Singers : T. R. Mahalingam and A. P. Komala

Music by : Vishwanathan-Ramamoorthy

Male : Naan andri yaar varuvaar
Anbae naan andri yaar varuvaar
Ila nangai unnai veru yaar thoduvaar
Naan andri yaar varuvaar
Anbae naan andri yaar varuvaar

Female : Yen illai…
Yen illai indroruvar arugil vandhaar
Yen illai indroruvar arugil vandhaar
Mutham enakkae endraar
Sonnaar thandhaar
Pesaamal pesugindraar
Vannam paadaamal paadugindraar

Male : Vanna paavai undhan
Idhazh kovai thannil
Indha kaayam enna
Vandha maayam enna

Male : Vanna paavai undhan
Idhazh kovai thannil
Indha kaayam enna
Vandha maayam enna

Female : Koondu kili eduthu konjinen
Male : Idhazh kovai ena ninaithu kondadho
Female : Koondu kili eduthu konjinen
Male : Idhazh kovai ena ninaithu kondadho
Mutham thandhadho sondham kondadho
Female : Innum sandhegamaa

Male : Kannae….

Female : Kannaa….
Maadhennai yaar thoduvaar
Endhan mannan umai andri
Yaar varuvaar
Maadhennai yaar thoduvaar

Male : Kanni maalai kandum
Inba cholai vandhum
Innum kobam enna
Minnum naanam enna

Female : Kaadhal kadhai pirandha ullame
Male : Adhil aasai madai kadandha vellamae
Indha nenjamae endhan sondhamae
Female : Inbam pann paaduvom
Male : Kannae…
Female : Kannaa…

Both : Naam andri yaar arivaar anbae
Naam andri yaar arivaar
Inba nalam naadum
Mana inbam yaar peruvaar…
Naam andri yaar arivaar

பாடகர்கள் : டி. ஆர். மகாலிங்கம் மற்றும் ஏ. பி. கோமளா

இசையமைப்பாளர் : விஸ்வநாதன் – ராமமூர்த்தி

ஆண் : நானன்றி யார் வருவார்
அன்பே நானன்றி யார் வருவார்
இள நங்கை உன்னை வேறு யார் தொடுவார்
நானன்றி யார் வருவார்
அன்பே நானன்றி யார் வருவார்

பெண் : ஏன் இல்லை….
ஏன் இல்லை இன்றொருவர் அருகில் வந்தார்
ஏன் இல்லை இன்றொருவர் அருகில் வந்தார்
முத்தம் எனக்கே என்றார்
சொன்னார் தந்தார்
பேசாமல் பேசுகின்றார்
வண்ணம் பாடாமல் பாடுகின்றார்………

ஆண் : வண்ணப் பாவை உந்தன்
இதழ் கோவை தன்னில்
இந்த காயம் என்ன
வந்த மாயம் என்ன

ஆண் : வண்ணப் பாவை உந்தன்
இதழ் கோவை தன்னில்
இந்த காயம் என்ன
வந்த மாயம் என்ன

பெண் : கூண்டுக்கிளி எடுத்து கொஞ்சினேன்
ஆண் : இதழ் கோவை என நினைத்துக் கொண்டதோ
பெண் : கூண்டுக்கிளி எடுத்து கொஞ்சினேன்
ஆண் : இதழ் கோவை என நினைத்துக் கொண்டதோ
முத்தம் தந்ததோ சொந்தம் கொண்டதோ
பெண் : இன்னும் சந்தேகமா

ஆண் : கண்ணே…

பெண் : கண்ணா…
மாதென்னை யார் தொடுவார்
எந்தன் மன்னன் உமை அன்றி
யார் வருவார்
மாதென்னை யார் தொடுவார்

ஆண் : கன்னி மாலை கண்டும்
இன்பச் சோலை வந்தும்
இன்னும் கோபம் என்ன
மின்னும் நாணம் என்ன

பெண் : நாணம் தடை பிறந்த உள்ளமே
ஆண் : அதில் ஆசை மடை கடந்த வெள்ளமே
இந்த நெஞ்சமே எந்தன் சொந்தமே
பெண் : இன்பப் பண்பாடுவோம்……
ஆண் : கண்ணே……..
பெண் : கண்ணா………

இருவர் : நாம் அன்றி யார் அறிவார்
அன்பே நாம் அன்றி யார் அறிவார்
இன்ப நலம் நாடும்
மண இன்பம் யார் பெறுவார்
நாமன்றி யாரறிவார்………


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Badass" song lyrics from LEO: Click Here