Singers : P. Susheela and S. P. Balasubrahmanyam

Music by : K. Chakravarthy

Lyrics by : Kannadasan

Male : Haa..aaaa…aaa…haaa..aa..haa…
Naadaga sangeetha nadamaadadi
Naadaga sangeetha nadamaadadi
Aadidum kalaikingu mozhi yedhadi
Naadaga sangeetha nadamaadadi
Kangal solgindra ganam aayiram
Carnatic : …………..
Male : Kaalgal seigindra thaalam aayiram
Angam enganam paavam aayiram
Azhagu pongidum lalitha kaaviyan
Managiyar maeniyil thangum ooviyam
Haa.a.aaaaa..aaa….
Naadaga sangeetha nadamaadadi

Male : Ohoo rambha sagala kalanidhi rambha
Vaanam boomiyilum neeyae raaniyadi
Sangeethathil gnyaaniyadi
Yedi un udal paadal ullasam
Yedi un aanandha baavanai vegam

Female : Haa..aa…haa…
Haaa..aa..aa…

Female : {Arubaththu naan konnum
Kalai kanda mogini
Mega nadhanadhu piriya raagini} (2)
Kalaivaani polae isai paaduven
Kalaivaani polae isai paaduven
Kaaviya naayagi deva devadhai
Karpanai arpudham kaattum eeswari
Rasa vandhini jeya jeya vandhini
Rasa vandhini jeya jeya vandhini

Male : Naadaga sangeetha nadamaadadi
Aadidum kalaikingu mozhi yedhadi
Naadaga sangeetha nadamaadadi
Ohoo oorvasi adhirooba soundharya raasi
Yedi un mogana kangalil sagasa mogam
Yedi un nalina manogara navarasa baavam

Female : Manmadhan isaikkum sangeethamae
Radhidhevi saasthirame en vedhamae
Manmadhan isaikkum sangeethamae
Radhidhevi saasthirame en vedhamae
Thiru mandhiram pudhu mana mangalam
Kodi sorgangal uruvakkum magaraaniyae
Mudivilaadhor aanandha naayagi
En peyar enna oorvasiya …naan charukaesi

Male : Naadaga sangeetha nadamaadadi
Aadidum kalaikingu mozhi yedhadi
Naadaga sangeetha nadamaadadi
Ohoo maenakka azhagu thogaiyae
Aanandham un raasaleelai
Aarambha srungaara solai
Aanandham un raasaleelai

Female : Oliyazhagae endhan vizhiyazhagu
Ulavidum megam ullasa ponnodamae
En kaigal theendinaal en kaalagal aadinaal
Madhuvil illadha mayakkam undagum
Manadhil inba nilai oodum
Adhil vaanulagam asaindhaadidum
Saaranga kanmani naan

Male : Naadaga sangeetha nadamaadadi
Aadidum kalaikingu mozhi yedhadi
Naadaga sangeetha nadamaadadi

பாடகர்கள் : பி. சுஷீலா மற்றும் எஸ். பி பாலசுப்ரமண்யம்

இசை அமைப்பாளர் : கே. சக்ரவர்த்தி

 பாடல் ஆசிரியர் : கண்ணதாசன்

ஆண் : ஹா…ஆ…ஆ..ஹா…ஆஅ..ஹா
நாடக சங்கீத நடமாடடி
நாடக சங்கீத நடமாடடி
ஆடிடும் கலைக்கிங்கு மொழி ஏதடி
நாடக சங்கீத நடமாடடி
கண்கள் சொல்கின்ற கானம் ஆயிரம்
கர்நாடிக் : ……………….

ஆண் : கால்கள் செய்கின்ற தாளம் ஆயிரம்
அங்கம் எங்கணும் பாவம் ஆயிரம்
அழகு பொங்கிடும் லலிதா காவியம்
மங்கையர் மேனியில் தாங்கும் ஓவியம்….
ஹா ஆ ..ஆ.. ஆ
நாடக சங்கீத நடமாடடி……

ஆண் : ஓகோ ரம்பா சகல கலாநிதி ரம்பா
வானம் பூமியிலும் நீயே ராணியடி
சங்கீதத்தில் ஞானியடி….
ஏடி உன் ஆடல் பாடல் உல்லாசம்
ஏடி உன் ஆனந்த பாவனை வேகம்…

பெண் : ஹா ..ஆ..ஹா
ஹா..ஆ..

பெண் : {அறுபத்து நான்கென்னும்
கலை கண்ட மோகினி
மேக நாதனது பிரிய ராகினி} (2)
பெண் : கலைவாணி போலே இசை பாடுவேன்
கலைவாணி போலே இசை பாடுவேன்
காவிய நாயகி தேவ தேவதை
கற்பனை அற்புதம் காட்டும் ஈஸ்வரி
ரஸ வந்தினி ஜெயஜெய வந்தினி…….
ரஸ வந்தினி ஜெயஜெய வந்தினி.

ஆண் : நாடக சங்கீத நடமாடடி
ஆடிடும் கலைக்கிங்கு மொழி ஏதடி
நாடக சங்கீத நடமாடடி
ஓகோ ஊர்வசி அதிரூப சௌந்தர்ய ராசி
ஏடி உன் மோகனக் கண்களில் சாகச மோகம்
ஏடி உன் நளின மனோகர நவரச பாவம்

பெண் : மன்மதன் இசைக்கும் சங்கீதமே
ரதிதேவி சாஸ்திரமே என் வேதமே
மன்மதன் இசைக்கும் சங்கீதமே
ரதிதேவி சாஸ்திரமே என் வேதமே
திருமந்திரம் புது மணமங்கலம்
கோடி சொர்க்கங்கள் உருவாக்கும் மகராணியே
முடிவிலாதோர் ஆனந்த நாயகி
என் பெயர் என்ன ஊர்வசியா… நான் சாருகேசி

ஆண் : நாடக சங்கீத நடமாடடி
ஆடிடும் கலைக்கிங்கு மொழி ஏதடி
நாடக சங்கீத நடமாடடி
ஓஹோ மேனகா அழகுத் தோகையே
ஆனந்தம் உன் ராசலீலை
ஆரம்ப ஸ்ருங்காரச் சோலை
ஆனந்தம் உன் ராசலீலை

பெண் : ஒளியழகே எந்தன் விழியழகு
உலவிடும் மேகம் உல்லாசப் பொன்னோடமே
என் கைகள் தீண்டினால் என் கால்கள் ஆடினால்
மதுவில் இல்லாத மயக்கம் உண்டாகும்
மனதில் இன்பநிலை ஓடும்
அதில் வானுலகம் அசைந்தாடிடும்
சாரங்கக் கண்மணி நான்

ஆண் : நாடக சங்கீத நடமாடடி
ஆடிடும் கலைக்கிங்கு மொழி ஏதடி
நாடக சங்கீத நடமாடடி


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Badass" song lyrics from LEO: Click Here