male : Un kannu compass-ah
Naa un columbus-ah
Nangooram naan poda
Nee aada
Kadal vedikuthu pattasa

பாடகிகள் : நீட்டி மோகன், தன்வி ஷா

பாடகர் : மனோ

இசையமைப்பாளர் : எ.ஆர். ரஹ்மான்

குழு : ……………………..

பெண் : மோனா மோனா
மோனா மோனா ஹே
மோனா மோனா மோனா
கசோலினா மோனா மோனா
மோனா மோனா ஹே
மோனா மோனா மோனா
கசோலினா

ஆண் : அடி மோனா மை
டியர் கசோலினா நெஞ்சு
தானா குதிக்குதடி
ட்ரம்போலினா உன் கண்ணு
காம்பஸா நா உன் கொலம்பஸா
நங்கூரம் நான் போட நீ ஆட
கடல் வெடிக்குது பட்டாசா
ஹா ஹேய் ஹோ ஹா
ஹேய் ஹோ

பெண் : ஹே ஹே
சென்யோரா கசோலினா
நான் தானே ஹே லிங்கா
ஆடலாம் ஜிங்கலிங்கா
ஹே ஹே நான் இங்கு
தங்கும் முன்னே நீ
தான் கிங்கா

பெண் : கப்பலில தீ
வெச்ச கடலில தீ
வெச்ச காதோடு
காதாக என் நெஞ்சில்
தீ வெச்ச

ஆண் : மோனா மோனா
மோனா மோனா ஹே
மோனா மோனா மோனா
கசோலினா மோனா மோனா
மோனா மோனா ஹே
மோனா மோனா மோனா
கசோலினா

பெண் : கசானா கசானா
போல உன் மோனா
பொற் காசு நீ அள்ள
திறக்க வா

ஆண் : நீதானே மீ நின்யா
போனிடா கசோலினா
நீதானே போனிடா
கசோலினா

பெண் : சாராங்கி நரம்பா
நான் ஏங்கி கடந்தேன்
நீ என்ன ஒரச நா என்ன
மறந்தேன்

ஆண் : பீரங்கி குழலில்
நான் தூங்கி கிடந்தேன்
நீ காதல கொடுத்தா நா
வானில் பறந்தேன்

பெண் : ஓ விழா சொல்ல
எதில் என்ன சாய்ச்ச
கள்ள கள்ள மனசில்
தீ பாய்ச்ச

பெண் : யாரும் என்ன
இது முன்ன கொள்ளை
அடிச்ச தில்லையே

ஆண் : மோனா மோனா
மோனா மோனா ஹே
மோனா மோனா மோனா
கசோலினா அடி மோனா
மை டியர் கசோலினா
நெஞ்சு தானா குதிக்குதடி
ட்ரம்போலினா

ஆண் : அம்படிச்சு மீன்
புடிச்சேன் அம்படிச்சு
மான் கடிச்சேன் என்னோட
கண்ணோட ஆம்பள தேனே
உன்ன குடிச்சேன்

பெண் : நான்தானே
நான்தானே போனிடா
கசோலினா நான்தானே
போனிடா கசோலினா

ஆண் : உன் கட்ட
விரலில் நான் ரேகை
எடுத்தேன் அத நெத்தியில
வெச்சு நான் உன்ன
தொடர்ந்தேன்

பெண் : நா கன்னி கணினி
போல் பூட்டி கிடந்தேன்
முத்தம் வெச்சு நீ தொறக்க
காதல் சுமந்தேன்

ஆண் : ஹை டெக் கா
டெக் கா இதயத்த ஹக்
பண்ணேன் உள்ள உள்ள
என்னையே என்ன
பார்த்தேனே யாரும் என்ன
இதுவர சிறை பிடிச்ச
தில்லையே ஓ

பெண் : மோனா மோனா
மோனா மோனா ஹே
மோனா மோனா மோனா
கசோலினா மோனா மோனா
மோனா மோனா ஹே
மோனா மோனா மோனா
கசோலினா

ஆண் : அடி மோனா மை
டியர் கசோலினா நெஞ்சு
தானா குதிக்குதடி
ட்ரம்போலினா உன் கண்ணு
காம்பஸா நா உன் கொலம்பஸா
நங்கூரம் நான் போட நீ ஆட
கடல் வெடிக்குது பட்டாசா
ஹா ஹேய் ஹோ ஹா
ஹேய் ஹோ

பெண் : ஹே ஹே
சென்யோரா கசோலினா
நான் தானே ஹே லிங்கா
ஆடலாம் ஜிங்கலிங்கா
ஹே ஹே நான் இங்கு
தங்கும் முன்னே நீ
தான் கிங்கா

ஆண் : உன் கண்ணு
காம்பஸா நா உன்
கொலம்பஸா நங்கூரம்
நான் போட நீ ஆட
கடல் வெடிக்குது
பட்டாசா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Namma Satham" song lyrics from Pathu Thala: Click Here