Singer : T. M. Soundararajan

Music by : M. S. Vishwanathan

Male : Laalaa… laalaalaa laa…
Laalaalaa… laa… laalaalaa… laa…

Male : Naalai mudhal kudikka maattaen
Sathiyamadi thangam
Innikki raathirikku thoonga vaenum
Ootthikkiren konjam

Male : Naalai mudhal kudikka maattaen
Sathiyamadi thangam
Innikki raathirikku thoonga vaenum
Ootthikkiren konjam

Male : Aadu maadu kooda konjam
Sondham kollumae…

Male : Aadu maadu kooda konjam
Sondham kollumae
Naam aasaiyodu paarkkum paarvai
Paesavillaiyae
Bodhai vandha podhu buthi illaiyae
Buthi vandha podhu nanbar illaiyae

Male : Naalai mudhal kudikka maattaen
Sathiyamadi thangam
Innikki raathirikku thoonga vaenum
Ootthikkiren konjam

Male : Mudhal vaazhvu vaazha oru vedu
Maru vaazhvu vaazha maru veedu
Idai kaala paadhai manal maedu
Yaedhu vandha podhum avalodu
Bodhai vandha podhu buthi illaiyae
Buthi vandha podhu nanbar illaiyae

Male : Naalai mudhal kudikka maattaen
Sathiyamadi thangam
Innikki raathirikku thoonga vaenum
Ootthikkiren konjam

Male : Aahaa… laalaalaa laa…
Aahaa… laalaalaa laa…
Laalaalaa… laa… laalaalaa… laa…

Male : Kadavul yen vaazhvil kadankaaran
Kavalaigal theerthaal kadan theerum
Ezhaighal vaazhvil vilaiyaadum
Iraivaa nee kooda kudigaaran
Bodhai vandha podhu buthi illaiyae
Buthi vandha podhu nanbar illaiyae

Male : Naalai mudhal kudikka maattaen
Sathiyamadi thangam
Innikki raathirikku thoonga vaenum
Ootthikkiren konjam
Ootthikkiren konjam
Ootthikkiren konjam…

பாடகர் : டி. எம். சௌந்தராஜன்

இசையமைப்பாளர் : எம்.எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : லாலா…..லலாலா லா….
லாலாலா….லா….லலாலா…..லா….

ஆண் : நாளை முதல் குடிக்க மாட்டேன்
சத்தியமடி தங்கம்
இன்னைக்கு ராத்திரிக்கு தூங்க வேண்டும்
ஊத்திக்கிறேன் கொஞ்சம்

ஆண் : நாளை முதல் குடிக்க மாட்டேன்
சத்தியமடி தங்கம்
இன்னைக்கு ராத்திரிக்கு தூங்க வேண்டும்
ஊத்திக்கிறேன் கொஞ்சம்

ஆண் : ஆடு மாடு கூட கொஞ்சம்
சொந்தம் கொள்ளுமே

ஆண் : ஆடு மாடு கூட கொஞ்சம்
சொந்தம் கொள்ளுமே
நாம் ஆசையோடு பார்க்கும் பார்வை
பேசவில்லையே
போதை வந்தபோது புத்தியில்லையே
புத்தி வந்தபோது நண்பரில்லையே

ஆண் : நாளை முதல் குடிக்க மாட்டேன்
சத்தியமடி தங்கம்
இன்னைக்கு ராத்திரிக்கு தூங்க வேண்டும்
ஊத்திக்கிறேன் கொஞ்சம்

ஆண் : முதல் வாழ்வு வாழ ஒரு வீடு
மறு வாழ்வு வாழ மறு வீடு
இடைக்கால பாதை மணல் வீடு
எது வந்த போதும் அளவோடு
போதை வந்தபோது புத்தியில்லையே
புத்தி வந்தபோது நண்பரில்லையே

ஆண் : நாளை முதல் குடிக்க மாட்டேன்
சத்தியமடி தங்கம்
இன்னைக்கு ராத்திரிக்கு தூங்க வேண்டும்
ஊத்திக்கிறேன் கொஞ்சம்

ஆண் : ஆஹா…..லாலாலா லா….
ஆஹா…..லாலாலா லா….
லாலாலா லா….லாலாலா லா….

ஆண் : கடவுள் என் வாழ்வில் கடன்காரன்
கவலைகள் தீர்ந்தால் கடன்தீரும்
ஏழைகள் வாழ்வில் விளையாடும்
இறைவன் நீ கூட குடிகாரன்
போதை வந்தபோது புத்தியில்லையே
புத்தி வந்தபோது நண்பரில்லையே

ஆண் : நாளை முதல் குடிக்க மாட்டேன்
சத்தியமடி தங்கம்
இன்னைக்கு ராத்திரிக்கு தூங்க வேண்டும்
ஊத்திக்கிறேன் கொஞ்சம்
ஊத்திக்கிறேன் கொஞ்சம்
ஊத்திக்கிறேன் கொஞ்சம்…..


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Badass" song lyrics from LEO: Click Here