Muththa Mazhai Song Lyrics is the first song from the upcoming Tamil film “Thug Life” starring Kamal Haasan in the lead role, Silambarasan TR, Trisha, Aishwarya Lekshmi, Ashok Selvan, Abhirami, Joju George and Nasser. This song was sung by Dhee and Siva Ananth and the music was composed by “A. R. Rahman”. Lyrics works are penned by lyricist “Siva Ananth”.

Singers : Dhee and Siva Ananth

Music by : A. R. Rahman

Lyrics by : Siva Ananth

Female : Muthamazhai ingu
Kotti theeraatho
Mullai iravugal
Pathi eriyaatho…..

Female : Sangam maruthangam
Ingu unthan kaiyil sorkkam
Pollaa iravo sollaa uravo…..

Chorus : Thumtha thumthum thumtha thumthum
Thumtha thumthum thumtha thumthum
Female : Illaa oruvanai vendi yaengum usuro

Female : Kannaalaa
Ennaalaa pennaalaa
Innum varum enthan kadhai
Innum varum enthan kadhai
Innum varum enthan kadhai
Innum varum enthan kadhai

Male : Ni sa sa sa sa sa ni sa ri sa sa sa
Ni sa sa sa sa sa ni sa ri sa sa sa
Thuru thomtha tha theemthana thom thana thom
Female Chorus : Theem thana thom thana
Theem thana thom
Chorus : Theem thana thom thana
Theem thana thom

Female : Kaalai kanavinil kadhal kondaen
Kann vizhithen avan kaanavillai

Female and Chorus :
Kann vizhiththaen avan kaanavillai
Kann vizhiththaen avan kaanavillai

Female : Ennodu unnai
Ondraakkum varai
Enna seithum vazhi theeravillai

Female and Chorus :
Kannaana kannae en kannaalaa
En ull mana kadhalai kandaayaa
Female : Karu mai kanda kannokki
Poi solli nindraayaa

Femlae and Chorus :
Pothum pothum ena sendraayaa

Male : Kadhal vanthaalum ponaalum
Pennenna seivaayo

Female : Muthamazhai ingu
Kotti theeraatho
Mullai iravugal
Pathi eriyaatho…..

Female : Sangam maruthangam
Ingu unthan kaiyil sorkkam

Male Chorus : Ni sa sa sa sa sa ni sa ri sa sa sa
Ni sa sa sa sa sa ni sa ri sa sa sa
Female Chorus : Ka ri ka ri ka ma ka ri ka ri ka ri
Male Chorus : Ni sa sa sa sa sa ni sa ri sa sa sa
Ni sa sa sa sa sa ni sa ri sa sa sa
Female Chorus : Ka ri ka ma ka ri ka ri kari ka ri ka ri ka ri tha ni tha pa tha pa

Male : Oh…palai nilaththinil
Cholai nizhalena
Kadhal solven
Naan kadhal solvaen

Male : Moga pani porvaiyil
Karam korkkaiyil
Kadhal solvaen kadhil
Kadhal solvaen

Female : Naan kadhali kadhalan nee
Veru ellaam verum vesham enbaen
Male and Female :
Vesham enbaen verum vesham enbaen

Female : Kaalam yaavum neethaanae
Intha kaalan vanthaal velvaenae

Male : Marumoru sooriyan
Pala thaaragai mannil minnal veezhaathae
Mannil minnal veezhaathae

Female : Kadhal vanthaalum ponaalum
Pennenna seivaayo

Female : Innum oru murai
Enthan kadhai sollavaa

Female Chorus : Sol sol sol sol sol sol

Female : Kadhil vizhum varum varai
Kadhal paadavaa paadavaa….aa…aa…

Female : Sangam maruthangam
Ingu unthan kaiyil sorkkam
Pollaa iravo sollaa uravo
Ellaa oruvanai vendi yaengum usuro

Female : Kannaalaa
Ennaalaa pennaalaa
Innum varum enthan kadhai
Innum varum enthan kadhai
Innum varum enthan kadhai
Innum varum enthan kadhai

பாடகர்கள் : தீ மற்றும் சிவா ஆனந்த்

இசையமைப்பாளர் : ஏ. ஆர். ரஹ்மான்

பாடலாசிரியர் : சிவா ஆனந்த்

பெண் : முத்தமழை இங்கு
கொட்டி தீராதோ
முல்லை இரவுகள்
பத்தி எரியாதோ

பெண் : சங்கம் மருதங்கம்
இங்கு உந்தன் கையில் சொர்க்கம்
பொல்லா இரவோ சொல்லா உறவோ
இல்லா ஒருவனை வேண்டி ஏங்கும் உசுரோ

பெண் : கண்ணாளா
என்னாளா பெண்ணாளா
இன்னும் வரும் எந்தன் கதை
இன்னும் வரும் எந்தன் கதை
இன்னும் வரும் எந்தன் கதை
இன்னும் வரும் எந்தன் கதை

ஆண் : நி ஸ ஸ ஸ ஸ ஸ நி ஸ ரி ஸ ஸ ஸ
நி ஸ ஸ ஸ ஸ ஸ நி ஸ ரி ஸ ஸ ஸ
த்ரு தோந்த தீம்தன தோம்தன தோம்

பெண் குழு : தீம் தன தோம் தன தீம் தன தோம்
இருவர் : தீம் தன தோம் தன தீம் தன தோம்

பெண் : காலை கனவினில் காதல் கொண்டேன்
கண் விழித்தேன் அவன் காணவில்லை

பெண் மற்றும் குழு :
கண் விழித்தேன் அவன் காணவில்லை
கண் விழித்தேன் அவன் காணவில்லை

பெண் : என்னோடு உன்னை
ஒன்றாக்கும் வரை
என்ன செய்தும் வழி தீரவில்லை

பெண் மற்றும் குழு :
கண்ணான கண்ணே என் கண்ணாளா
என் உள் மன காதலை கண்டாயா
பெண் : கரு மை கண்ட கண்ணோக்கி
பொய் சொல்லி நின்றாயா

பெண் மற்றும் குழு :
போதும் போதும் என சென்றாயா

ஆண் : காதல் வந்தாலும் போனாலும்
பெண்ணென்ன செய்வாயோ

பெண் : முத்தமழை இங்கு
கொட்டி தீராதோ
முல்லை இரவுகள்
பத்தி எரியாதோ

பெண் : சங்கம் மருதங்கம்
இங்கு உந்தன் கையில் சொர்க்கம்
பொல்லா இரவோ சொல்லா உறவோ
எல்லா உறவும் நீ வேண்டியெங்கும்

ஆண் குழு : நி ஸ ஸ ஸ ஸ ஸ நி ஸ ரி ஸ ஸ ஸ
நி ஸ ஸ ஸ ஸ ஸ நி ஸ ரி ஸ ஸ ஸ
நி ஸ ஸ ஸ ஸ ஸ நி ஸ ரி ஸ ஸ ஸ
பெண் குழு : க ரி க ரி க ம க ரி க ரி க ரி….
ஆண் குழு : நி ஸ ஸ ஸ ஸ ஸ நி ஸ ரி ஸ ஸ ஸ
நி ஸ ஸ ஸ ஸ ஸ நி ஸ ரி ஸ ஸ ஸ
நி ஸ ஸ ஸ ஸ ஸ நி ஸ ரி ஸ ஸ ஸ
பெண் குழு : க ரி க ம க ரி க ரி க ரி க ரி க ரி க ரி த நி த ப த ப …

ஆண் : ஓ….. பாலை நிலத்தினில்
சோலை நிழலென
காதல் சொல்வேன் நான்
காதல் சொல்வேன்

ஆண் : மோக பனி போர்வையில்
கரம் கோர்கையில்
காதல் சொல்வேன் காதில்
காதல் சொல்வேன்

பெண் : நான் காதலி காதலன் நீ
வேறு எல்லாம் வெறும் வேஷம் என்பேன்
ஆண் மற்றும் பெண் :
வேஷம் என்பேன் வெறும் வேஷம் என்பேன்

பெண் : காலம் யாவும் நீதானே
இந்தக் காலன் வந்தால் வெல்வேனே

ஆண் : மறுமொரு சூரியன்
பல தாரகை மண்ணில் மின்னல் வீழாதே
மண்ணில் மின்னல் வீழாதே

பெண் : காதல் வந்தாலும் போனாலும்
பெண்ணென்ன செய்வாயோ

பெண் : இன்னும் ஒரு முறை
எந்தன் கதை சொல்லவா
பெண் குழு : சொல் சொல் சொல் சொல் சொல் சொல்

பெண் : காதில் விழும் வரும் வரை
காதல் பாடவா பாடவா…ஆ…..ஆ….

பெண் : சங்கம் மருதங்கம்
இங்கு உந்தன் கையில் சொர்க்கம்
பொல்லா இரவோ சொல்லா உறவோ
இல்லா ஒருவனை வேண்டி ஏங்கும் உசுரோ……

பெண் : கண்ணாளா
என்னாளா பெண்ணாளா
இன்னும் வரும் எந்தன் கதை
இன்னும் வரும் எந்தன் கதை
இன்னும் வரும் எந்தன் கதை
இன்னும் வரும் எந்தன் கதை


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Coolie"Chikitu Song: Click Here