Singer : Pushpalatha

Music by : M. S. Viswanathan

Lyrics by : Kannadasan

Female : Naan aanaiyittaal
Naan aanaiyittaal
Intha aiyyaavim saataaikku yaanaiyum adangum
Naan aanaiyittaal
Appothu paattikku en gunam vilangum

Female : Kaasikku pogira vayasaatchu
Karuththathu ellaam veluthaachchu
Kaasikku pogira vayasaatchu
Karuththathu ellaam veluthaachchu
Aasaikku pullaiyum poranthaachchu
Adharkoru pullaiyum vanthachchu

Female : Veedu rendaa aaga vachchu
Panthapaasam poga vacha paatti
Podu rendu kannaththilae
Podattumaa saattaiyai naan neetti

Female : Naan aanaiyittaal
Intha aiyyaavim saataaikku yaanaiyum adangum
Naan aanaiyittaal
Appothu paattikku en gunam vilangum

Female : Ramanai pirichchava kaikaeyi
Raniyai pirichchava kooniyadi
Veettukku vanthava sridevi
Adhai virattida vanthava moodevi

Female : Pogattum pogattum
Pompalaithaaninnu paarthaen
Podura podula pompala
Kanakkaiyum theerthaen
Daattdadada daada daatdadada daada daatdadada daada

Female : Naan aanaiyittaal
Intha aiyyaavim saataaikku yaanaiyum adangum
Naan aanaiyittaal
Appothu paattikku en gunam vilangum

Female : Veettilae aayiram vazhakkaiyaa
Vidinjaa ezhunthaa irukkaiyaa
Yaettula theettura kanakkaiyaa
Ennidam un kadhai irukkaiyya

Female : Pillaiyaaru kovilukku
Alli kondu pogaporen
Thaengaai pottu pottu odaikkiraen
Paattu paadi odhaikiraen vaaiyyaa

Female : Naan aanaiyittaal
Intha aiyyaavim saataaikku yaanaiyum adangum
Naan aanaiyittaal
Appothu paattikku en gunam vilangum

பாடகி : புஷ்பலதா

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்

பெண் : நான் ஆணையிட்டால்
நான் ஆணையிட்டால்
இந்த ஐயாவின் சாட்டைக்கு யானையும் அடங்கும்
நான் ஆணையிட்டால்
அப்போது பாட்டிக்கு என் குணம் விளங்கும்….

பெண் : காசிக்குப் போகிற வயசாச்சு
கறுத்தது எல்லாம் வெளுத்தாச்சு
காசிக்குப் போகிற வயசாச்சு
கறுத்தது எல்லாம் வெளுத்தாச்சு
ஆசைக்குப் புள்ளையும் பொறந்தாச்சு
அதற்கொரு புள்ளையும் வந்தாச்சு

பெண் : வீடு ரெண்டா ஆக வச்சு
பந்தபாசம் போக வச்ச பாட்டி
போடு ரெண்டு கன்னத்திலே
போடட்டுமா சாட்டையை நான் நீட்டி

பெண் : நான் ஆணையிட்டால்
இந்த ஐயாவின் சாட்டைக்கு யானையும் அடங்கும்
நான் ஆணையிட்டால்
அப்போது பாட்டிக்கு என் குணம் விளங்கும்….

பெண் : ராமனைப் பிரிச்சவ கைகேயி
ராணியைப் பிரிச்சவ கூனியடி
வீட்டுக்கு வந்தவ ஸ்ரீதேவி
அதை விரட்டிட வந்தவ மூதேவி

பெண் : போகட்டும் போகட்டும்
பொம்பளைதானின்னு பார்த்தேன்
போடுற போடுல பொம்பளக்
கணக்கையும் தீர்த்தேன்…….
டாட்டடட டாட டாட்டடட டாட டாட்டடட டாட

பெண் : நான் ஆணையிட்டால்
இந்த ஐயாவின் சாட்டைக்கு யானையும் அடங்கும்
நான் ஆணையிட்டால்
அப்போது பாட்டிக்கு என் குணம் விளங்கும்….

பெண் : வீட்டிலே ஆயிரம் வழக்கைய்யா
விடிஞ்சா எழுந்தா இருக்கைய்யா
ஏட்டுல தீட்டுற கணக்கைய்யா
என்னிடம் உன் கதை இருக்கையா

பெண் : பிள்ளையாரு கோவிலுக்கு
அள்ளிக் கொண்டு போகப்போறேன்
தேங்காப் போட்டுப் போட்டு ஒடைக்கிறேன்
பாட்டுப் பாடி ஒதைக்கிறேன் வாய்யா

ஆண் : நான் ஆணையிட்டால்
இந்த ஐயாவின் சாட்டைக்கு யானையும் அடங்கும்
நான் ஆணையிட்டால்
அப்போது பாட்டிக்கு என் குணம் விளங்கும்….


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "COOLIE" title release video : Click Here