Singer : Madhu Balakrishnan

Music by : N. R. Raghunanthan

Male : Naadu naadu oru vettai kaadu
Naalum naalum nee vettai yaadu
Thaanda vendum pala thadaigal nooru
Yeru munneru

Male : Podu podu mayil eraghae podu
Endra bodhu adhu podhuvadhillai
Podu podu endru pottal podhum
Porril munneru

Male : Thedalae vazhkaiyaa
Un vazhkaiyae thedalaaa
Vinnilum mannilum
Vidai thedi thirigindraii

Male : Vaaimaiyum thotradhae
Un valimaiyum thotradhae
Vaaimaiyum valimaiyum
Ondru sernthae purappadu nee

Male : Boomiyum vaanamum
Piranthathu mudhalaai
Pootiyae kedakkuthadaa
Idhai purindhavan thelindhavan
Thunindhavan adithaal
Pootukugal therikkumadaa

Male : Naadu naadu oru vettai kaadu
Naalum naalum nee vettai yaadu
Thaanda vendum pala thadaigal nooru
Yeru munneru

Male : Podu podu mayil eraghae podu
Endra bodhu adhu podhuvadhillai
Podu podu endru pottal podhum
Porril munneru

Male : Buththi ondrinaal vetri petravan
Boomi aalavae mudiyadhu
Kaththi ondrinaal vetri petravan
Kadhaiyum nimmadhi kaanaadhu

Male : Tharmam enbadhu thamadham aanaal
Buththi mattumae podhadhu
Kaalam solgaiyil kaththi yenthinaal
Kadavul ondrum solladhu

Male : Thalaikku mel paravai
Echcham ida koodum
Adhu thaanae un vidhiyae
Thalaikku melae koodu kattaamal
Thaduppadhu un madhiyae

Male : Siru muyalaagha vidhi munbae thaan
Perum puliyaagha nee munneru

Male : Boomiyum vaanamum
Piranthathu mudhalaai
Pootiyae kedakkuthadaa
Idhai purindhavan thelindhavan
Thunindhavan adithaal
Pootukugal therikkumadaa

Male : Naadu naadu oru vettai kaadu
Naalum naalum nee vettai yaadu
Thaanda vendum pala thadaigal nooru
Yeru munneru

Male : Podu podu mayil eraghae podu
Endra bodhu adhu podhuvadhillai
Podu podu endru pottal podhum
Porril munneru

Male : Karadi kaiyilae manidhan sikkinaal
Theeyai kaatinaal oodividum
Vidhiyin kaiyilae kudumi sikkinaal
Mudiyo thalaiyoo vaangividum

Male : Neenda inbamo neelum thunbamo
Nichchaiyam oru naal mudi vundu
Aaru maadhangal iravu soozhalaam
Aanaal orr naal mudivundu

Male : Thaanaaga ellam seriagum endraal
Un vaazhkai veen kanavu
Singathai thaandi aatrukkul veezhdhaal
Mudhalaikku nee unavu

Male : Un vazhi ellam perum mul kaadu
Oru kaatrai pol nee paaindhodu

Male : Boomiyum vaanamum
Piranthathu mudhalaai
Pootiyae kedakkuthadaa
Idhai purindhavan thelindhavan
Thunindhavan adithaal
Pootukugal therikkumadaa

Male : Naadu naadu oru vettai kaadu
Naalum naalum nee vettai yaadu
Thaanda vendum pala thadaigal nooru
Yeru munneru

Male : Podu podu mayil eraghae podu
Endra bodhu adhu podhuvadhillai
Podu podu endru pottal podhum
Porril munneru

 

பாடகர் : மது பாலகிருஷ்ணன்

இசையமைப்பாளர் : என்.ஆர். ரகுநந்தன்

ஆண் : நாடு நாடு ஒரு
வேட்டை காடு நாளும்
நாளும் நீ வேட்டை ஆடு
தாண்ட வேண்டும் பல
தடைகள் நூறு ஏறு
முன்னேறு

ஆண் : போடு போடு மயில்
இறகே போடு என்ற போது
அது போடுவதில்லை போடு
போடு என்று போட்டால்
போதும் போரில் முன்னேறு

ஆண் : தேடலே வாழ்க்கையா
உன் வாழ்க்கையே தேடலா
விண்ணிலும் மண்ணிலும்
விடை தேடி திரிகின்றாய்

ஆண் : வாய்மையும் தோற்றதே
உன் வலிமையும் தோற்றதே
வாய்மையும் வலிமையும்
ஒன்று சேர்ந்தே புறப்படு நீ

ஆண் : பூமியும் வானமும்
பிறந்தது முதலாய் பூட்டியே
கெடக்குதடா இதை புரிந்தவன்
தெளிந்தவன் துணிந்தவன்
அடித்தால் பூட்டுகள்
தெறிக்குமடா

ஆண் : நாடு நாடு ஒரு
வேட்டை காடு நாளும்
நாளும் நீ வேட்டை ஆடு
தாண்ட வேண்டும் பல
தடைகள் நூறு ஏறு
முன்னேறு

ஆண் : போடு போடு மயில்
இறகே போடு என்ற போது
அது போடுவதில்லை போடு
போடு என்று போட்டால்
போதும் போரில் முன்னேறு

ஆண் : புத்தி ஒன்றினால்
வெற்றி பெற்றவன் பூமி
ஆளவே முடியாது கத்தி
ஒன்றினால் வெற்றி
பெற்றவன் கதையும்
நிம்மதி காணாது

ஆண் : தர்மம் என்பது
தாமதம் ஆனால் புத்தி
மட்டுமே போதாது காலம்
சொல்கையில் கத்தி
ஏந்தினால் கடவுள்
ஒன்றும் சொல்லாது

ஆண் : தலைக்கு மேல்
பறவை எச்சம் இட கூடும்
அது தானே உன் விதியே
தலைக்கு மேலே கூடு
கட்டாமல் தடுப்பது
உன் மதியே

ஆண் : சிறு முயலாக
விதி முன்பே தான் பெரும்
புலியாக நீ முன்னேறு

ஆண் : பூமியும் வானமும்
பிறந்தது முதலாய் பூட்டியே
கெடக்குதடா இதை புரிந்தவன்
தெளிந்தவன் துணிந்தவன்
அடித்தால் பூட்டுகள்
தெறிக்குமடா

ஆண் : நாடு நாடு ஒரு
வேட்டை காடு நாளும்
நாளும் நீ வேட்டை ஆடு
தாண்ட வேண்டும் பல
தடைகள் நூறு ஏறு
முன்னேறு

ஆண் : போடு போடு மயில்
இறகே போடு என்ற போது
அது போடுவதில்லை போடு
போடு என்று போட்டால்
போதும் போரில் முன்னேறு

ஆண் : கரடி கையிலே
மனிதன் சிக்கினால் தீயை
காட்டினால் ஓடிவிடும்
விதியின் கையிலே குடுமி
சிக்கினால் முடியோ
தலையோ வாங்கிவிடும்

ஆண் : நீண்ட இன்பமோ
நீளும் துன்பமோ நிச்சயம்
ஒரு நாள் முடிவுண்டு ஆறு
மாதங்கள் இரவு சூழலாம்
ஆனால் ஒரு நாள் முடிவுண்டு

ஆண் : தானாக எல்லாம் சரி
ஆகும் என்றால் உன் வாழ்க்கை
வீண் கனவு சிங்கத்தை தாண்டி
ஆற்றுக்குள் வீழ்ந்தால்
முதலைக்கு நீ உணவு

ஆண் : உன் வழி எல்லாம்
பெரும் முள் காடு ஒரு
காற்றை போல் நீ
பாய்ந்தோடு

ஆண் : பூமியும் வானமும்
பிறந்தது முதலாய் பூட்டியே
கெடக்குதடா இதை புரிந்தவன்
தெளிந்தவன் துணிந்தவன்
அடித்தால் பூட்டுகள்
தெறிக்குமடா

ஆண் : நாடு நாடு ஒரு
வேட்டை காடு நாளும்
நாளும் நீ வேட்டை ஆடு
தாண்ட வேண்டும் பல
தடைகள் நூறு ஏறு
முன்னேறு

ஆண் : போடு போடு மயில்
இறகே போடு என்ற போது
அது போடுவதில்லை போடு
போடு என்று போட்டால்
போதும் போரில் முன்னேறு


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Namma Satham" song lyrics from Pathu Thala: Click Here