Singer : T. M. Soundararajan

Music by : M. S. Viswanathan

Lyrics by : Kannadasan

Male : Naanarintha mattil intha
Naattilulla paiththiyangal
Kodi oru kodiyadi kannammaa

Male : Naanarintha mattil intha
Naattilulla paiththiyangal
Kodi oru kodiyadi kannammaa
Aanavarai vaiththiyargal aaraaichhci seithaalum
Theeravillai enbathanai sollammaa

Male : Naanarintha mattil intha
Naattilulla paiththiyangal
Kodi oru kodiyadi kannammaa
Aanavarai vaiththiyargal aaraaichhci seithaalum
Theeravillai enbathanai sollammaa

Male : Ada rama nee keladaa
Ada krishnaaa nee keladaa
Ada rama nee keladaa
Ada krishnaaa nee keladaa

Male : Kaaththadichchu munthaanai vilagak kandu
Kadhalichcha paiththiyangal aayiramundu
Sellum vazhi sellaamal kurukkae sendru
Selvaththukku aasaippadum paiththiyam undu

Male : Ada rama nee keladaa
Ada krishnaaa nee keladaa
Ada rama nee keladaa
Ada krishnaaa nee keladaa

Male : Naanarintha mattil intha
Naattilulla paiththiyangal
Kodi oru kodiyadi kannammaa
Aanavarai vaiththiyargal aaraaichhci seithaalum
Theeravillai enbathanai sollammaa

Male : Puththi illai endraalum ooril kidaikkum
Pugazhukku aasaippatta paithtiyam undu
Puttiyil eppothum puthtiya vachchu
Bodhai kollum paiththiyangal kodiyundu

Male : Ada rama nee keladaa
Ada krishnaaa nee keladaa
Ada rama nee keladaa
Ada krishnaaa nee keladaa

Male : Padippinaiyum panbinaiyum paathiyil vittu
Nadippulagai unmaiyendru nambikkai kollum
Poovaiyarilae cinimaa paiththiyam undu
Poovaiyarilae cinimaa paiththiyam undu
Maana pona pinthaan ivalukkellaam vaiththiyamundu
Maana pona pinthaan ivalukkellaam vaiththiyamundu

Male : Ada rama nee keladaa
Ada krishnaaa nee keladaa
Ada rama nee keladaa
Ada krishnaaa nee keladaa

Male : Naanarintha mattil intha
Naattilulla paiththiyangal
Kodi oru kodiyadi kannammaa
Aanavarai vaiththiyargal aaraaichhci seithaalum
Theeravillai enbathanai sollammaa

பாடகர் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்

ஆண் : நானறிந்த மட்டில் இந்த
நாட்டிலுள்ள பைத்தியங்கள்
கோடி ஒரு கோடியடி கண்ணம்மா

ஆண் : நானறிந்த மட்டில் இந்த
நாட்டிலுள்ள பைத்தியங்கள்
கோடி ஒரு கோடியடி கண்ணம்மா
ஆனவரை வைத்தியர்கள் ஆராய்ச்சி செய்தாலும்
தீரவில்லை என்பதனை சொல்லம்மா

ஆண் : நானறிந்த மட்டில் இந்த
நாட்டிலுள்ள பைத்தியங்கள்
கோடி ஒரு கோடியடி கண்ணம்மா
ஆனவரை வைத்தியர்கள் ஆராய்ச்சி செய்தாலும்
தீரவில்லை என்பதனை சொல்லம்மா

ஆண் : அட ராமா நீ கேளடா
அட கிருஷ்ணா நீ கேளடா
அட ராமா நீ கேளடா
அட கிருஷ்ணா நீ கேளடா

ஆண் : காத்தடிச்சு முந்தானை விலகக் கண்டு
காதலிச்ச பைத்தியங்கள் ஆயிரமுண்டு
செல்லும் வழி செல்லாமல் குறுக்கே சென்று
செல்வத்துக்கு ஆசைப்படும் பைத்தியம் உண்டு

ஆண் : அட ராமா நீ கேளடா
அட கிருஷ்ணா நீ கேளடா
அட ராமா நீ கேளடா
அட கிருஷ்ணா நீ கேளடா

ஆண் : நானறிந்த மட்டில் இந்த
நாட்டிலுள்ள பைத்தியங்கள்
கோடி ஒரு கோடியடி கண்ணம்மா
ஆனவரை வைத்தியர்கள் ஆராய்ச்சி செய்தாலும்
தீரவில்லை என்பதனை சொல்லம்மா

ஆண் : புத்தி இல்லை என்றாலும் ஊரில் கிடைக்கும்
புகழுக்கு ஆசைப்பட்ட பைத்தியம் உண்டு
புட்டியிலே எப்போதும் புத்திய வச்சு
போதைக் கொள்ளும் பைத்தியங்கள் கோடியுண்டு

ஆண் : அட ராமா நீ கேளடா
அட கிருஷ்ணா நீ கேளடா
அட ராமா நீ கேளடா
அட கிருஷ்ணா நீ கேளடா (நானறிந்த)

ஆண் : படிப்பினையும் பண்பினையும் பாதியில் விட்டு
நடிப்புலகை உண்மையென்று நம்பிக்கை கொள்ளும்
பூவையரிலே சினிமாப் பைத்தியம் உண்டு
பூவையரிலே சினிமாப் பைத்தியம் உண்டு
மானம் போனப் பின்தான் இவளுக்கெல்லாம் வைத்தியமுண்டு
மானம் போனப் பின்தான் இவளுக்கெல்லாம் வைத்தியமுண்டு

ஆண் : அட ராமா நீ கேளடா
அட கிருஷ்ணா நீ கேளடா
அட ராமா நீ கேளடா
அட கிருஷ்ணா நீ கேளடா

ஆண் : நானறிந்த மட்டில் இந்த
நாட்டிலுள்ள பைத்தியங்கள்
கோடி ஒரு கோடியடி கண்ணம்மா
ஆனவரை வைத்தியர்கள் ஆராய்ச்சி செய்தாலும்
தீரவில்லை என்பதனை சொல்லம்மா


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Badass" song lyrics from LEO: Click Here