Singer : Deva

Music by : Deva

Lyrics by : Kalidasan

Male : Murandu pidikkaatha
Mundagakanni amma
Moraichchu paakkaatha
Paalaiyaththu amma yammaa

Male : Kanna kanna uruttaathaa
Karumaari amma
Kaththiya nee kaattatha
Kaalidevi amma

Male : Ava aakki vachcha soththa
Nee mookku mutta pidichcha
Ava ooththi vachcha koozhai
Un naakku rusikka kudichcha

Male : Adi sangariyae bhairaviyae
Pattunu varaththaan ekkuriyae
Paaraendi paaraen
Ava thavippatha
Manam maara konjam maara
Nee kodhippatha

Male : Murandu pidikkaatha
Mundagakanni amma
Moraichchu paakkaatha
Paalaiyaththu amma yammaa

Male : Kanna kanna uruttaathaa
Karumaari amma
Kaththiya nee kaattatha
Kaalidevi amma

Male : Veppillaiya iduppula suththi
Enga iduppa suththi
Vendi vendi kovilai suththi
Un kovila suththi
Kannaththula azhaguvael kuththi
Yammaa azhagu kuththi

Male : Paal kudangal eduththa
Antha paalagi mugththai
Paaraen paaraen yammaadi

Male : Muttai paalum unakku thanthaa
Sutta meenum padaiyal vachcha
Kattu kazhuththu thaaliya nee
Kaavu kettu nikkuriyae

Male : Yamma paththininga virathathukku
Sakthi onnu irukkuthunaa
Peththavalae manam irangu
Paasaththukkul nee adangu

Male : Amma kadal neeyae kodhichchuputtaa
Soodaththa neeraethu kaali nee
Meenatchiyaa maarammaa
Amma karpoora deepamenthi
Kaivilakku potta antha
Karparasi vaazhvai enni paarammaa

Male : Adi penninamthaan
Adhu endrum unninamthaan
Venduvathum unnidamthaan
Adi saththiyam pannu saththiyam pannu
Paktharai kakla ennidam vanthu
Saththiyam pannu yammaa

Male : Murandu pidikkaatha
Mundagakanni amma
Moraichchu paakkaatha
Paalaiyaththu amma yammaa

Male : Kanna kanna uruttaathaa
Karumaari amma
Kaththiya nee kaattatha
Kaalidevi amma

Male : Kombu manjal araichchu eduththu
Amma araichchu eduththu
Poosi poosi kulikkavum vachchu
Unnai kulikkavum vachchu

Male : Uchchi malli maalaiyum katti
Un kazhuththil potu
Kumbittava vaazhvai kakka
Vaadi vaadi vaadi vaadi vaadiyammaa

Male : Pooppathaiyum kaaippathaiyum
Kaappavalae amma nee
Kaappavalae kolai senjaa
Kadavulum poiyaagi amma

Male : Kungumaththai koduththa kaiyaal
Mangalaththai parikkalaama
Kolaivizhi amma nee
Korapali kekkalamaa

Male : Amma purushan varam kettu ingae
Oru kaalil thavam iruntha
Maangaattu kamatchi vaadiyammaa
Amma kudisai mudhal maadi varai
Kudumpaththu pengalukku
Thaaliyillaa vaazhkkai
Ingae keliyammaa

Male : Adi vanthuvidu kobam vittu vanthuvidu
Poovum pottum thanthuvidu
Adi vanthidu vanthidu nampidum baktharai
Kaaththitta ingae vanthidammaa vanthidammaa

Male : Murandu pidikkaatha
Mundagakanni amma
Moraichchu paakkaatha
Paalaiyaththu amma yammaa

Male : Kanna kanna uruttaathaa
Karumaari amma
Kaththiya nee kaattatha
Kaalidevi amma

Male : Ava aakki vachcha soththa
Nee mookku mutta pidichcha
Ava ooththi vachcha koozhai
Un naakku rusikka kudichcha

Male : Adi sangariyae bhairaviyae
Pattunu varaththaan ekkuriyae
Paaraendi paaraen
Ava thavippatha
Manam maara konjam maara
Nee kodhippatha

பாடகர் : தேவா

இசையமைப்பாளர் : தேவா

பாடலாசிரியர் : காளிதாசன்

ஆண் : முரண்டு பிடிக்காத
முண்டகக்கண்ணி அம்மா
மொறைச்சு பாக்காத
பாளையத்து அம்மா யம்மா

ஆண் : கண்ண கண்ண உருட்டாத
கருமாரி அம்மா
கத்திய நீ காட்டாத
காளிதேவி அம்மா

ஆண் : அவ ஆக்கி வச்ச சோத்த
நீ மூக்கு முட்ட புடிச்ச
அவ ஊத்தி வச்ச கூழை
உன் நாக்கு ருசிக்க குடிச்ச

ஆண் : அடி சங்கரியே பைரவியே
பட்டுனு வரத்தான் எக்குறியே
பாரேன்டி பாரேன்
அவ தவிப்பத
மனம் மாற கொஞ்சம் மாற
நீ கொதிப்பத

ஆண் : முரண்டு பிடிக்காத
முண்டகக்கண்ணி அம்மா
மொறைச்சு பாக்காத
பாளையத்து அம்மா யம்மா

ஆண் : கண்ண கண்ண உருட்டாத
கருமாரி அம்மா
கத்திய நீ காட்டாத
காளிதேவி அம்மா

ஆண் : வேப்பில்லைய இடுப்புல சுத்தி
எங்க இடுப்ப சுத்தி
வேண்டி வேண்டி கோவிலை சுத்தி
உன் கோவில சுத்தி
கன்னத்துல அழகுவேல் குத்தி
யம்மா அழகு குத்தி

ஆண் : பால் குடங்கள் எடுத்த
அந்த பாலகி முகத்தை
பாரேன் பாரேன் யம்மாடி

ஆண் : முட்டை பாலும் உனக்கு தந்தா
சுட்ட மீனும் படையல் வச்சா
கட்டு கழுத்து தாளிய நீ
காவு கேட்டு நிக்குறியே

ஆண் : யம்மா பத்தினிங்க விரதத்துக்கு
சக்தி ஒன்னு இருக்குதுனா
பெத்தவளே மனம் இறங்கு
பாசத்துக்குள் நீ அடங்கு

ஆண் : அம்மா கடல் நீயே கொதிச்சிபுட்டா
சூடாத்த நீரேது காளி நீ
மீனாட்சியா மாறம்மா
அம்மா கற்பூர தீபமேந்தி
கைவிளக்கு போட்ட அந்த
கற்பரசி வாழ்வை எண்ணி பாரம்மா

ஆண் : அடி பெண்ணினம்தான்
அது என்றும் உன்னினம்தான்
வேண்டுவதும் உன்னிடம்தான்
அடி சத்தியம் பண்ணு சத்தியம் பண்ணு
பக்தரை காக்க என்னிடம் வந்து
சத்தியம் பண்ணு யம்மா

ஆண் : முரண்டு பிடிக்காத
முண்டகக்கண்ணி அம்மா
மொறைச்சு பாக்காத
பாளையத்து அம்மா யம்மா

ஆண் : கண்ண கண்ண உருட்டாத
கருமாரி அம்மா
கத்திய நீ காட்டாத
காளிதேவி அம்மா

ஆண் : கொம்பு மஞ்சள் அரைச்சு எடுத்து
அம்மா அரைச்சு எடுத்து
பூசி பூசி குளிக்கவும் வச்சு
உன்ன குளிக்க வச்சு

ஆண் : உச்சி மல்லி மாலையும் கட்டி
உன் கழுத்தில் போட்டு
கும்பிட்டவ வாழ்வை காக்க
வாடி வாடி வாடி வாடி வாடியம்மா

ஆண் : பூப்பதையும் காய்ப்பதையும்
காப்பவளே அம்மா நீ
காப்பவளே கொலை செஞ்சா
கடவுளும் பொய்யாகி அம்மா

ஆண் : குங்குமத்தை கொடுத்த கையால்
மங்கலத்தை பறிக்கலாமா
கொலைவிழி அம்மா நீ
கோரபலி கேக்கலாமா

ஆண் : அம்மா புருஷன் வரம் கேட்டு இங்கே
ஒரு காலில் தவம் இருந்த
மாங்காட்டு காமாட்சி வாடியம்மா
அம்மா குடிசை முதல் மாடி வரை
குடும்பத்து பெண்களுக்கு
தாலியில்லா வாழ்க்கை
இங்கே கேளியம்மா

ஆண் : அடி வந்துவிடு கோபம் விட்டு வந்துவிடு
பூவும் பொட்டும் தந்துவிடு
அடி வந்திடு வந்திடு நம்பிடும் பக்தரை
காத்திட்ட இங்கே வந்திடம்மா வந்திடம்மா

ஆண் : முரண்டு பிடிக்காத
முண்டகக்கண்ணி அம்மா
மொறைச்சு பாக்காத
பாளையத்து அம்மா யம்மா

ஆண் : கண்ண கண்ண உருட்டாத
கருமாரி அம்மா
கத்திய நீ காட்டாத
காளிதேவி அம்மா

ஆண் : அவ ஆக்கி வச்ச சோத்த
நீ மூக்கு முட்ட புடிச்ச
அவ ஊத்தி வச்ச கூழை
உன் நாக்கு ருசிக்க குடிச்ச

ஆண் : அடி சங்கரியே பைரவியே
பட்டுனு வரத்தான் எக்குறியே
பாரேன்டி பாரேன்
அவ தவிப்பத
மனம் மாற கொஞ்சம் மாற
நீ கொதிப்பத


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Badass" song lyrics from LEO: Click Here