Singers : Armaan Malik and Mukesh Mohhamed

Music by : J. Harris Jayaraj

Lyrics by : Pa. Vijay

 Male : Mosalo mosalu
Aayiram veelu railu
Visilo visilu
Siluthukichu sevilu
Pesalo pesalu
Sakkara potta avulu

Chorus : Antha levelu antha levelu
Antha levelu andha levelu

Male : Azhagiya paatha
Visiri vidum veyilu
Kavithaiyaa paadi
Kaanji pochu koralu
Love na machan
Daaru darkki davulu

Chorus : Antha levelu antha levelu
Antha levelu andha levelu

Male : Achacho kadal pongicho
Kattumaram kappalukkul sernthiricha
Sillucho oli minnucho
Simminikkul suriyanum udhichirucho

Male : Thavvucho manam allucho
Osambikkul vellakatti ottikkirucho
Aile aile baailaa paadum mayiley

Male : Mosalo mosalu
Aayiram veelu railu
Visilo visilu
Siluthukichu sevilu
Pesalo pesalu
Sakkara potta avulu

Chorus : Antha levelu antha levelu
Antha andha andha levelu

Male : College kulla
Erumbellaam singam
Thaangathu yamma
Alappara engum
Aanalum pullinga ellaam thangam

Male : Benchu motham
Drumsugal aachu
Pathu veralum
Kuchigal aachu
Padippa vidavum
Talentu koodi pochu

Male : Olli valliya
Innaikku pudikkala
Naalai azhaginnu
Yevanukkum theriyala

Male : Pattaam poochi
Kooda tharaiyila
Pattu puzhuva
Thirinjathu thaane sila naal

Male : Mosalo mosalu
Aayiram veelu railu
Visilo visilu
Siluthukichu sevilu
Pesalo pesalu
Sakara potta avulu

Chorus : Antha levelu antha levelu
Antha levelu andha levelu

Male : Azhagiya paatha
Visiri vidum veyilu
Kavithaiyaa paadi
Kaanji pochu koralu
Love na machaan
Daaru darki davulu

Chorus : Vera levelu vera levelu
Vera levelu vera levelu
Wo ho wo ho wo ho

Male : Paratta thalaiyaa
Padichu thirinjaa
Kadaisi benchula
Thoongi vazhinchaa
Unakkul isaacku newtonum
Therivaan thuninjaa

Male : Appa unna
Kanavukkul thalla
Amma endrum
Sentiment il kolla
Nanban mattum
Veppaan nenjukkulla

Male : Kallil adichaa
Kalangida venaam
Sollil adichaa
Norungida venaam
Namma dhoni pola neeyum
Kadaisi ballil
Sixer adichu kaattu

Male : Mosalo mosalu
Aayiram veelu railu
Visilo visilu
Siluthukichu sevilu
Pesalo pesalu
Sakkara potta avulu

Male : Azhagiya paatha
Visiri vidum veyilu
Kavithaiyaa paadi
Kaanji pochu koralu
Love na machan
Daaru darkki davulu

பாடகர்கள் : அர்மான் மாலிக் மற்றும் முகேஷ் மொஹமட்

இசை அமைப்பாளர் : ஜெ . ஹாரிஸ் ஜெயராஜ்

பாடல் ஆசிரியர் : பா. விஜய்

ஆண் : மொசலோ மொசலு ஆயிரம் வீலு ரயிலு
விசிலோ விசிலு சிலுத்துகிச்சு செவிலு
பெசலோ பெசலு சக்கர போட்ட அவுலு

குழு : அந்த லெவலு அந்த லெவலு
அந்த லெவலு அந்த லெவலு

ஆண் : அழகிய பாத்தா விசிறி விடும் வெயிலு
கவிதையா பாடி காஞ்சி போச்சு கொரலு
லவ் னா மச்சான் டாரு டர்க்கி டவுலு

குழு : அந்த லெவலு அந்த லெவலு
அந்த லெவலு அந்த லெவலு

ஆண் : அச்சச்சோ கடல் பொங்கிச்சோ
கட்டுமரம் கப்பலுக்குள் சேர்ந்திரிச்சா
சிலுச்சோ ஒளி மின்னுச்சோ
சிம்மினிக்குள் சூரியனும் உதிச்சிருச்சோ

ஆண் : தவ்வுச்சோ மனம் அல்லுச்சோ
ஒசம்பிக்குள் வெள்ளகட்டி ஒட்டிக்கிருச்சோ
ஐலே ஐலே பாயிலா பாடும் மயிலே

ஆண் : மொசலோ மொசலு ஆயிரம் வீலு ரயிலு
விசிலோ விசிலு சிலுத்துகிச்சு செவிலு
பெசலோ பெசலு சக்கர போட்ட அவுலு

குழு : அந்த லெவலு அந்த லெவலு
அந்த லெவலு அந்த லெவலு

ஆண் : காலேஜ் குள்ள எறும்பெல்லாம் சிங்கம்
தாங்காது யம்மா அலப்பற எங்கும்
ஆனாலும் புள்ளிங்க எல்லாம் தங்கம்

ஆண் : பெஞ்சு மொத்தம் டிரம்சுகள் ஆச்சு
பத்து வெரலும் குச்சிகள் ஆச்சு
படிப்ப விடவும் டேலண்ட் கூடி போச்சு

ஆண் : ஒல்லி வல்லிய இன்னைக்கு புடிக்கல
நாளை அழகின்னு எவனுக்கும் தெரியல

ஆண் : பட்டாம் பூச்சி கூட தரையில
பட்டு புழுவா திரிந்தது தானே சில நாள்

ஆண் : மொசலோ மொசலு ஆயிரம் வீலு ரயிலு
விசிலோ விசிலு சிலுத்துகிச்சு செவிலு
பெசலோ பெசலு சக்கர போட்ட அவுலு

குழு : அந்த லெவலு அந்த லெவலு
அந்த லெவலு அந்த லெவலு

ஆண் : அழகிய பாத்தா விசிறி விடும் வெயிலு
கவிதையா பாடி காஞ்சி போச்சு கொரலு
லவ் னா மச்சான் டாரு டர்க்கி டவுலு

குழு : வேற லெவலு வேற லெவலு
வேற லெவலு வேற லெவலு
வோ ஹோ வோ ஹோ வோ ஹோ

ஆண் : பறட்ட தலையா படிச்சு திரிஞ்சா
கடைசி பெஞ்சுல தூங்கி வழிஞ்சா
உனக்குள் ஐசக்கு நியூட்டனும் தெரியுமா துணிஞ்சா

ஆண் : அப்பி உன்ன கனவுக்குள் தள்ள
அம்மா என்றும் சென்டிமென்ட்-இல் கொல்ல
நண்பன் மட்டும் வெப்பான் நெஞ்சுக்குள்ள

ஆண் : கல்லில் அடிச்சா கலங்கிட வேணாம்
சொல்லில் அடிச்சா நொறுங்கிட வேணாம்
நம்ம தோணி போல நீயும்
கடைசி பால்-இல் சிக்ஸர் அடிச்சு காட்டு

ஆண் : மொசலோ மொசலு ஆயிரம் வீலு ரயிலு
விசிலோ விசிலு சிலுத்துகிச்சு செவிலு
பெசலோ பெசலு சக்கர போட்ட அவுலு

ஆண் : அழகிய பாத்தா விசிறி விடும் வெயிலு
கவிதையா பாடி காஞ்சி போச்சு கொரலு
லவ் னா மச்சான் டாரு டர்க்கி டவுலு


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Namma Satham" song lyrics from Pathu Thala: Click Here