Singer : Fetz Manuval

Music by : Bobo Sasii

Lyrics by : M.R. Madhavan

Male : Thangathula veedu katti
Vairame unna seramale
Poran en sonthame
Na poran

Male : Poththi vecha asai ellaam
Veedhiyil na vittuputtu
Poran en nenjame
Na poran

Male : Yarum pakatha dhooram poran
Unna pathukama vittu poran
En pasam elaam
Paathiyil niruthi poran

Male : Thangathula veedu katti
Vairame unna seramale
Poran en sonthame
Na poran
Poran en nenjame
Na poran

பாடகர் : பெட்ஸ் மனுவால்

இசை அமைப்பாளர் : போபோ சசி

பாடல் ஆசிரியர் : எம். ஆர். மாதவன்

ஆண் : தங்கத்துல வீடு கட்டி
வைரமே உன்ன சேராமலே
போறேன் என் சொந்தமே
நா போறேன்

ஆண் : பொத்தி வெச்ச ஆசை எல்லாம்
வீதியில் நா விட்டுபுட்டு
போறன் என் நெஞ்சமே
நா போறேன்

ஆண் : யாரும் பாக்காத தூரம் போறேன்
உன்ன பாத்துகாம விட்டு போறேன்
என் பாசம் எல்லாம்
பாதியில் நிறுத்தி போறேன்

ஆண் : தங்கத்துல வீடு கட்டி
வைரமே உன்ன சேராமலே
போறேன் என் சொந்தமே
நா போறேன்
போறேன் என் நெஞ்சமே
நா போறேன்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Badass" song lyrics from LEO: Click Here