Singer : Jyoti Nooran

Music by : D. Imman

Female : Raaraa….ippudu raa raa
Naan soodana mogini
Kai theendatha mangani
Naan soodana mogini
Kai theendaatha mangani

Female : Variya maapla variya
Variya maamanae variya
Ennai thottu puttu pogaama
Kattikittu pogathan
Variya maapla variya
Hey variya maamanae variya
Hey variya maapla variya
Variya machaanae variya

Female : Naan soodaana mogini
Kai theendaatha mangani
Naan soodaana mogini
Kai theendaatha mangani

Female : …………………………

Female : Kodi pazham irukku
Goyya thoppula
Nee jodi pazham ketta
Nyaayamae illa

Female : Samacha kari irukku
Sandha kadayila
Nee samanja ponna ketta
Nyaayamae illa

Female : Sothezhudi thandhaalum
Varamatten
Kathi vachu kettalum
Tharamatten

Chorus : {Parambaraiya koothu
Padichathu naanga
Itha panam kasukku
Vikka mudiyathu ponga} (2)

Female : Naan soodana mogini
Kai theendatha mangani

Chorus : …………………………

Female : Enna kaadhalippor
Aayiram undu
Aana enna kattikida
Nibanthanai undu

Female : Unakku vaakkapada
Enakku aasaithan
Aanaa enakku mudhal purushan
Intha aattam thaan

Female : Aambalaikku aduppu ootha
Varamatten
Pulla pethu thadinna
Tharamatten

Chorus : {Nibanthanaikku
Kattupatavuga vaanga
Illa neeti padukka veetukku
Veetukku ponga} (2)

Female : Nan soodaana mogini
Kai theendatha mangani
Nan soodaana mogini
Kai theendatha mangani

Female : Variya maapla variya
Variya maamanae variya
Ennai thottu puttu pogaama
Kattikittu pogathan
Variya maapla variya
Hey variya maamanae variya
Hey variya maapla variya
Variya machaanae variya

Female : Naan soodaana mogini

பாடகி : ஜோதி நூரன்

இசையமைப்பாளர் : டி. இமான்

பெண் : ராரா இப்புடு ரா ரா
நான் சூடான மோகினி
கை தீண்டாத மாங்கனி
நான் சூடான மோகினி
கை தீண்டாத மாங்கனி

பெண் : வரியா மாப்பிள்ளை
வரியா வரியா மாமனே
வரியா என்னை தொட்டு
புட்டு போகாம கட்டிக்கிட்டு
போகத்தான் வரியா மாப்பிள்ளை
வரியா ஹே வரியா மாமனே
வரியா ஹே வரியா மாப்பிள்ளை
வரியா வரியா மச்சானே வரியா

பெண் : நான் சூடான மோகினி
கை தீண்டாத மாங்கனி
நான் சூடான மோகினி
கை தீண்டாத மாங்கனி

பெண் : ………………………..

பெண் : கோடி பழம் இருக்கு
கொய்யா தோப்புல நீ ஜோடி
பழம் கேட்டா நியாயமே
இல்ல

பெண் : சமைச்ச கரி இருக்கு
சந்த கடையில நீ சமஞ்ச
பொண்ண கேட்டா
நியாயமே இல்ல

பெண் : சொத்தெழுதி தந்தாலும்
வர மாட்டேன் கத்தி வச்சு
கேட்டாலும் தர மாட்டேன்

குழு : { பரம்பரையா கூத்து
படிச்சது நாங்க இத பணம்
காசுக்கு விக்க முடியாது
போங்க } (2)

பெண் : நான் சூடான
மோகினி கை தீண்டாத
மாங்கனி

குழு : ………………………

பெண் : என்ன காதலிப்போர்
ஆயிரம் உண்டு ஆனா என்ன
கட்டிக்கிட நிபந்தனை உண்டு

பெண் : உனக்கு வாக்க பட
எனக்கு ஆசைதான் ஆனா
எனக்கு முதல் புருஷன்
இந்த ஆட்டம்தான்

பெண் : ஆம்பளைக்கு அடுப்பூத
வர மாட்டேன் புள்ள பெத்து
தாடினா தர மாட்டேன்

குழு : { நிபந்தனைக்கு
கட்டுபட்டவுக வாங்க
இல்ல நீட்டி படுக்க
வீட்டுக்கு வீட்டுக்கு
போங்க } (2)

பெண் : நான் சூடான மோகினி
கை தீண்டாத மாங்கனி
நான் சூடான மோகினி
கை தீண்டாத மாங்கனி

பெண் : வரியா மாப்பிள்ளை
வரியா வரியா மாமனே
வரியா என்னை தொட்டு
புட்டு போகாம கட்டிக்கிட்டு
போகத்தான் வரியா மாப்பிள்ளை
வரியா ஹே வரியா மாமனே
வரியா ஹே வரியா மாப்பிள்ளை
வரியா வரியா மச்சானே வரியா

பெண் : நான் சூடான மோகினி


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Badass" song lyrics from LEO: Click Here